Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 10 ส.ค. 2563

นาตาลี ได้ฤกษ์แต่ง ณะ นักการทูต เบรกงาน-จ่อย้ายไปอยู่ตปท.

7 พ.ค. 2562 - 16:53 น.

นาตาลี ได้ฤกษ์แต่ง ณะ นักการทูต เบรกงาน-จ่อย้ายไปอยู่ตปท.

ปลูกต้นรักกับ ณะ อิทธิกร ทำงานเป็นนักการทูต มาเป็นเวลา 5 ปีกว่า ในที่สุดนักแสดงสาว นาตาลี เดวิส ก็มีข่าวว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว พร้อมทั้งในไอจีของนักแสดงสาว ก็ลงรูปที่ตนเองกำลังลองชุดแต่งงาน ผู้สื่อข่าว ข่าวสด จึงได้ต่อสายตรงไปถามนักแสดงสาวถึงฤกษ์แต่งงาน โดยนักแสดงยอมรับว่าตอนนี้ได้ฤกษ์แต่งงานเรียบร้อยแล้ว

นาตาลี

หวานชื่น

ถามเห็นลงรูปไปลองชุดแต่งงาน จะมีข่าวดีแล้วใช่ไหม
“ใช่ค่ะ ประมาณเดือน ก.ย. ปีนี้ค่ะ เราคบกันมานาน ไม่ได้มีการเซอร์ไพรส์ขอแต่งอะไร เป็นการวางแผนกันไว้ คือเราคุยเรื่องแต่งงานตั้งแต่ปีที่แล้ว ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ตัวหนูไม่ได้ซีเรียสอะไร ถ้าจะมีเซอร์ไพรส์คงจะเป็นการชวนกันมาทานข้าวธรรมดา ด้วยความที่เขาไม่ชอบคนเยอะ ไม่อยากเป็นเป้าสายตา ขั้นตอนการสู่ขอเขาเข้าไปคุยกันคุณแม่เรียบร้อยแล้วค่ะ ซึ่งคุณแม่เองก็เอ็นดูเขาอยู่ จริงๆเรื่องแต่งงานที่ช้าออกมา เพราะว่าปีนี้เขามีไปทำงานที่ต่างประเทศช่วงหนึ่ง เขาทำงานราชการ เป็นนักการทูต เราก็เข้าใจ เลยเลื่อนเวลาเรื่องการแต่งงานออกมาเป็นปลายปีนี้”

นาตาลี

แค่ลองชุด

คบกันมากี่ปีแล้ว
“5 ปีกว่าแล้วค่ะ เขาเป็นคนเงียบๆ เหมือนเราต่างคนต่างมาช่วยเติมเต็มให้กัน เขาเป็นคนเงียบๆ วันๆก็ทำแต่งงานแล้วก็กลับบ้าน หนูก็เข้าไปสร้างความเอ็นเตอร์เทรนให้กับเขา ชวนเขาไปทำกิจกรรม ส่วนเขาก็มีช่วยเติมเต็มในเรื่องความเป็นผู้ใหญ่ให้กับหนู จนหนูชอบเรียกเขาว่าลุง”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตอนนี้เรื่องการเตรียมงานไปถึงไหนแล้ว
“เรียกว่าครบเกือบทุกอย่างแล้วค่ะ เหลือลงรายละเอียด อย่างโรงแรมเราก็ดูไว้แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้จอง เรื่องชุดมันไม่ใช่ชุดที่ลงไปในไอจีนะคะ อันนั้นเป็นแค่ไปลองตัวซับเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องการ์ดก็กำลังคุยเรื่องแขกกันอยู่ค่ะ เรื่องแต่งงานเพื่อนๆ ที่สนิทกันส่วนใหญ่ก็จะพอทราบ แต่ก็จะมีคนที่ไม่ทราบ พอลงรูปไปก็ถามเข้ามาเหมือนกัน แต่เราก็ยังคงไม่ได้บอกรายละเอียดว่าวันไหน ที่ไหนค่ะ เพราะสถานที่ยังไม่สรุป ส่วนเรื่องพิธีการ เราคุยกันแล้วจะเป็นหมั้นเช้า ฉลองเที่ยง จบในวันเดียวเลย”

เรื่องสินสอดล่ะ
อันนี้เป็นเรื่องสุดท้ายที่เราคุยกัน เพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่าเขาทำงานราชการ เป็นนักการทูต ไม่ได้ร่ำรวยอะไร ซึ่งตัวเราเองก็ไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะคบคนรวย เราดูเรื่องนิสัย และความเป็นคนดีเป็นหลัก คือการที่มีแฟนเป็นคนหล่อ รวย ถือว่าโชคดี ยิ่งถ้าบวกว่านิสัยดีไปด้วย อันนั้นก็เหมือนถูก 3 รางวัลซ้อน ซึ่งหนูมองว่าการแต่งงานกับเขาเราโอเค อนาคตจะสบายหรือเปล่าเราไม่รู้ แต่ไม่ลำบากแน่นอน เพราะว่าเขาเป็นคนดี ขยัน และเราเองก็เป้นคนที่ทำงาน ไม่ได้ใช้จ่ายเยอะ อีกอย่างปีหน้าเขาก็คงต้องไปประจำการที่ต่างประเทศ ตัวเราก็ต้องไปกับเขาด้วย”

แบบงานในวงการเราก็ต้องพักไป
“มาถึงจุดนึงเราก็เลือกครอบครัวค่ะ เพราะมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แต่งงานกันแล้ว เราจะให้เขาไปอยู่ต่างประเทศคนเดียว ซึ่งคนที่แต่งงานกับนักการทูตทุกคนต้องยอมรับเรื่องที่ต้องบินตาสามีไปอยู่ต่างประเทศอยู่แล้ว ซึ่งคุณแม่ของหนูท่านก็ไม่ได้ห่วงนะ เพราะเขารู้ว่าหนูช่วยเหลือและดูแลตัวเองได้ กลัวว่าหนูจะไปทำให้เขาปวดหัวมากกว่า แล้วอีกอย่างที่แม่พูดกับเขาคือ เอาไปแล้วห้ามเอามาคืนนะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : nathalie_davies

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นาตาลี ได้ฤกษ์แต่ง ณะ นักการทูต เบรกงาน-จ่อย้ายไปอยู่ตปท.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง