ณัฏฐ์ เทพหัสดิน รู้ใจว่าที่เจ้าสาว ถ่ายพรีฯ 3 รอบ ชมสวยขึ้น-เข้าคลีนิกเติมวิตามินถี่

7 พ.ค. 2562 - 17:06 น.

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน รู้ใจว่าที่เจ้าสาว ถ่ายพรีฯ 3 รอบ ชมสวยขึ้น-เข้าคลีนิกเติมวิตามินถี่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 พ.ค. ที่เอซ สตูดิโอ โครงการไวท์เฮ้าส์ ซ.คลองหลวง17 มีการจัดพิธีบวงสรวงละคร ‘ลูกกรุง’ ซึ่งมี ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รับแสดงในเรื่อง มาร่วมพิธีดังกล่าว หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ ถึงภาพเบื้องหลังพรีเวดดิ้ง ไปถ่ายที่ภูเก็ตถึง 2 รอบ พร้อมอัพเดตความคืบหน้างานแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 ก.ค. นี้

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พรีเวดดิ้งหวานมาก?
“ก็ถึงเวลาแล้ว จริงๆ ฤกษ์แต่งวันที่ 25 ก.ค. ตอนนี้ก็เตรียมงานไปเยอะพอสมควรแล้ว เมื่อ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาเพิ่งไปถ่ายพรีเวดดิ้งรอบที่ 2 คือกำหนดการแฟนจะถ่ายพรีเวดดิ้ง 3 รอบ นี่ยังเหลืออีก 1 รอบ ที่ผมยอมเพราะปกติเขาจะเป็นคนที่ไม่ชอบถ่ายรูป เราก็เลยรู้สึกว่าผู้หญิงจะแต่งงาน เขาก็คงอยากจะถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้”

แต่ละครั้งต่างกันไหม?
“ต่างกันคือเราจะไปถ่ายที่ภูเก็ต 2 รอบ รอบแรกไปถ่ายรูปที่ภูเก็ตเป็นธีมทหารเรือกับเจ้าหญิง ซึ่งก็จะมีความน่ารักมุ้งมิ้ง มีความเท่ และจะถ่ายในตัวเมืองภูเก็ต เป็นตึกเก่า ชิโนโปรตุกีซ และถ่ายแถวๆ แหลมพรมเทพที่มีกังหันลม ก็เป็นอีกที่ที่สวยดีเพราะผมกับนาน่าชอบทะเลอยู่แล้ว”

จะคงคอนเซ็ปต์แบบนี้ตลอดไหม?
“ไม่ครับ อันนี้เฉพาะอันแรก เพราะผมเป็นคนเลือกตากล้องเอง เลือกสถานที่เอง ผมกับคุณนาน่าชอบเที่ยวทะเลอยู่แล้ว และเคยไปขอคุณนาน่าริมทะเลที่ซานฟรานซิสโก ก็เลยคิดว่าน่าจะมีธีมถ่ายรูปริมทะเลอยู่ด้วย ครั้งที่ 2 ไปถ่ายแถวที่ราบ 11 มันเป็นอเวนิว ที่เขาไว้จัดงานแต่งงานสวยมากเลยชื่อ ดิ อโพเทแครี่ เวนิว (The Apothecary Venue) มันจะคล้ายๆ โบสถ์คาทอลิก เป็นไม้ๆ แสงสวยมาก ครั้งนี้ถ่ายเป็นชุดเวดดิ้ง และมีชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้น่ารักๆ อันที่ 3 เป็นสไตล์ภูเก็ตเลย เป็นชุดแต่งงานแบบบ้าบ๋าย่าหยา คือเรามีความผูกพัน ผมเป็นคนชอบทะเลภูเก็ตอยู่แล้ว ก็รู้สึกว่าเป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์ ทั้งเรื่องอาหาร ภูมิประเทศ เราชอบขี่จักรยานก็เคยไปขี่หลายรอบแล้ว รอบที่ 3 ก็จะไปถ่ายบ้านสไตล์เก่าๆ”

ถ่ายพรีเวดดิ้งเยอะขนาดนี้กลัวเลือกภาพยากไหม?
“ไม่ยาก ด้วยงานแต่งของผมเราจะมีมิชชั่นที่เป็รูปถ่ายเพราะคิดไว้แล้วว่าอยากให้มีอะไรให้คนที่มาร่วมงานไว้ให้ดูระหว่างรอถ่ายรูป มันก็เป็นความสนุก และได้เห็นตัวผมและคุณนาน่าด้วย ก็จะมีภาพหลายมุมเพราะคุณนาน่าเขาจัดคอนเซ็ปต์เป็นอลิสและวันเดอร์แลนด์พอเปิดมาเหมือนหลุดมาอีกโลกหนึ่ง”

ใช้งบเยอะไหม?
“พอสมควร ตอนนี้ผมถ่ายละครอยู่ 4 เรื่อง”

งานแต่งอลังการไหม?
“คือเราไม่ได้เอาเงินไปลงเรื่องตกแต่งขนาดนั้น เราเน้นเรื่องดูแลแขก เรื่องอาหาร และคงเป็นเรื่องถ่ายรูป ตอนนี้เสร็จมา 80 เปอร์เซ็นต์ ได้พี่นัท-จิรายุ ที่เป็นเวดดิ้งแพลนเนอร์มาช่วย มีพี่เล็ก อิมแบจิ้น ที่ทำดอกไม้มาช่วย คือมีทีมหลายๆ ทีมมาช่วย และมีอีกหลายๆ เจ้าที่เข้ามาซับพอร์ตและมาช่วยเรา ตอนแรกผมกับคุณนาน่าทำเองทุกอย่าง พอได้เจอพี่นัท พี่นัทก็ช่วยมาตบก็ทำให้เราผ่อนไปเยอะ”

ดูแล้วงานไม่เล็ก?
“คือพิมพ์การ์ดประมาณ 600 ใบ แต่น่าจะมาเกินแต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเราคุยกับทางโรงแรมไว้แล้ว และโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ก็น่ารัก เขาก็ปิดให้เราทั้งชั้น ก็จะมีมุมหลายๆ มุมให้ถ่ายรูป ถ้าไม่อยากอยู่ในงานก็ออกมาถ่ายรูปข้างนอกได้ ก็อยากจัดให้มีหลายๆ ส่วนให้คนได้มาแฮงเอ้าท์กัน”

มีดูแลตัวเองไหม?
“โห อยากบอกว่าคุณนาน่าปกติเป็นผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเองเลย เขาใช้ครีม ใช้โฟมล้างหน้า แบบเดียวกับผม อะไรที่ผมใช้เขาใช้ พอเขารู้ตัวว่าเขาจะแต่งงาน เขาก็พาผมไปคลีนิกทุกอาทิตย์ ไปให้วิตามินแบบน้ำเกลือ ทำเลเซอร์โน่นนี่นั่นทุกอาทิตย์จริง ซึ่งมันก็จะเห็นผลตอนถ่ายพรีเวดดิ้งครั้งที่2 เขาสวยจริงๆ ผมไม่เคยเห็นเขาสวยแบบนี้มาก่อน ก็ดีเป็นอะไรที่น่ารัก เราไม่เคยเห็นเขามุมนี้”

ถามเรื่องอุบัติเหตุจักรยาน ตอนนี้เคลียร์หรือยัง?
“จริงๆ เราตามเจอคนขับตั้งแต่วันที่เกิดเหตุแล้ว ก็ต้องขอบคุณ คุณโอ๊ตพลเมืองดี ที่เขาขี่มอเตอร์ไซด์ตามหลังมา แล้วขี่มอเตอร์ไซด์ไปถ่ายทะเบียนให้ทำให้เราไปสืบได้ จนเราโทรไปกรมขนส่งจนเราได้เบอร์เจ้าของรถมา แต่ว่าทางตัวคนขับและตัวเจ้าของรถเขาก็ไม่ได้ อิดออดอะไร ก็เคลียร์กันเรียบร้อย ก็อยากให้มันจบ ไม่อยากให้ขึ้นโรงขึ้นศาล เพราะว่าคนขับก็เป็นคุณลุงอายุเยอะแล้ว วันรุ่งขึ้นแกก็โดนขนส่งไปสอบและโดนถอนใบอนุญาตแล้ว ก็สงสารแก เพราะแกก็สายตาไม่ดี หูไม่ดี จริงๆ ก็เป็นอันตราย”

เราโกรธไหม?
“มันไม่โกรธนะ แต่ตกใจมากกว่าเพราะไม่เคยโดนเฉี่ยวขนาดนั้น อย่างมากก็จะโดนขับมาใกล้ๆ เท่านั้น ดีที่ไม่ได้ชนท้าย ถ้าชนผมน่าจะเจ็บหนัก เขาไม่ได้ตั้งใจ พอเขามาเจอผมเขาก็ยกมือไหว้ ผมบอกเขาว่าไม่เป็นไรแต่ผมก็ถามเขาตรงๆ ว่าลุงไม่เห็นผมเหรอ เขาบอกว่าเขาเห็น แต่เขาจะแซงแล้วเข้าซ้ายอีกทีแต่ไม่พ้น ซึ่งเขาก็ยอมรับว่าสายตาเขาไม่ดี ซึ่งเราก็เข้าใจว่าเขาไม่มีเงิน เขาก็ปากกัดตีนถีบ เลี้ยงดูตัวเองลูก ภรรยาก็ไม่มี ก็สงสารแกเหมือนกัน ก็เคลียร์ให้จบในชั้นตำรวจแกจะได้ไม่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ตอนนี้ผมคงไม่ขี่จักรยานที่ท้องถนนกรุงเทพแล้ว ก็เข็ดเพราะตอนที่เกิดเหตุเรานึกถึงหน้าพ่อหน้าแม่ คุณนาน่าขึ้นมาเลย คือถ้าเราเป็นอะไรมามันจะทำให้หลายคนเสียใจมากเลย และมันเป็นความประมาทของเรา ที่เราใกล้แต่งงานแล้ว คือคุณแม่ก็ทักก่อนหน้านี้ให้ระวัง เพราะคนจะแต่งงานเนื้อจะหอมซึ่งเราก็ไม่เข้าใจ นึกว่าจะมีเรื่องผู้หญิง แม่บอกว่าไม่ใช่ มันจะมีมารผจญ จะมีอุบัติเหตุโน่นนี่นั่น เราก็อ๋อโอเค ตอนนี้ผมก็ยังขี่อยู่นะ แต่ขี่ที่สุวรรณภูมิแทน เป็นที่ขี่จักรยานโดยเฉพาะจะได้ปลอดภัยก็ฝากไว้ด้วยกับคนที่ใช้จักรยานสัญจรบนท้องถนนอย่างน้อยสิ่งที่ควรจะมีคือไฟหน้า ไฟท้ายและหมวกกันน็อก”

มีไปทำบุญไหม?
“ไป ช่วงนี้ไปทำบุญบ่อยมาก เพราะใกล้แต่งงานแล้ว ก็ถือว่าฟาดเคราะห์ละกันเราก็ไม่อยากคิดอะไรมาก”

 

รูปประกอบ : nut_devahastin

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน รู้ใจว่าที่เจ้าสาว ถ่ายพรีฯ 3 รอบ ชมสวยขึ้น-เข้าคลีนิกเติมวิตามินถี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง