จุดจบสายมอม! จ๊ะ จัดเต็มปาร์ตี้วันเกิด หนักเกินลิมิตเมาไป 3 วัน-หมดสภาพ (คลิป)

จุดจบสายมอม! จ๊ะ จัดเต็มปาร์ตี้วันเกิด หนักเกินลิมิตเมาไป 3 วัน-หมดสภาพ (คลิป)

เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดของนักร้องสาวคนสวยไปไม่นาน สำหรับสาว จ๊ะ อาร์สยาม โดยได้ไปทำบุญและกราบคุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน ส่วนแฟนหนุ่มอย่าง แจ๊ค ธนพล ก็ขอสวมบทสายเปย์ตัวจริง หลังก่อนหน้านี้สาวจ๊ะก็จัดเต็มในวันเกิดของหนุ่มแจ๊คด้วยการโอนเงินให้ 3 แสนบาท

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยวันเกิดสาวจ๊ะปีนี้ แจ๊ค เลยโอนเงินให้เป็นของขวัญวันเกิดมูลค่าถึง 5 แสนบาทเช่นกัน ก่อนหนุ่มแจ๊คจะโพสต์ไอจีว่า “HBDนะคะลิงน้อย ขอให้มีความสุขมากนะ สุขภาพแข็งแรง สมหวังในทุกเรื่องนะ รักมากๆนะคะและจะรักตลอดไปนะคะ”

View this post on Instagram

จ๊ะสายมอม มอมคนอื่นเก่ง แต่ตัวเองอ้วก 🤣😂 #คลิปนี้ไม่ดราม่านะคะ #ปีล่ะครั้ง #กินวันเกิด 😃🤪 กินวันเดียว เมาไป 3 วัน ขอบคุณที่ดูแลหนูเป็นอย่างดีค่ะ @jack_tha 🙏🏻💓

A post shared by จ๊ะ คันหู (@jaja_nongpanee) on

ล่าสุดสาวจ๊ะ อาร์สยาม ยังจัดเต็มในปาร์ตี้วันเกิด พร้อมโพสต์คลิปตัวเอง เผยสภาพจุดจบสายมอม โดยสาวจ๊ะอยู่ในสภาพเมาอ้วกและถือถุงพลาสติกไว้ พร้อมแคปชั่นว่า “จ๊ะสายมอม มอมคนอื่นเก่ง แต่ตัวเองอ้วก #คลิปนี้ไม่ดราม่านะคะ #ปีละครั้ง #กินวันเกิดกินวันเดียว เมาไป 3 วัน ขอบคุณที่ดูแลหนูเป็นอย่างดีค่ะ @jack_tha”

อ่านข่าว แจ๊ค ธนพล จัดคืนหนักๆ วันเกิด ‘จ๊ะ’ ทำเจ้าตัวลั่น ของขวัญดีกว่าคำอวยพรเยอะ!

บทความก่อนหน้านี้ศูนย์การค้าดิโอลด์สยามช้อปปิ้งพลาซ่า ร่วมกับกรมหม่อนไหม ขอเรียนเชิญนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่มีอายุไม่เกิน 35 ปี ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบเครื่องแต่งกายโดยใช้ผ้าไทยตรานกยูงพระราชทาน
บทความถัดไปราชกิจจาฯ ประกาศ ดอยจง จ.ลำพูน-ลำปาง เป็นอุทยานแห่งชาติ ลำดับที่ 133