Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

นารา แม่ค้าเครปดัง ขายตัวแต่ไม่ไหว ติดหนี้ ฮึดสู้สารพัด กตัญญูพลิกรวยซื้อบ้าน-BMW

15 พ.ค. 2562 - 07:44 น.

นารา แม่ค้าเครปดัง ขายตัวแต่ไม่ไหว ติดหนี้ ฮึดสู้สารพัด กตัญญูพลิกรวยซื้อบ้าน-BMW

ขายเครปดังจนคนแห่ซื้อ - เน็ตไอดอล ลีลาขายเครป ทำเอาโด่งดังในโซเชียล นารา เครปกะเทย หรือ อนิวัติ ประทุมถิ่น ที่คนแห่ต่อคิวซื้อเครป เผยอดีต ต้องขายตัว ชีวิตดิ้นรนหาเงิน ยอมขายตัว ลูกค้าคนแรกลุง60 เจ้าของเครปกะเทย ชื่อดัง วัย 20 ปี ที่คนแห่ต่อคิวซื้อ

ยอมรับเคยหลอกแม่ไปทำศัลยกรรม แล้วเอาเงินแม่ไป จนแม่ต้องถอดกำไลทองไปขาย ครอบครัวติดหนี้ เพราะตัวเองจะเอาเงินไปเปย์ผู้ชาย เป็นเวรกรรมติดตัว เล่นแชร์ก็ไม่มีเงินจ่าย จนโดนประจาน เลยไปขายเครปได้วันละหมื่นห้า ก็โดนโจรขโมยเงินอีก ท้อใจ แต่สู้ขายได้ 3 หมื่น รีบไปใช้หนี้คนที่ประจานก่อน จยย.หาย อีก ไปยืม จยย. แม่มา ก็หายอีก

รู้สึกเป็นเวรกรรม ที่เราขโมยเงินพ่อแม่มา ก็เอาเงินมาให้แม่ เริ่มมีคนจ้างรีวิวได้ 5 หมื่น ให้แม่หมดเลย จากนั้นก็ได้กลับมาเรื่อยๆ โด่งดังจากคลิปแนะนำตัว คนแชร์กันเยอะ เริ่มมีคลิปต่อมา จริงๆผ่านมาหลายอาชีพ แดนเซอร์ ขายปลาหมึกย่าง ขับวิน ขายของโลตัส

“เรียนไปด้วย แต่ได้เงินน้อย เลยไปขายตัว ตอนนั้นอายุ 18 วันแรก คนแก่อายุ 60 มาซื้อ หนูขาย 800 แต่ลูกค้าให้มา 100 เดียว บอกเดี๋ยวออกไปกดเงิน รออยู่โรงแรมเท่าไหร่ก็ไม่มา ขายตูดเจ็บมาก ก็เลยไม่เอาแล้ว ขายไป6รอบ 7-8 วัน เหนื่อยมาก ได้สูงสุด 800 ต้องหาเงินส่งแชร์”

จนมาขายเครป มีคลิปดัง คนชอบ ขายเครปดี จนใช้หนี้ได้หมด แล้วก็ไปอยู่กับรุ่นพี่เน็ตไอดอลรับงานรีวิว จนได้เงินเรื่อยๆ ให้พ่อให้แม่ ตอนนี้ซื้อบ้านแล้ว ซื้อ รถ BMW ซื้อทอง 12 บาท ในปีเดียว ขอบคุณคนที่สนับสนุน ให้โอกาสดีๆ จากที่คนดูถูก วันนี้เราทำได้ ดีใจ ตื้นตัน ตอนนี้ตั้งใจตั้งเป้าเก็บเงินเลี้ยงแม่ เพราะพ่อไม่อยู่แล้ว เลี้ยงน้อง ตายาย และหลานตาบอด ส่วนที่เหลือเราก็หาความสุขตัวเองด้วย

cr.แฉ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นารา แม่ค้าเครปดัง ขายตัวแต่ไม่ไหว ติดหนี้ ฮึดสู้สารพัด กตัญญูพลิกรวยซื้อบ้าน-BMW
ข่าวที่เกี่ยวข้อง