Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 19 ก.ย. 2563

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี สนุกแซว‘เคลลี่’วันบวงสรวงละคร

17 พ.ค. 2562 - 08:44 น.

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี

สนุกแซว‘เคลลี่’วันบวงสรวงละคร

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี - หลังเดินกล้องถ่ายทำมาได้เกือบ ครึ่งเรื่อง ผู้จัดคนเก่งหลุยส์สยาม สังวริบุตร บิ๊กบอสค่าย ดาราวิดีโอ ก็ถือฤกษ์ดี นำทีมนักแสดงจากละคร 2 เรื่องเพลิงเสน่หาและกำนันหญิงทำพิธีบวงสรวงขึ้น ที่บริษัท ดาราวิดีโอ ย่านติวานนท์

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี

บิ๊กหลุยส์ นำทีม

สำหรับละครเรื่องเพลิงเสน่หานั้น เป็นละครแนวพีเรียดดราม่าลึกลับ เรื่องราวของความรัก การแย่งชิง จนไปสู่การแก้แค้น ได้นักแสดงสาวสวยมากฝีมือ อย่าง นุ่น-วรนุช กลับมาร่วมงานกับทาง ช่อง 7 อีกครั้ง และต้องมาประชันบทบาทกับพระเอกรุ่นน้อง

อย่าง โดนัท-ภัทรพลฒ์ พร้อมเชือดเฉือนกับ เคลลี่ ธนะพัฒน์, เจี๊ยบ-โสภิตนภา, ไม้-นนทพันธ์ และ เจี๊ยบ-ชมพูนุช นอกจากนี้ยังได้ นักแสดงรุ่นเล็กเสริมทัพ นำโดย ปูเป้-เกศรินทร์, เขต ธาราเขต, คุกกี้-ญดา, กุ๊กกิ๊ก-กชกร, พลอย-พลอยไพลิน

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี

พร้อมหน้าเพลิงเสน่หา

ส่วนเรื่องกำนันหญิงเป็นละครรีเมก ที่เคยสร้างความสนุกสนานไว้เมื่อปี 2544 โดยครั้งนี้ได้นักแสดงน้องใหม่ แชป-วรากร ประกบคู่ แพรว-เฌอมาวีร์ ร่วมด้วย ม่อน-สุรศักดิ์, พิม-อัญรส, ตาล-กัญญา, โตส-อัครัช, หมิว-สิริลภัส, หมู-ภูษณะ มาวาดลวดลายความสนุก

เมื่อได้ฤกษ์ทีมงานก็เชิญนักแสดง และผู้จัด มาบริเวณที่ทำพิธี นักแสดงทุกคนแต่งตัวจัดเต็มตามคาแร็กเตอร์ โดยเฉพาะนักแสดงจากเรื่องเพลิงเสน่หา ที่แต่งชุดไทยกันมาเต็มยศ สู้ร้อนแบบไม่หวั่น แม้เหงื่อจะไหลเป็นทาง ขนาดสาวนุ่นถึงกับออกปากว่า

ปกติตนเองเป็นคนที่เหงื่อไม่ค่อยออก แต่มาเจออากาศในช่วงนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ประโคมครีมกันแดดแน่นๆ ดังนั้นทีมช่างหน้าจึงต้องคอยยืนประกบนักแสดงอยู่ตลอด เพื่อคอยซับเหงื่อให้

‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี

จาก กำนันหญิง

บวงสรวงเสร็จ นักแสดงต่างแยกย้ายไปถ่ายรูป และให้สัมภาษณ์ โดยคนที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษในครั้งนี้ก็เห็นจะเป็นสาวนุ่นเพราะเป็นการกลับมาร่วมงานกับช่อง 7 อีกครั้งในรอบ 7 ปี เมื่อช่างภาพขอให้นุ่นถ่ายคู่กับเคลลี่ นุ่นก็เดินเข้าไปกอดเคลลี่ แล้วแซวแบบติดตลกว่านี่ถ้าอายุ 50 ยังเป็นพระเอกอยู่มั้ยคุณพี่

พอสัมภาษณ์เสร็จ นักแสดงจากเรื่องเพลิงเสน่หา บางส่วนต้องเดินทางไปถ่ายทำต่อ คนที่ต้องไปถ่ายต่อแต่ละคนก็บ่นเป็นเสียงเดียวกันว่าอากาศร้อนมาก ส่วนคนที่ไม่ได้มีถ่ายต่อ ก็ส่งยิ้มแล้วก็บอกว่าสู้ๆ นะ รอติดตามชมละครเรื่องเพลิงเสน่หาและกำนันหญิงได้ทางช่อง 7HD เร็วๆ นี้

อนงค์ จันทร

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘นุ่น’หวนร่วมงาน7สีรอบ7ปี สนุกแซว‘เคลลี่’วันบวงสรวงละคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง