‘โทนี่’ชมเปาะครอบครัว‘แก้ว’น่ารัก เรื่องแต่งงาน รอให้ฝ่ายหญิงพร้อม

13 พ.ค. 2562 - 10:40 น.

‘โทนี่’ชมเปาะครอบครัว‘แก้ว’น่ารัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องแต่งงาน รอให้ฝ่ายหญิงพร้อม

‘โทนี่’ชมเปาะครอบครัว‘แก้ว’น่ารัก เรื่องแต่งงาน รอให้ฝ่ายหญิงพร้อม“ก็ดีครับ ไปโมร็อกโกก็อยู่แต่โมร็อกโกอย่างเดียวเลย” หนุ่ม ‘โทนี่ รากแก่น’ เผยถึงทริปที่ควงหวานใจสาว ‘แก้ว-จริญญา’ ไปเที่ยว พร้อมกล่าวต่อว่า

“ช่วงนี้เที่ยวบ่อย คือชอบครับ ชอบการเดินทาง ถามว่าทริปนี้เป็นความต้องการของทั้งสองคนหรือใครอยากไป ปกติแล้วแก้วเป็นคนแพลน ช่วงเมษายนเราขอผู้จัดการไว้แล้วว่าขอว่างช่วงนี้ 10 วัน อยากไปต่างประเทศ อยากไปประเทศที่อากาศเย็นหน่อย แล้วแก้วก็ไปเสิร์ชหาว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง เป็นประเทศที่ยังไม่เคยไปทั้งคู่ เลยอยากลองไปดู เห็นว่ามีทั้งหิมะ ทะเลทราย มีหลายอย่างครับ”

‘โทนี่’ชมเปาะครอบครัว‘แก้ว’น่ารัก

โทนี่ถายรูปกับครอบครัวแก้ว

รอบนี้ไปในฐานะแฟนแล้ว มีความพิเศษอย่างไรบ้าง “ความพิเศษคือเรามีโอกาสได้ทำคล้ายๆ วล็อก(Vlog) ขึ้นมาด้วย ปกติเราชอบถ่ายภาพนิ่งครับ เป็นคนชอบถือกล้องถ่ายภาพนิ่งมากกว่า แต่รอบนี้ลองบังคับตัวเอง เอากล้องภาพเคลื่อนไหวมาถ่ายดู เผื่อจะได้เอามาแชร์ แล้วทำในช่องยูทูบ ก็เลยได้ชื่อช่องยูทูบขึ้นมาครับ”

มีแพลนทริปต่อไปหรือยัง “แพลนทริปต่อไปตอนนี้ยังครับ ตอนนี้มีถ่ายละคร 2 เรื่อง ต้องรอว่าว่างตรงกันมั้ย”

คู่เรามีอะไรที่ต้องปรับกันอีกไหม “ปรับตัวผมว่าต้องปรับกันไปตลอดชีวิต เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ คนสองคนยังไงความคิดก็ต่างกันอยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่องไม่ดีนะที่ต้องปรับตัว ขอแค่เรายังพยายามเข้าใจกัน”


ล่าสุดไปเจอผู้ใหญ่ทางแก้วมาเป็นอย่างไรบ้าง “ใช่ครับ ก็เคยเจอก่อนหน้านี้แล้วครับ คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ ถามว่าผมเกร็งไหม บ้านนี้เขาน่ารักมากครับ คุณแม่ คุณพ่อ และพี่สาวครับ”

มีฝากฝังอะไรพิเศษมั้ย “ก็ปกติครับ ธรรมชาติ ก็เป็นพ่อแม่ที่ น่ารักมาก ถามว่าโดนเร่งไหมว่าให้แต่งเร็วๆ หน่อย เร่งก็ดีสิครับ”

แสดงว่าเราอยากแต่งแล้ว “คือผมว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของสองคน แล้วก็คนรอบข้าง ครอบครัวด้วย ไม่ใช่แต่ผมคนเดียวที่จะตัดสินใจ”

‘โทนี่’ชมเปาะครอบครัว‘แก้ว’น่ารัก

แก้ว-โทนี่

มีเกริ่นๆ บ้างหรือยัง “ก็รอเขาพร้อมเมื่อไหร่ดีกว่า”

เราพร้อมมากแล้ว “พร้อมมากหรือเปล่า ในเรื่องอะไร ถ้าเรื่องความรู้สึกเราก็รู้สึกว่าเราก็ไม่ได้อยากมองใครแล้วครับ”

จะหาโอกาสเซอร์ไพรส์ไหม “ไม่รู้ครับ ต้องรอติดตามดู TK Just Living Life แล้วกันนะครับ”

เคยถามแก้วไหมว่าพร้อมหรือยัง “พร้อมหรือเปล่า ผมว่าเขาเป็นคนตรงๆ ครับ ถ้าเกิดเขาพร้อมเขาก็คงจะแสดงออก”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โทนี่’ชมเปาะครอบครัว‘แก้ว’น่ารัก เรื่องแต่งงาน รอให้ฝ่ายหญิงพร้อม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง