ขวัญ อุษามณี โผร่วมงาน พีพีทีวี เปิดซิงละคร “เกมรักเกมพยาบาท” จับคู่ โอม อัชชา

ขวัญ อุษามณี โผร่วมงาน พีพีทีวี เปิดซิงละคร “เกมรักเกมพยาบาท” จับคู่ โอม อัชชา

ไม่ต้องลุ้นกันอีกแล้ว หลังนางเอกหน้าคม ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ โพสต์รูปตัวเอง พร้อมแคปชั่น “S o o N”จนแฟนๆ เข้าไปถามไถ่กันใหญ่ว่ากำลังจะมีละครเรื่องใหม่ใช่หรือไม่?! ทั้งนี้ได้รับคำการยืนยันแน่ชัดจากเจ้าตัวแล้วว่า ตกปากรับคำร่วมงานกับทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ซึ่งจับมือกับ จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท” เป็นที่เรียบร้อย

สาว ขวัญ ในละคร เกมรักเกมพยาบาท
สาว ขวัญ ในละคร เกมรักเกมพยาบาท

โดยหลังจากที่หมดสัญญากับทางต้นสังกัดเก่าช่อง 7 สี ไปตั้งแต่ปลายปี 2561 สาว ขวัญ ก็มีข่าวเรื่องการย้ายช่องออกมาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวตกปากรับคำเล่นละคร “เกมรักเกมพยาบาท” รับบท “แคทรียา” หญิงสาวที่มีปมความแค้นในอดีต และรอวันกลับมาแก้แค้น ในสิ่งที่ครอบครัวของพระเอก รับบทโดย โอม อัชชา นามปาน ได้ทำไว้กับครอบครัวของเธอ

โดย ขวัญ เปิดใจถึงการร่วมงานกับ พีพีทีวี ครั้งแรกว่า “ถือเป็นละครอีกเรื่องที่สนุกสนานน่าติดตาม และเป็นบทท้าทายสำหรับตัวเองสุดๆ ส่วนการทำงานนอกค่ายครั้งแรก ไม่รู้สึกกดดันอะไรเลยค่ะ เพราะทำงานในวงการบันเทิงมาหลายปีแล้ว ทุกคนในกองถ่ายก็เหมือนครอบครัวเดียวกันหมด ยังไงฝากแฟนๆ ติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้ขวัญด้วยนะคะ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับแฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสาว ขวัญ อุษามณี ในผลงานเรื่องใหม่ “เกมรักเกมพยาบาท” ได้ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เร็วๆ นี้

ขอบคุณภาพ IG : kwanusa

บทความก่อนหน้านี้ยอดมวยไม่ทน! แห่เมนต์คลิป มงคลกิตติ์ โชว์ประวัติสุดเก๋า แชมป์ช่อง 7 ลั่นคนแบบนี้ไม่เกิน 60 วิ 
บทความถัดไปแผลเบาหวานที่เท้า รักษาได้-ไม่ต้องตัด