มิน พีชญา ปลื้มรับบทนางเอกบู๊ หนังใหญ่-ทุนสร้างพันล้าน ฉายที่จีน กว่า1,000โรง!

10 พ.ค. 2562 - 12:56 น.

มิน พีชญา ปลื้มรับบทนางเอกบู๊ หนังใหญ่-ทุนสร้างพันล้าน ฉายที่จีน กว่า1,000โรง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฮอตอย่างต่อเนื่อง! สำหรับนางเอกมากฝีมือ มิน พีชญา วัฒนามนตรี ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 10ปี ผ่านผลงานละครและภาพยนตร์มามากว่า 20 เรื่อง รวมึงยังมีงานโฆษณาและพรีเซนเตอร์อีกนับไม่ถ้วน จนแฟนคลับเชื่อมั่นในฝีมือของนางเอกคนดัง

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด มิน-พีชญา ถูกบริษัทสร้างภาพยนตร์ชื่อดังจากประเทศจีน ติดต่อให้มาร่วมงานกับบทบาทนางเอกนักบู๊ ในภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์ระหว่างประเทศไทยกับประเทศจีน เรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง เลเจนด์ สยาม พัทยา และค่ายหนัง Shenzhen New Classic Film Producer & Poster Company Limited โดยใช้เม็ดเงินลงทุนร่วม 1,000 ล้านบาท และโชคดีที่โลเกชั่นหลักจะเน้นถ่ายทำที่ประเทศไทยเราก็เลยง่ายต่อการทำงาน โดยเนื้อหาของเรื่องจะเป็นการไล่ล่าตามหาเพชรในตำนานที่หายไปเพื่อจะได้เป็นราชาแห่งมาเฟียระดับโลก

โดย นางเอกสาว เผยว่า “มินดีใจมากค่ะ ที่ทางผู้สร้างภาพยนตร์ชาวจีนติดต่อให้เรามาเป็นนางเอกหนังเรื่องนี้ เพราะเป็นหนังแนวบู๊ เป็นสิ่งที่มินเองก็ไม่ค่อยได้ทำสักเท่าไหร่ ทำให้ครั้งนี้เราก็ได้พิสูจน์ฝีไม้ลายมืออะไรหลายๆ อย่าง เพื่อให้ทุกคนได้ดูกันเต็มที่ ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่เราไม่เคยทำ ซึ่งที่ผ่านมามินเองก็ได้มีไปลงคอร์สเรียนเพิ่มเติมทั้งเรื่องของภาษาและคิวบู๊เพราะหวังมาใช้ในหนังเรื่องนี้ เพื่อทำทุกอย่างให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด


เรื่องนี้มินได้มีโอกาสประกบกับนักแสดงคุณภาพของจีนอย่าง ERIC MIAO และ ZHANG JING ทั้ง 2 คนน่ารักกับมินมาก สอนเทคนิคอะไรหลายๆ อย่างให้กับเรา ทำให้การทำงานราบรื่นไร้ปัญหา ส่วนที่เขาทาบทามเรามาเล่นเรื่องนี้

มินก็เคยถามทีมงานของประเทศจีนนะคะว่าทำไมถึงเลือกเรา ซึ่งเขาก็บอกว่าชอบในฝีไม้ลายมือที่เราเล่นละคร รวมถึงหนังจีนอีกเรื่องเมื่อ 3ปีก่อนที่เราได้ร่วมแสดง ผนวกกับตัวเราเองก็มีฐานแฟนคลับในแดนมังกรอยู่แล้วก็เลยรู้สึกปลื้มใจเข้าไปใหญ่ค่ะ ส่วนเรื่องของการถ่ายทำตอนนี้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว และจะมีกำหนดเข้าฉายในเดือนกรกฏาคมนี้ ที่ประเทศจีนกว่า 1,000โรง ส่วนแฟนๆ ชาวไทยก็อาจจะได้ชมกันนะคะแต่ยังไม่แน่ใจว่าเมื่อไหร่ค่ะ”

รูปประกอบ : minpechaya

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มิน พีชญา ปลื้มรับบทนางเอกบู๊ หนังใหญ่-ทุนสร้างพันล้าน ฉายที่จีน กว่า1,000โรง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง