คุณย่าปุ๊ก อาภัสรา เคาะแล้ว ชื่อจริง มีก้า-มีญ่า ป๊อก ร้องลั่นเปลี่ยนผ้าอ้อมลูก-ฉี่ใส่หน้า(คลิป)

คุณย่าปุ๊ก อาภัสรา เคาะแล้ว ชื่อจริง มีก้า-มีญ่า ป๊อก ร้องลั่นเปลี่ยนผ้าอ้อมลูก-ฉี่ใส่หน้า

ชื่อเพราะความหมายดีมาก คุณย่านางงามจักรวาลเลือกแล้ว – บรรยากาศการเลี้ยงลูกแฝด ทายาทแสนล้าน ลูกๆ สุดเลิฟ ของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ นางเอก มาร์กี้ ราศรี ยังมีความวุ่นวาย

ล่าสุด ป๊อกกี้ on the run The Family EP.4 เผยคลิป พ่อป๊อก เลี้ยงลูก ขณะกำลังเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ น้องมีก้า ลูกชาย ก็ถึงกับร้องลั่น เมื่อลูกชาย ฉี่พุ่ง ใส่หน้าตัวเอง จนร้องไห้จ้า ป๊อก ตกใจถึงกับต้องเรียกพี่เลี้ยงมาช่วยเลย พร้อมขอโทษลูกชายใหญ่

โดย ป๊อก พา มาร์กี้ ไปหาหมอ ตรวจสุขภาพ น้ำหนักลงมาเหลือประมาณ 47.85 กก. จนป๊อกบอกว่า คนจะหาว่า ไม่หาข้าวให้เมียกินหรือเปล่า ถามหมอ แล้ว หมอบอกว่า ไม่เป็นไร ลงเร็ว เพราะตอนอ้วนเพราะบวมน้ำ ปัสสาวะ ออกมาเยอะ ทำให้น้ำหนักลง

ส่วนอาการซึมเศร้าหลังคลอด เพราะชีวิตเปลี่ยน คนที่เป็นเยอะ ต้องปรึกษาแพทย์ ป๊อก เผยว่า มีครั้งหนึ่ง มาร์กี้ ร้องไห้ เพราะป๊อกไปแย่งกินขนมปัง หมอบอกเป็นช่วงอ่อนไหวของอารมณ์ ออกไปกินข้าวนอกบ้าน ไปได้ หมอไม่ห้าม แผลคลอดก็แห้งดี ไม่มีปัญหา ต่อไปจะคุยเรื่องคุมกำเนิด เพราะ 6 อาทิตย์หลังคลอด จะเกิดภาวะไข่ตก ถ้ามีอะไรกันไม่ได้วางแผนจะท้องขึ้นมาได้

ก่อนที่ ป๊อก จะ พา คุณแม่ ปุ๊ก อาภัสรา มา ร่วมหารือ เพื่อเคาะชื่อจริง ลูกๆ โดยชื่อป๊อก เอง เป็นชื่อพระราชทาน นำชื่อพ่อแม่มาผสมกัน เลยอยากตั้งชื่อลูก โดยนำชื่อ ป๊อก กับ มาร์กี้ มาผสมกัน แล้วให้ คุณย่าปุ๊ก เลือก

คุณย่า เคาะแล้ว ชื่อจริง มีก้า คือ รากรณ์ ส่วน มีญ่า คือ ภัสสรา ความหมายดี คือ แสงที่รุ่งโรจน์ แถม ป๊อก โปรโมท คุณย่าปุ๊ก ด้วยว่า เป็นคนที่ดูดวงแม่นมาก ต่อไปอาจมีหมอดูนางงามจักรวาล

บทความก่อนหน้านี้ดวง 2ราศี จังหวะพลิกผัน จากที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกมา 2ปี จากนี้ไปเงิน-งานดีขึ้น!
บทความถัดไปฟลุค เมียแพ้ท้องหนัก ต้องยอมเจ็บตัวเพื่อเมีย แอปเปิ้ล ใจจะขาดเห็นลูกเต้น-ลั่นสู้(คลิป)