‘ณัฏฐ์’ระวังตัวเนื้อหอมก่อนแต่ง ตามใจว่าที่เจ้าสาว-ถ่ายพรีเวดดิ้ง3รอบ

9 พ.ค. 2562 - 14:12 น.

‘ณัฏฐ์’ระวังตัวเนื้อหอมก่อนแต่ง

ตามใจว่าที่เจ้าสาว-ถ่ายพรีเวดดิ้ง3รอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ณัฏฐ์’ระวังตัวเนื้อหอมก่อนแต่ง ตามใจว่าที่เจ้าสาว-ถ่ายพรีเวดดิ้ง3รอบ – “ก็ถึงเวลาแล้ว จริงๆ ฤกษ์แต่ง 25 ก.ค. ตอนนี้เตรียมงานไปเยอะพอสมควรแล้ว” ว่าที่เจ้าบ่าว ‘ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา’ เปิดใจหลังร่วมบวงสรวงละคร “ลูกกรุง” ถึงเรื่องงานแต่งงานกับแฟนสาว ‘นาน่า-ธันยา’

จากนั้นก็กล่าวต่อว่า “เพิ่งไปถ่ายพรีเวดดิ้งรอบที่สองคือกำหนดแฟนจะถ่ายพรีเวดดิ้ง 3 รอบ ยังเหลืออีก 1 รอบ ที่ยอมเพราะปกติเขาจะเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป ก็เลยรู้สึกว่าผู้หญิงจะแต่งงาน คงอยากถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้”

แต่ละครั้งต่างกันไหม “ต่างกัน เราจะไปถ่ายที่ภูเก็ต 2 รอบ รอบแรกที่ภูเก็ตเป็นธีมทหารเรือกับเจ้าหญิง มีความน่ารักมุ้งมิ้ง มีความเท่ และจะถ่ายในตัวเมืองภูเก็ต เป็นตึกเก่า ชิโนโปรตุกีส และถ่ายแถวๆ แหลมพรหมเทพที่มีกังหันลม อันนี้เฉพาะอันแรก ผมเป็นคนเลือกตากล้องและสถานที่เอง ผมกับคุณนาน่าชอบเที่ยวทะเลอยู่แล้ว และเคยไปขอคุณนาน่าริมทะเลซานฟรานซิสโก ก็เลยคิดว่าน่าจะมีธีมถ่ายรูปริมทะเลอยู่ด้วย”

พรีเวดดิ้ง

“ครั้งที่ 2 ไปถ่ายที่แถวราบ 11 เป็นอเวนิวใหม่ที่เขาไว้จัดงานแต่งงาน สวยมาก ชื่อ ดิ อโพเทแครี่ เวนิว (The Apothecary Venue)คล้ายๆ โบสถ์คาทอลิก ครั้งนี้ถ่ายเป็นชุดเวดดิ้งและมีชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้น่ารักๆ อันที่ 3 เป็นสไตล์ภูเก็ตเลย เป็นชุดแต่งงานแบบบ้าบ๋าย่าหยา คือเรามีความผูกพัน ผมชอบทะเลภูเก็ตรู้สึกเป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์ งานแต่งเราจะมีมิชชั่นที่เป็นรูปถ่าย อยากมีอะไรให้คนที่มาร่วมงานไว้ดูระหว่างรอถ่ายรูป จะมีภาพหลายมุม คุณนาน่าจัดคอนเซ็ปต์เป็นอลิสและวันเดอร์แลนด์ เปิดมาเหมือนหลุดมาอีกโลกหนึ่ง”

ใช้งบเยอะไหม “พอสมควร ตอนนี้ผมถ่ายละครอยู่ 4 เรื่อง”

งานแต่งอลังการไหม “เราไม่ได้เอาเงินไปลงเรื่องตกแต่งขนาดนั้น เน้นเรื่องดูแลแขก อาหาร และถ่ายรูป ตอนนี้เสร็จ 80 เปอร์เซ็นต์ พิมพ์การ์ดประมาณ 600 ใบ แต่น่าจะมาเกิน แต่ไม่เป็นไรเพราะเราคุยกับทางโรงแรมไว้แล้ว และโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ก็น่ารัก ปิดให้เราทั้งชั้น”

มีดูแลตัวเองไหม “โห อยากบอกว่าคุณนาน่าปกติเป็นผู้หญิงไม่ดูแลตัวเองเลย พอรู้ตัวว่าจะแต่งงาน ก็พาผมไปคลินิกทุกอาทิตย์ ไปให้วิตามินแบบน้ำเกลือ ทำเลเซอร์โน่นนี่นั่น ซึ่งมันจะเห็นผลตอนถ่ายพรีเวดดิ้งครั้งที่ 2 เขาสวยจริงๆ ไม่เคยเห็นสวยแบบนี้มาก่อน ก็ดีเป็นอะไรที่น่ารัก”

แจ้งความหลังประสบอุบัติเหตุ

ถามเรื่องอุบัติเหตุจักรยาน ตอนนี้เคลียร์หรือยัง “เคลียร์เรียบร้อย อยากให้จบ เพราะคนขับก็เป็นคุณลุงอายุเยอะแล้ว ถามว่าโกรธมั้ย ไม่โกรธนะ แต่ตกใจมากกว่า เพราะไม่เคยโดนเฉี่ยวขนาดนั้นตอนนี้ผมคงไม่ขี่จักรยานที่ท้องถนนกรุงเทพฯ แล้ว เข็ด ตอนเกิดเหตุนึกถึงหน้าพ่อหน้าแม่ คุณนาน่าขึ้นมาเลย ถ้าเราเป็นอะไรจะทำให้หลายคนเสียใจมากและมันเป็นความประมาทของเรา ที่ใกล้แต่งงานแล้ว คุณแม่ก็ทักก่อนหน้านี้ให้ระวัง เพราะคนจะแต่งงานเนื้อจะหอม ซึ่งเราไม่เข้าใจ นึกว่าจะมีเรื่องผู้หญิง แม่บอกไม่ใช่ จะมีมารผจญ มีอุบัติเหตุโน่นนี่นั่น เราก็อ๋อ โอเค”

มีไปทำบุญไหม “ไป ช่วงนี้ไปทำบุญบ่อยมาก เพราะใกล้แต่งแล้ว ถือว่าฟาดเคราะห์แล้วกัน”


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ณัฏฐ์’ระวังตัวเนื้อหอมก่อนแต่ง ตามใจว่าที่เจ้าสาว-ถ่ายพรีเวดดิ้ง3รอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง