‘พลพล-มาตัง-มีนตรา-อิสร์’สาดความสนุก ใน‘เทศกาลไทย ครั้งที่ 20’ประเทศญี่ปุ่น : สดบันเทิง

‘พลพล-มาตัง-มีนตรา-อิสร์’สาดความสนุก – ศิลปินดัง ‘พลพล’ ทชภณ พลกองเส็ง นำทีมศิลปินรุ่นน้อง ‘มาตัง’ระดับดาว ศรีระวงศ์, ‘มีนตรา’ อินทิรา โมราเลส และ ‘อิสร์’อิสรพงศ์ ดอกยอ จากค่ายแกรมมี่ ร่วมงาน “เทศกาลไทย ครั้งที่ 20 ประจำปี 2562” (20th Thai Festival 2019) ที่สวนสาธารณะโยโยงิ ประเทศญี่ปุ่น จัดโดยสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ที่ดีของไทยในญี่ปุ่น และส่งเสริมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่นให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

‘พลพล-มาตัง-มีนตรา-อิสร์’สาดความสนุก

ถ่ายรูปกับแฟนๆ

งานนี้นอกจากจะได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับอย่างอบอุ่นแล้ว ศิลปินแกรมมี่ยังเป็นที่สนใจจากสื่อญี่ปุ่นขอสัมภาษณ์ อาทิ Thailand Hyperlinks, BMI เป็นต้น

ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมการ ส่งเสริมสินค้าไทย อาหาร ผลไม้ การท่องเที่ยวไทย รวมถึงศิลปวัฒนธรรม และดนตรีไทยมากมาย โดยแต่ละบูธได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ทางด้านเวทีคอนเสิร์ต เหล่าศิลปินแกรมมี่ขนเพลงฮิตมาจัดเต็มความสนุกให้กับแฟนเพลงทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวไทยอย่างเต็มอิ่ม

‘พลพล-มาตัง-มีนตรา-อิสร์’สาดความสนุก

มีนตราชวนแดนซ์

เริ่มด้วยลูกทุ่งสาวหน้าหวาน ‘มีนตรา’ ที่ออกมาโชว์เสียงเพราะๆ ร้องเพลงลูกทุ่งสไตล์ไทย อาทิ ขอใจแลกเบอร์โทร, ไหง่ง่อง ต่อด้วยหนุ่ม ‘อิสร์’ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแม่ยกกับเพลงจังหวะสนุกๆ ชวนโยก อย่าง รักข้ามคลอง, สามสิบยังแจ๋ว และเมดเลย์สนุกๆ ต่อด้วยโชว์จาก ‘มาตัง’ ที่ขนเพลงฮิตติดหู อย่าง ทนได้ทุกที, ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน มาเพิ่มดีกรีความครึกครื้นให้แฟนๆ

‘พลพล-มาตัง-มีนตรา-อิสร์’สาดความสนุก

มาตังสาดลูกคอ

จากนั้นถึงคิวพี่ใหญ่ ‘พลพล’ นำเพลงฮิตทั้งเก่าใหม่มาเอาใจแฟนๆ ให้ร้องตามอย่างอบอุ่น อาทิ ยังยิ้มได้, คนไม่สำคัญ, ใครคนนั้น โดยระหว่างโชว์แต่ละคนก็ได้ลงไปทักทายแฟนคลับด้านล่างเวทีอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

‘พลพล-มาตัง-มีนตรา-อิสร์’สาดความสนุก

คนบ้านเดียวกัน

มาถึงไฮไลต์ปิดท้ายคอนเสิร์ตกับเพลง “คนบ้านเดียวกัน” ของพลพล ศิลปินทุกคนออกมาร้องร่วมกัน เป็นเพลงให้กำลังใจคนไกลบ้านได้เป็น อย่างดี และถือเป็นการปิดการแสดงอย่างสมบูรณ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน