ป๋อ ส่งเสริม น้องภู เต็มพิกัด ไปให้สุด หยุดที่รมต. เกษตร

ป๋อ ส่งเสริม น้องภู เต็มพิกัด ไปให้สุด หยุดที่รมต. เกษตร

ใครว่าช่วงนี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ จะภูมิใจว่ามีภรรยาสวยอย่างเดียว ถ้าใครได้เข้าไปดูในไอจี คุณพ่อลูกสอง จะโพสต์ภาพลูกชายทั้งสองอยู่บ่อยครั้ง อย่างล่าสุดก็โพสต์ภาพ น้องภูดิศ ลูกชายคนโต หอบหิ้วต้นไม้เต็มมือ พร้อมกับเขียนแคปชั่นเผยถึงความภูมิใจในลูกชายคนนี้ว่า

ป๋อ
ครอบครัว “สกิดใจ”

“อยากเป็นอะไรก็เป็นไป เราไม่ห้ามนายหรอก ทำในสิ่งที่นายรัก สะสมในสิ่งที่นายชอบ วันนึงไอ้สิ่งเหล่านั้น มันอาจจะกลายเป็นเงินให้นายในอนาคต แต่เราว่า สิ่งที่จะทำให้นายทำมันได้นานแสนนาน ก็เพราะนายมีความสุขกับมันต่างหาก นายอาจจะเล่นเปียโนไม่ได้ซักเพลง นายอาจจะเตะบอลไม่เป็น นายอาจจะตีกลองไม่ได้เรื่อง แต่นายรู้ว่า ต้นพริก มะเขือเทศ กะเพรา จิกน้ำ พะยอม เสม็ดแดง ผักบุ้ง ตะไคร้ คะน้า มะลิ เป็นต้นยังไง ใบยังไง นายก็ไม่ธรรมดานะ……เราว่า #ไปให้สุด หยุดที่สมุนไพรเลยลูก!!! #เอ้ย!! …..ไปให้สุด หยุดที่รมต เกษตร ดีกว่าๆๆๆ”

ป๋อ
ได้ครบหรือยังครับ

งานนี้ชาวเน็ตก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ ว่า รมต.เกษตร ในอนาคต ตั้งเริ่มตั้งแต่วันนี้ ,หล่อเลยค้าบพี่ภู สายสมุนไพร ,ต้นตำหรับยาสมุนไพร อภัยภูดิศ สกิดใจ ,น่ารักมากๆค่ะ มีเด็กไม่กี่คนที่ชอบต้นไม้ ชอบปลูกชอบเรียนรู้ต้นไม้ น้องเป็นเด็กที่น่ารักและดูอ่อนโยนมากๆ เขาจะเป็นผู้ชายที่อบอุ่นและอ่อนโยนมากๆในอนาคต #รักพี่ภู ,พี่ภูหมอยาท่าโฉลงคนต่อไป ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากไอจี : poh_natthawut

บทความก่อนหน้านี้เป้ย โวย ไฟดับ 19 ชม. เครียดหนัก-กลัวนมบูด โชคดี ‘หนิง’ เพื่อนซี้ ยื่นมือช่วย
บทความถัดไปราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด “น.ส.พิมพ์ผกา ติณสูลานนท์”