เคลลี่ รับงานเยอะ ปัดสวีตลดลง เล็งฮันนีมูนแอลเอ เตรียมให้ภรรยาเบรกงานละคร

8 พ.ค. 2562 - 16:33 น.

เคลลี่ รับงานเยอะ ปัดสวีตลดลง เล็งฮันนีมูนแอลเอ เตรียมให้ภรรยาเบรกงานละคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 พ.ค. ที่ บ.ดาราวิดีโอ มีการบวงสรวงละคร 2 เรื่อง เพลิงเสน่หา และ กำนันหญิง ซึ่งมี เคลลี่ ธนพัฒน์ มาร่วมพิธี หลังจากจบพิธีนักแสดงหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่พาภรรยาสาว นาย ชนุชตรา สุขสันต์ ไปสวีตไกลถึงต่างประเทศ พร้อมอัพเดพชีวิตหลังแต่งงาน รวมถึงเตรียมมีทายาทหรือยัง?

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พากันไปเที่ยวต่างประเทศมาเป็นอย่างไรบ้าง
“ไม่อยากกลับมาเลย เพราะอยู่ที่นั่น อากาศ -10 องศา แต่อากาศที่ประเทศไทย 40 องศา

วางแผนเรื่องฮันนีมูนหรือยัง
“ยังไม่ได้วางแผลนเลย น้องถ่ายละคร 2 เรื่อง ผมก็ยังถ่ายละคร เลยไม่ได้มองเรื่องความสำคัญของฮันนีมูนในตอนนี้ แต่ได้คุยกับน้อง เขาก็อยากไปแอลเอ ไปดูบ้านผม ทริปต่อไปอาจไปอเมริกา แต่คงรอให้ละครปิดกล้องก่อน ถ้าไปฮันนีมูนจริงๆ ก็อยากไปนานหน่อย ไม่อยากกังวลเรื่องงานที่ค้างอยู่”

งานยุ่งแบบนี้มีเวลาได้สวีตกันมั้ย
“ไม่ค่อย อย่างทริปนี้ ตอนแรกกะว่ามีเวลาสวีต แต่เนื่องจากไปสองประเทศ เราใช้เวลาในการเดินทางค่อนข้างเยอะ อยู่บ้านก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เราย้ายมาอยู่ด้วยกันก็จริง แต่ชีวิตไม่ได้แตกต่างมาก ต้องเข้าใจในเรื่องของงานละคร เอาเวลาเราไปเยอะมาก ทำให้มีเวลาที่จะสวีตกันน้อย แต่พอละครปิดกล้องเราก็จะมีเวลา อย่างเรื่อง เพลิงเสน่หา ก็ถ่ายไปประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว ส่วนของน้องนาย ผมไม่ทราบเลยว่าปิดกล้องเมื่อไหร่ แต่ผมก็มองว่าเวลาสวีตเราก็ไม่น้อย เวลาที่ได้เจอกัน ก็ไปทานข้าวดูหนัง แต่อาจจะยังไม่มีเวลาฮันนีมูน”


พอถ่ายละครเสร็จทั้งคู่แล้วจะเบรกไว้ก่อนมั้ย
“ของน้องอาจจะเบรก เพราะถ้าพูดถึงการมีน้อง เราก็อยากให้เขาเตรียมพร้อมทางด้านร่างกาย คุยกันไว้ว่าจะให้เขาเบรก”

ตอนนี้มีเช็คร่างกายกันมั้ย
“ยังครับ น่าจะรอหลังจากที่ถ่ายละครเสร็จ เขายังเด็กอยู่ ยังแข็งแรง ไม่น่ามีอะไร ส่วนผมก็ยังแข็งแรงอยู่ เอาเป็นว่าไม่ต้องกังวลแทนผมหรอกครับ(ยิ้ม) สิ้นปีนี้คือเริ่มเปิดอู่ เดี๋ยวจะพยายามฟิตร่างกายไว้นะครับ”

ยังอยากมีลูกแฝด
“จริงๆ น้องเขาอยากมีแฝด แต่ขอไปเช็คเรื่องร่างกายก่อน ใจผมอยากให้เขามาแบบธรรมชาติ เพราะผมเป็นห่วง เขาตัวเล็ก เราก็เป็นห่วงว่าเขาจะไหวมั้ย เลยต้องปรึกษาคุณหมอก่อน ว่าถ้าอุ้มท้องแฝด เขาจะปลอดภัย ร่างกายไหวไหม แต่ถ้าเขาอยากได้แฝด ผมก็โอเคครับ โชคดีที่ที่บ้านมีคนรอช่วยเลี้ยงเยอะ”

หลายคู่พอแต่งงานคนรอบข้างจะแนะนำเคล็ดลับการมีลูก คู่เรามีไหม
“เพื่อนไม่ได้มีแนะนำนะครับ ส่วนใหญ่คงต้องปรึกษาหมอครับ แต่ครอบครัวน้องนาย มีญาติที่มีแฝดเหมือนกัน ก็คงต้องรอดูต่อไปครับ”

 

รูปประกอบ : kellytanapat

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เคลลี่ รับงานเยอะ ปัดสวีตลดลง เล็งฮันนีมูนแอลเอ เตรียมให้ภรรยาเบรกงานละคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง