‘หนุ่ม’ผู้จัดควบผู้กำกับฯ‘กามเทพผิดคิว’ คว้า‘นุ่น’คู่‘ชาคริต’-‘กิก’ชิมลางข้ามช่อง

8 พ.ค. 2562 - 14:39 น.

‘หนุ่ม’ผู้จัดควบผู้กำกับฯ‘กามเทพผิดคิว’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คว้า‘นุ่น’คู่‘ชาคริต’-‘กิก’ชิมลางข้ามช่อง

คอลัมน์ สดบันเทิง

‘หนุ่ม’ผู้จัดควบผู้กำกับฯ‘กามเทพผิดคิว’ – นั่งแท่นผู้จัดและผู้กำกับเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มอรรถพร ธีมากร นักแสดงมากฝีมือ ล่าสุดถือฤกษ์ดี ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่อง “The Messenger กามเทพผิดคิวผลิตโดย บริษัท อันดา99 จำกัด

‘กิก’ชิมลางข้ามช่อง

หนุ่มนำทีมบวงสรวง

‘กิก’ชิมลางข้ามช่อง

ถ่ายรูปหมู่

มี ดามพ์ ภูมิจิตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายผลิตสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เป็นประธานในพิธี ที่สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี .วิภาวดีรังสติ วันก่อน

ขนทีมนักแสดง นำโดย ชาคริต แย้มนาม, ‘นุ่นศิรพันธ์ วัฒนจินดา, ‘กิกดนัย จารุจินดา, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ‘ติ๊นาศุภนาฎ จิตตลีลา, ‘อิมเมจสุธิตา ชนะชัยสุวรรณ, ‘หมูกลศ อัทธเสรี, ‘อี๊ด โปงลางสมพงษ์ คุนาประถม

และกัสจังจีร่าส์ พิทักษ์พรตระกูล ทำพิธีกันอย่างพร้อมหน้า ท่ามกลางอากาศร้อนเปรี้ยง แต่ทุกคนสู้ตายเพื่อให้การถ่ายทำราบรื่นและประสบความสำเร็จ

‘กิก’ชิมลางข้ามช่อง

‘กิก’ชิมลางข้ามช่อง

กิก-ดนัย ข้ามช่อง

หลังถ่ายรูปหมู่เสร็จ นักแสดงต่างแยกย้ายกันให้สัมภาษณ์ ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งชาคริต แย้มนาม ที่กลับมาลุยละครเต็มที่อีกครั้ง หลังไปมุ่งธุรกิจส่วนตัวและทำสวนอยู่พักใหญ่

พร้อมเปรยโครงการทำลูกคนที่ 2 ตรงกันข้ามกับสาวอีโคอย่างนุ่นศิรพันธ์ ที่ไร้วี่แววเรื่องมีทายาท โดยให้เหตุผลว่ายังสนุกและแฮปปี้กับชีวิตคู่สามีภรรยาอยู่ แถมล่าสุดเล็งอสังหาฯ สำหรับผู้สูงวัยที่ไม่มีลูกไว้แล้วอีกต่างหาก

ด้านหนุ่มกิกดนัยงานนี้โดดมาเล่นละครข้ามช่องครั้งแรก ก่อนแจงว่าที่ผ่านมาไม่ได้เซ็นสัญญากับที่ไหน มีแต่สัญญาใจกับพี่ปิ่น ทีวีซีน และ ช่อง 3 ซึ่งการข้ามช่องมาครั้งนี้ก็ได้บอกกล่าวผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้วจ้า ติดตามชมละครเรื่อง “The Messenger กามเทพผิดคิวได้ เร็วๆ นี้ ทางพีพีทีวี

จิรณัฏฐ์ จงประสพมงคล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘หนุ่ม’ผู้จัดควบผู้กำกับฯ‘กามเทพผิดคิว’ คว้า‘นุ่น’คู่‘ชาคริต’-‘กิก’ชิมลางข้ามช่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง