Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

ฟัง ดีเจต้นหอม ตอบสาว ขอคำแนะนำ สัมพันธ์ลึกซึ้งน้องเขย ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปดี(คลิป)

7 พ.ค. 2562 - 14:18 น.

ฟัง ดีเจต้นหอม ตอบสาว ขอคำแนะนำ สัมพันธ์ลึกซึ้งน้องเขย ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปดี

เจอปัญหาชีวิตหนัก สาววัย 26 ปี มีครอบครัว แต่งงานมา 10 กว่าปี สามีแก่กว่า 14 ปี มีลูก 2 คน ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้มีปัญหากับแฟน แฟนเป็นคนดีมาก เอ วัย 26 ปี ขอความช่วยเหลือ จาก ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ดีเจเผือก และ ครูลูกกอล์ฟ เพราะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับน้องเขยของสามี ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปดี

โดยเผยปัญหาว่า เมื่อต้นเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา เล่นเฟซบุ๊กปกติ น้องเขย แอดมา เรารู้จัก แต่ไม่ได้สนิทมาก แต่ก็มีไปไหนบ้าง เวลาไปเจอกลุ่มใหญ่ ก่อนหน้านี้ เอ ไปทำงานที่อื่น ตอนนี้กลับมาทำงานแถวบ้าน เขาเห็นเรามาตลอด พอเราลงรูป เขาก็คอมเมนต์มาแซว เราก็ตอบกลับ คุยเล่นขำๆ

วันหนึ่งเขาก็ทักแช็ตมาบอกว่า น่ารักนะ แต่งตัวน่ารักทุกวันเลย เขาอายุ 30 กว่า มาบอกเป็นแฟนคลับเรา ขอเป็นเด็กในสังกัดได้ไหม คุยมาพักหนึ่ง เราก็รู้แหละ เขาก็โปรไฟล์ดี เราอ่อนไหวง่าย ก็ยอมรับว่าชอบเขา สุดท้าย เราก็เกินเลยกับน้องเขย ก็มีความสัมพันธ์กันมาตลอดถึงทุกวันนี้

เขาจะชอบบอก พี่รักหนูนะ หนูเป็นเมียพี่นะ เขาก็มีเมียของเขา เมียเขาก็เป็นน้องสาวสามีเรา เจอหน้าเขา ก็รู้สึก ไม่อยากทำแล้ว ช่วงโปร เขาจะทัก จะคุยกันทุกวัน ช่วงหลังๆ เขาไม่ค่อยทักมา แต่ก็จะมาง้อ กับสามีเรา เขาก็ไม่ระแคะระคาย ส่วนกับแฟนเรา ก็ปกติกับเขาทุกอย่าง

ช่วงหลังรู้สึก เขาไม่ได้รักเราอยู่แล้ว แล้วเรารักกันไม่ได้ ถ้าเกิดอะไรขึ้น เราก็ต้องเลือกครอบครัวเรา เราอยากออกไปจากตรงนี้ ไม่อยากมีเขาแล้ว ติดตรงที่ต้องเจอหน้ากัน ตอนนี้เห็นหน้าสามีเรา และ น้องสาวเขา เรารู้สึกผิด เขาทักมาทุกครั้ง เราใจอ่อนทุกครั้ง เห็นหน้าลูกก็รู้สึกลำบาก หนูแค่หลงเขาไป เพราะจริงๆ หนูรักลูกมาก รักสามีมาก อยากขอคำแนะนำ ทางออกปัญหา

ต้นหอม บอกว่า ต้องรับกรรมแล้ว จะไม่รับไม่ได้ เพราะเป็นคนการกระทำของเราเอง ถ้าสามีรู้สามีเลิก สิ่งที่ เอ ทำ มันงามหน้า จะหยุดหรือจะเสียผัวไป ลองคิดดู อย่าประมาท นอกจากเสียผัวแล้ว จะต้องเสียลูกด้วย ควรบล็อกเฟซบุ๊ก หรือ บล็อกไลน์ สิ่งที่คุยกัน ลบให้หมดเลย ลบข้อความ เพราะต้องการลบความสกปรก แต่สิ่งเปื้อนตัวเรา ลบไม่ได้ จะให้สกปรกต่อไปในอนาคตไหม หรือจะพอแค่นี้

ครูลูกกอล์ฟ บอกว่า อยากให้คิดถึงลูกมากๆ แก้ได้เลย ตอนนี้ ล้างตัวอาจสะอาด แต่จิตใจสกปรก ความรู้สึกผิด ต้องใช้เวลา ถ้าไม่มีใครฉุด จะยิ่งลงๆ ไป ดีใจที่มาถาม เราให้ยาแรงมากไป ขอให้แสดงออกจริงๆ ว่าเรารักลูก ไม่ควรทำแบบนี้อีก

คลิปเริ่มประมาณนาทีที่13

cr.พุธทอล์คพุธโทร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟัง ดีเจต้นหอม ตอบสาว ขอคำแนะนำ สัมพันธ์ลึกซึ้งน้องเขย ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปดี(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง