ตุ๊กกี้ ยก ชมพู่ เป็นไอดอล - อยากเดินพรมแดงคานส์ บูบู้ สานฝันให้ทันที!

16 พ.ค. 2562 - 17:18 น.

ตุ๊กกี้ ยก ชมพู่ เป็นไอดอล – อยากเดินพรมแดงคานส์ บูบู้ สานฝันให้ทันที!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังคุณแม่ยืนหนึ่ง ชมพู่ อารยา เหินฟ้าสู่ประเทศฝรั่งเศส ร่วมเดินพรมแดงต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ในงาน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์” ครั้งที่ 72 ติดต่อกันมา 2 วันแล้ว ซึ่งผลงานที่ออกมาก็ไม่ทำให้แฟนชาวไทยที่ตามเชียร์ผิดหวัง ฟาดพรมแดงด้วยลุกส์ละมุนแต่เป๊ะปังอลังเวอร์ สมกับแฮชแท็กยืนหนึ่งในคานส์ แถมงานนี้ยังทำเอาคนในวงการด้วยกันอย่างตลกสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ยกให้สาว ชมพู่ เป็นไอดอล จนอยากสิงร่างเดินพรมแดงเลยทีเดียว

โดย ตลกสาวชื่อดัง โพสต์รูป ชมพู่ บนพรมแดงเมื่อวานที่ผ่านมา(15พ.ค.) ซึ่งตัดต่อใบหน้าตัวเองเข้าไป พร้อมแคปชั่น “ไม่ได้นอนเลยค่ะ เมื่อคืน (เตรียมตัวเดินพรมแดงเหรอ?) เปล่า ตัดต่อ นาน #ชมพู่ เมืองคานส์ @chomismaterialgirl ตุ๊กกี้ เชียงคาน ให้อภัยความพยายามของเราด้วย เราอยากเป็นชมพู่ เรามีอารยาเป็นไอดอล สาธุ มีเงินจะบินไปซื้อพรมแดงเมืองคานส์มาปูที่ลานวังสามหมอ ?? กาญจนบุรี (เสียงสูงมาก /ตลก6ฉาก) ส่งเข้าประกวด เบื้องหลัง ตัดต่อ @ferriderbubu”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนจะตามมาด้วยรูปที่ตัดต่อหน้าของเพื่อนสนิทอย่าง รัศมีแข และ หนูเล็ก ก่อนบ่าย เข้าไปด้วย ระบุแคปชั่น “จงให้อภัยความพยายามของเรา @chomismaterialgirl แม่ก็คือแม่ เรียกพ่อม่ายยยยยยยด้ายยยยยยย ให้อภัยความพยายามของเราด้วย เราอยากเป็นชมพู่ เรามีอารยาเป็นไอดอล สาธุ มีเงินจะบินไปซื้อพรมแดงเมืองคานส์มาปูที่ลานวังสามหมอ ?? กาญจนบุรี (เสียงสูงมาก /ตลก6ฉาก) ส่งเข้าประกวด”

โดยฝีมือการตัดต่อขั้นเทพ(รึเปล่า?)นี้ ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน แต่เป็น บูบู้ สามีของสาวตุ๊กกี้…ที่สานฝันให้ภรรยาสุดที่รักนั่นเอง!

ขอบคุณภาพ IG : tukky66, hwanjeabjeab

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตุ๊กกี้ ยก ชมพู่ เป็นไอดอล - อยากเดินพรมแดงคานส์ บูบู้ สานฝันให้ทันที!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง