‘จ๊อบซัง’ปกป้อง‘มัยร่า’ ยันข่าวผู้กำกับไม่สนิทเชิงชู้สาว

‘จ๊อบซัง’ปกป้อง‘มัยร่า’

‘จ๊อบซัง’ปกป้อง‘มัยร่า’ 

ยันข่าวผู้กำกับไม่สนิทเชิงชู้สาว

‘จ๊อบซัง’ปกป้อง‘มัยร่า’ – จากกรณีที่มีข่าวออกมาว่ามัยร่ามะอิระ คูยามา BNK รุ่น 2 ไปกิ๊กกับผู้กำกับฯสุชาติที่มีภรรยาอยู่แล้ว ล่าสุดจ๊อบซังณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวง BNK พร้อมด้วยมัยร่าและสมาชิกในวง ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้

จ๊อบซังเผยว่าเรื่องราวมันมีทั้งข้อเท็จจริง มีมูลที่เป็นจริงนิดเดียว นอกนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแต่งเติมเรื่องราวเข้ามา ทำให้คนเข้าใจผิด เรามีการ พูดคุย สาเหตุที่ผมออกมาชี้แจงช้า เพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เราต้องเช็กข้อมูลว่าเป็นความจริงหรือเปล่า

‘จ๊อบซัง’ปกป้อง‘มัยร่า’
มัยร่า – จ๊อบซัง

เราต้องฟังความทั้งสองฝ่าย ทำให้เป็นกลางมากที่สุด กับสิ่งที่เกิด มันก็เป็นตามที่ได้ชี้แจงไปแล้วว่าความจริง เหตุมันมีแค่นิดเดียวแค่น้องได้เจอกันจริง และน้องได้ไปที่ห้างห้างนึง ซึ่งทั้ง สองฝ่ายได้รับทราบกันอยู่แล้ว เราได้มีการพูดคุยทั้งฝ่ายเรา และฝ่ายเขา รวมถึงตัวน้อง

น้องไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่เกินเลยใช่มั้ย จ๊อบซังกล่าวว่าขอยืนยันว่าไม่มีสิ่งที่เกินเลย เราทราบกันอยู่แล้ว อะไรคือกฎของเรา อะไรคือสิ่งที่ไม่ควรทำ

คุณสุชาติ ผู้กำกับรายการคนที่เป็นข่าวกับน้อง เขาว่าอย่างไรบ้างมีการพูดคุยกัน มีการทำความเข้าใจ มีหลักฐานมาชี้แจงกันทั้งหมดครับ ทุกอย่างเป็นความจริง ไม่ได้โกหก ดังนั้นสิ่งที่เราพูดเรามั่นใจ และเต็มกับการตอบครั้งนี้

อึดอัดไหมน้องๆ เจอข่าวแบบนี้ ผู้จัดการวงกล่าวว่าแน่นอนครับ ใครมาทำน้องเรา เรารู้สึกเจ็บอยู่แล้ว ยิ่งทำให้น้องเราเสื่อมเสียขนาดนี้ มีความโกรธ บางอย่างต้องมีขอบเขต ต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์

ยืนยันว่าความสนิทสนม กันของทั้งคู่ไม่ได้เป็น เชิงชู้สาว จ๊อบซังยืนยันว่าใช่ครับ ยืนยันครับ

เราจะทำอย่างไรให้กู้ภาพลักษณ์ที่เสียหายแล้วกลับมาเรามีการพูดคุยกันระหว่างเรากับน้องตลอดเวลา ผมไม่สามารถเรียกร้องทั้ง 51 คน มาพูดพร้อมกันได้ เรามีหน่วยงานคนที่ดูแลศิลปินคอยกระจายข่าว อธิบายกับน้อง แต่ถ้าผมมีโอกาสได้อธิบายกับน้องๆ ผมก็จะอธิบายถึงผล ที่เกิดขึ้นอยู่แล้ว หรือทุกคนไลน์มาคุยกับผมได้ว่า อันนี้ควรทำหรือไม่ควรทำ มีการปรึกษากันตลอดเวลา

สภาพจิตใจมัยร่าเป็นอย่างไงบ้างหลังมีข่าวออกมา มัยร่าเผยว่าจริงๆ หนูไม่ค่อยอะไรเท่าไหร่ค่ะ เพราะว่าเรารู้ของเราอยู่แล้วเลยไม่ได้ซีเรียสอะไรตรงนั้น เพื่อนๆ ในวงทุกคนก็ปกติค่ะ ไม่ได้แบบว่าเหมือนรังเกียจ ทุกคนดูแฮปปี้ดี ก็ดูเล่นด้วย” รู้จักผู้กำกับฯ สุชาติ ได้ยังไงรู้จักตอนที่มาทำงานค่ะ ตอนที่เขามาถ่ายรายการ

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้ชำแหละ 250 สว. – จับตาหนุนสืบอำนาจ
บทความถัดไป‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี สนุกแซว‘เคลลี่’วันบวงสรวงละคร