Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

โบว์ เมลดา โสดแล้วจ้า สาเหตุไม่เข้าใจกัน รู้ โดนัท มีคนคุย

13 พ.ค. 2562 - 11:09 น.

โบว์ เมลดา โสดแล้วจ้า สาเหตุไม่เข้าใจกัน รู้ โดนัท มีคนคุย

เรียกว่าเป็นสาวอึดอีกคนเลสยทีเดียว เพราะถึงขนาดป่วยก็ยังไปร่วมโชว์ร้องเพลงในงานที่ ช่อง7HD จัดกิจกรรม “7HD เปิดกล่องละครใหม่” อิน ฟิน ทะลุจอ สำหรับ โบว์ เมลดา สุศรี หลังจากโชว์เสร็จนางเอกสาวได้ลงมาให้สัมภาษณ์ถึงอาการป่วย พร้อมอัพเดตเรื่องความรัก

โบว์ เมลดา

วันนี้หน้าอาจจะดูไม่สดใส เพราะหนูป่วย

วันนี้ดูป่วยๆ
“หวัดลงคอ เหมือนกลืนน้ำลายมันเจ็บ แล้วก็แสบจมูก แล้วก็ขึ้นมาตา เมื่อเช้าตาบอมมาก เพราะว่าแพ้อากาศ มันเพิ่งมาเป็น อาจจะเพราะว่าพักผ่อนน้อย เพิ่งเป็นวันนี้ แล้วก็เลยกินยาไป ยาคงออกฤทธิ์ ง่วงๆ มึนๆ มันเหมือนคนไม่สบายครั้งแรก มันจะกระอักกระอ่วน”

เคยเป็นแบบนี้มาก่อนไหม
“ไม่เคย ถ้าเราไมม่สบาย ส่วนใหญ่จะอยู่บ้าน แต่ครั้งนี้เราอยู่ออกมาทำงานแล้วไม่สบาย ก็เลยบอกตัวเองว่าต้องสู้แล้วล่ะ แล้วตอนอยู่บนเวทีร้องเพลง ให้ลมเยอะ แล้วก็ตื่นเต้นด้วย เราก็บอกว่าไปแล้วล่ะ แม่ขอยาดม น่าจะต้องไปหาหมอแล้วค่ะ เราพักผ่อนไม่เพียงพอ แล้วอยู่ในช่วงสอบ เป็นวิชาที่เราต้องใช้ความจำเยอะมาก เป็นข้อเขียนทั้งหมด 14 ข้อ แต่ล่ะข้อต้องแยกย่อยออกมาอีก หนูเรียนสื่อสารมวลชน แล้วมันเป็นวิชาวิจัย ของม.รามฯ เรามีโอกาสได้ไปติวบ้าง แล้วก็ต้องอ่านเอง ทำความเข้าใจเอง แล้วก็ไปหาอาจารย์ หาพี่ที่ติว ไม่เข้าใจ ก็ต้องกลับมาอ่านเองใหม่ แล้วช่วงนี้ก็ถ่ายละครคิวบู๊”

โบว์ เมลดา

โสดแล้วไง หาใหม่ซิค่ะ

ถ่ายอินทรีย์แดงใช่ไหม
“ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็ถ่ายคิวบู๊หนักอยู่ แดดแรง แล้วใส่ชุดบู๊กัน ใส่หน้ากาก ก็เห็นแค่ข้างหน้าข้างๆ มองไม่เห็นต้องให้พี่ๆ เขาช่วยระวังกันเองค่ะ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สัมภาษณ์ โดนัท ภัทรพลฒ์ มาวันก่อน เขาบอกว่าตอนนี้เขามีคนคุยแล้ว
“รู้ค่ะ แต่หนูโสดแล้วค่ะ หนูก็เมาธ์กับนางอยู่ว่าโสดแล้วนะ กับคนนั้นเราคุยกันมาตั้งนานแล้ว พอถึงช่วงเวลาที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลง โสดแล้วตอนนี้หนูขอเรียนก่อนค่ะ เอาวิจัยให้เสร็จก่อน สอบมา 3 ครั้งแล้วไม่ผ่านสักที โสดก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลย หาใหม่ก็ได้(หัวเราะ)”

สาเหตุเป็นเพราะอะไร
ด้วยระยะเวลามันก็นานแล้ว รู้สึกว่าโสดแล้วกัน มันก็ไม่ใช่เพราะเราหรอก มันเป็นความไม่เข้าใจกัน หลายๆอย่างทำให้ไม่เข้าใจกัน นั้นก็แค่นี้แล้วกัน เราไม่ได้โสดเอง ต่างโสดกันไป แกห่าง ฉันก็ห่าง ก็เป็นเพื่อนกันไป ไม่เฮิร์ดเหมือนเลิกกันไปด้วยดี จบด้วยดี ไม่ได้จบกันไม่ดี หรือว่าเขาไปมีคนใหม่ ต่างคนต่างมีจุดมุ่งหมายที่ต่างกัน ถามว่าเปิดโอกาสให้คนมาจีบไหม เข้ามาจีบได้ไม่ว่า แต่ก็ต้องเข้าใจเราด้วย จีบได้จ้า แต่ตอนนี้หนูไม่ไหวแล้วจ้า มือเย็นไปหมดแล้ว”

ขอบคุณรูปจากไอจี : bow_maylada

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โบว์ เมลดา โสดแล้วจ้า สาเหตุไม่เข้าใจกัน รู้ โดนัท มีคนคุย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง