‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี สนุกแซว‘เคลลี่’วันบวงสรวงละคร

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี 

สนุกแซว‘เคลลี่’วันบวงสรวงละคร 

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี – หลังเดินกล้องถ่ายทำมาได้เกือบ ครึ่งเรื่อง ผู้จัดคนเก่งหลุยส์สยาม สังวริบุตร บิ๊กบอสค่าย ดาราวิดีโอ ก็ถือฤกษ์ดี นำทีมนักแสดงจากละคร 2 เรื่องเพลิงเสน่หาและกำนันหญิงทำพิธีบวงสรวงขึ้น ที่บริษัท ดาราวิดีโอ ย่านติวานนท์

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี
บิ๊กหลุยส์ นำทีม

สำหรับละครเรื่องเพลิงเสน่หานั้น เป็นละครแนวพีเรียดดราม่าลึกลับ เรื่องราวของความรัก การแย่งชิง จนไปสู่การแก้แค้น ได้นักแสดงสาวสวยมากฝีมือ อย่าง นุ่นวรนุช กลับมาร่วมงานกับทาง ช่อง 7 อีกครั้ง และต้องมาประชันบทบาทกับพระเอกรุ่นน้อง

อย่าง โดนัทภัทรพลฒ์ พร้อมเชือดเฉือนกับ เคลลี่ ธนะพัฒน์, เจี๊ยบโสภิตนภา, ไม้นนทพันธ์ และ เจี๊ยบชมพูนุช นอกจากนี้ยังได้ นักแสดงรุ่นเล็กเสริมทัพ นำโดย ปูเป้เกศรินทร์, เขต ธาราเขต, คุกกี้ญดา, กุ๊กกิ๊กกชกร, พลอยพลอยไพลิน

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี
พร้อมหน้าเพลิงเสน่หา

ส่วนเรื่องกำนันหญิงเป็นละครรีเมก ที่เคยสร้างความสนุกสนานไว้เมื่อปี 2544 โดยครั้งนี้ได้นักแสดงน้องใหม่ แชปวรากร ประกบคู่ แพรวเฌอมาวีร์ ร่วมด้วย ม่อนสุรศักดิ์, พิมอัญรส, ตาลกัญญา, โตสอัครัช, หมิวสิริลภัส, หมูภูษณะ มาวาดลวดลายความสนุก

เมื่อได้ฤกษ์ทีมงานก็เชิญนักแสดง และผู้จัด มาบริเวณที่ทำพิธี นักแสดงทุกคนแต่งตัวจัดเต็มตามคาแร็กเตอร์ โดยเฉพาะนักแสดงจากเรื่องเพลิงเสน่หา ที่แต่งชุดไทยกันมาเต็มยศ สู้ร้อนแบบไม่หวั่น แม้เหงื่อจะไหลเป็นทาง ขนาดสาวนุ่นถึงกับออกปากว่า

ปกติตนเองเป็นคนที่เหงื่อไม่ค่อยออก แต่มาเจออากาศในช่วงนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ประโคมครีมกันแดดแน่นๆ ดังนั้นทีมช่างหน้าจึงต้องคอยยืนประกบนักแสดงอยู่ตลอด เพื่อคอยซับเหงื่อให้

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี
จาก กำนันหญิง

บวงสรวงเสร็จ นักแสดงต่างแยกย้ายไปถ่ายรูป และให้สัมภาษณ์ โดยคนที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษในครั้งนี้ก็เห็นจะเป็นสาวนุ่นเพราะเป็นการกลับมาร่วมงานกับช่อง 7 อีกครั้งในรอบ 7 ปี เมื่อช่างภาพขอให้นุ่นถ่ายคู่กับเคลลี่ นุ่นก็เดินเข้าไปกอดเคลลี่ แล้วแซวแบบติดตลกว่านี่ถ้าอายุ 50 ยังเป็นพระเอกอยู่มั้ยคุณพี่

พอสัมภาษณ์เสร็จ นักแสดงจากเรื่องเพลิงเสน่หา บางส่วนต้องเดินทางไปถ่ายทำต่อ คนที่ต้องไปถ่ายต่อแต่ละคนก็บ่นเป็นเสียงเดียวกันว่าอากาศร้อนมาก ส่วนคนที่ไม่ได้มีถ่ายต่อ ก็ส่งยิ้มแล้วก็บอกว่าสู้ๆ นะ รอติดตามชมละครเรื่องเพลิงเสน่หาและกำนันหญิงได้ทางช่อง 7HD เร็วๆ นี้

อนงค์ จันทร

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้‘จ๊อบซัง’ปกป้อง‘มัยร่า’ ยันข่าวผู้กำกับไม่สนิทเชิงชู้สาว
บทความถัดไป‘ต่าย อรทัย’โชว์เดี่ยว ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่  : จับกระแสลูกทุ่ง