ป๋อมแป๋ม อุ้มลูกออกสื่อ ประกาศชัด! พระเอกคนนี้…คือพ่อของลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมายมั่นปั้นมือจะเป็นสะใภ้ใหญ่ บ้านฉัตรบริรักษ์ ให้ได้ สำหรับพิธีกรอารมณ์ดี ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร ถึงขั้นเคยออกปากสถาปนาตัวเองอยู่หลายหน ว่าเป็นภรรยาลับๆ ของพระเอกเครางาม บอย ปกรณ์ ตัวจริง แถมผุดแฮชแท็ก #บอยแป๋มแจ่มใส จนทำสาวๆ หลายคนเกือบไขว้เขวมาแล้ว

ยิ่งได้เห็นจากความสนิทสนมกลมกลืนกับสมาชิกในครอบครัวมาเป็นเวลานาน ไม่ว่างานการใดที่มีบ้านฉัตรฯ เข้าไปเกี่ยวข้อง เจ้าตัวเป็นได้เสนอตัวเข้าไปซัพพอร์ตเสมอ ล่าสุด! เมื่อละครเรื่องใหม่ของหนุ่ม บอย ออกอากาศตอนแรก มีหรือที่ว่าที่สะใภ้จะขาดตกบกพร่อง

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย ป๋อมแป๋ม โพสต์รูปตัวเองกับกระต่ายตัวโปรดอยู่หน้าทีวีที่มีหนุ่ม บอย ปรากฏอยู่ พร้อมแคปชั่น “ไหว้พ่อเค้าสิลูก #เป๊ปเปอร์กระต่ายยาย #เพลิงนาคา” ก่อนที่พระเอกหนุ่มเข้ามาตอบทันทีว่า “โว้ยยยยยยยยย 555555” ซึ่งพิธีกรคนดังบอกกลับว่า “โหยยย ไรฟร้า อุตส่าห์รีบกลับมาดูสด” ทำหน้าที่สม่ำเสมอแบบนี้ เห็นทีหนุ่ม บอย ต้องใจอ่อนซะแล้ว

นอกจากนี้ยังมีบรรดาแฟนคลับที่ทั้งแซวและเชียร์กันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น รุกอย่าให้ตั้งตัว, ลูกหน้าเหมือนพ่อจัง, ดูแล้วน่าจะลงเอยคู่นี้, ทำไมยายน่ารักแบบนี้, ยาย แต่งกันเมื่อไหร่คะ รอให้เปิดตัวอยู่นะ ยายแป๋มกับตาบอย, น่าลั๊คคค คูมพ่อคูมแม่, ต้องได้แล้วแหละ ชงเก่งขนาดนี้, จังหวะมันได้มาก, เริ่ดจะยายยย, พ่อแม่ลูก ฯลฯ

ถือเป็นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ของ ยายป๋อมแป๋ม เค้าแหละเนอะ!!

ขอบคุณภาพ IG : theniti, boy_pakorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน