‘ไทยพีบีเอส’บวงสรวงละคร‘คู่ซ่าคดีป่วน’ กอล์ฟ-เมฆ’สวมบททนายประกบ‘พลอย’

‘ไทยพีบีเอส’บวงสรวงละคร‘คู่ซ่าคดีป่วน’

‘ไทยพีบีเอส’บวงสรวงละคร‘คู่ซ่าคดีป่วน’ 

กอล์ฟ-เมฆ’สวมบททนายประกบ‘พลอย’ 

‘ไทยพีบีเอส’บวงสรวงละคร‘คู่ซ่าคดีป่วน’ – สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ร่วมกับ ซี สตูดิโอ ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงคู่ซ่าคดีป่วนละครคอมเมดี้ให้สาระเรื่องกฎหมายแกมหยิกกัดสังคม ที่ลานพระพรหม สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส .วิภาวดีรังสิต วันก่อน

งานนี้ผู้กำกับฯดนัย อัมพรดนัยที่เคยสร้างผลงานไว้หลากหลาย อย่าง บางรักซอย 9 และ คุณครูเทวดา ขนทีมนักแสดงนำ กอล์ฟอนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, เมฆจิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ และ พลอยภัชธร ธนวัฒน์ ส่งมอบความสนุก ร่วมด้วย นักแสดงอีกมากมาย

‘ไทยพีบีเอส’บวงสรวงละคร‘คู่ซ่าคดีป่วน’
เย้ ปังๆๆ

โดยใช้เวลาไม่นานเป็นอันเสร็จสิ้นพิธี และถ่ายรูปหมู่ตามธรรมเนียม ก่อนแยกย้ายให้สัมภาษณ์ กอล์ฟ พลอย และ เมฆ ตั้งจิตลาของไหว้และรับประทานเพื่อความเป็นสิริมงคล

สำหรับหนุ่มกอล์ฟ ถือเป็นการมาร่วมงานกับไทยพีบีเอสครั้งแรก พร้อมบทบาททนายหนุ่มที่มีความท้าทาย แถมอวดไฝเรียกทรัพย์ที่เพิ่งขึ้นหลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

‘ไทยพีบีเอส’บวงสรวงละคร‘คู่ซ่าคดีป่วน’
นักแสดงนำ

ส่วนสาวพลอยมีโอกาสร่วมงานกับไทยพีบีเอสมาหลายเรื่อง แต่เป็นการเจอ 2 พระเอกกอล์ฟเมฆครั้งแรก พร้อมอัพเดตเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวีเรียบร้อย

ด้าน ดนัย ผู้กำกับฯ กล่าวว่าคู่ซ่าคดีป่วน เป็นละครคอมเมดี้แนวสืบสวนสอบสวน ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับกฎหมายสนุกๆ เรื่องเกิดจากทนายหนุ่ม 2 คน 2 สไตล์ที่ทำงาน ร่วมกัน และมีนางเอกเป็นผู้ช่วย จะได้เห็นความกุ๊กกิ๊กน่ารักของพระเอกนางเอก และการขับเคี่ยวการทำงานของ 2 หนุ่มนักกฎหมาย

ละครคู่ซ่าคดีป่วนมีคิวถ่ายทำตั้งแต่เดือนพ..นี้ จะออกอากาศให้ชมเดือนส.. ทางไทยพีบีเอส แฟนๆ อดใจรอนิดเดียวจ้า

จิรณัฏฐ์ จงประสพมงคล

บทความก่อนหน้านี้ศาลสั่งจำคุก พล.ท. มนัส อีก 20 ปี คดีค้ามนุษย์ข้ามชาติ รวมคดีเก่าเพิ่มเป็น 47 ปี
บทความถัดไปหนังรอมคอม‘Long Shot’ สาวสวย‘เธอรอน’จับคู่‘โรเกน’