หนังรอมคอม‘Long Shot’ สาวสวย‘เธอรอน’จับคู่‘โรเกน’

หนังรอมคอม‘Long Shot’

หนังรอมคอม‘Long Shot’ 

สาวสวยเธอรอนจับคู่โรเกน’ 

หนังรอมคอมLong Shot– เมื่อว่าที่ประธานาธิบดีสาวสตรองอยากชนะใจ คนทั้งโลก แต่นักข่าวจอมแสบหวังแค่ชนะใจเธอ รักต่างชั้นจะเวิร์กจริงหรือ? เรื่องราวของภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ Long Shot

ได้ ชาลิซ เธอรอน รับบท ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ อดีตพี่เลี้ยงเด็กที่จะก้าวขึ้นตำแหน่งประธานาธิบดี และ เซธ โรเกน ในบท เฟร็ด ฟลาสกี้ นักข่าวสุดแสบที่จัดการชีวิตตัวเองไม่ได้

ชาร์ล็อตต์จ้างเฟร็ดร่างคำปราศรัยแบบค้าน สายตาทีมงาน แต่มันดันเวิร์ก ทำให้คะแนนนิยมชาร์ล็อตต์พุ่งทะลุชาร์ต แถมความสัมพันธ์ทั้งคู่ก็ดูจะเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

หนังรอมคอม‘Long Shot’

โดยโรเกนเผยถึงตัวละครที่เขาเล่นว่าเฟร็ดเป็นคนที่มีฝัน แต่เขาไม่เคยไปถึงจุดนั้นเลย ผมคิดว่าเฟร็ดน่าจะมองว่าตัวเองเป็น คนเก่งที่ถูกมองข้าม แต่จะว่าไปเขาเองยัง ไม่ค่อยเห็นค่าตัวเองเท่าไหร่เลย

ด้านเธอรอนเผยว่าฉันเข้าใจนะว่าทำไมชาร์ล็อตต์ถึงตกหลุมรักเฟร็ดในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดใน ชีวิตของเธอ ชาร์ล็อตต์เป็นผู้หญิง ที่ไม่ยอมทิ้งความฝันของตัวเองเพื่อผู้ชาย เป็นผู้หญิงยุคใหม่ มีเรื่องให้ต้องรับมือเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงาน ความฝัน และชีวิตส่วนตัว ฉันว่าสาเหตุที่คนดูเอาใจช่วยเธอและเฟร็ด ก็เพราะพวกเขาต้องเจอแต่อุปสรรค

หนังรอมคอม‘Long Shot’

หนังกวาดคำวิจารณ์ไปแบบเต็มกำลัง คว้าคะแนนจากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไปสูงถึง 85% สื่อหลายสำนักลงความเห็นว่านี่เป็น NOTTING HILL ในเวอร์ชั่นปี 2019

เตรียมพบกับ Long Shot ใน โรงภาพยนตร์ สิ้นเดือนมิถุนายนนี้

บทความก่อนหน้านี้‘ไทยพีบีเอส’บวงสรวงละคร‘คู่ซ่าคดีป่วน’ กอล์ฟ-เมฆ’สวมบททนายประกบ‘พลอย’
บทความถัดไปရက္ခိုင့်တပ်မတော် AA ဖမ်းဆီးထားတဲ့ ဆုထူးစံ ဝန်ထမ်း၈ဦး အသက်ရှင်လျက်ရှိနေတဲ့ သတင်းအပါအဝင် မနက်ခင်းသတင်းများ