แนน ลูกสาวครูชลธี ฉะ เกด กิ๊กใหม่พ่ออยากมีตัวตน รอรับผลที่ทำไว้

แนน ลูกสาวครูชลธี ฉะ เกด กิ๊กใหม่พ่ออยากมีตัวตน รอรับผลที่ทำไว้

หลังจากที่ครูปุ้ม ศศิวิมล ทองมา ภรรยาของ ครูชลธี ธารทอง แถลงข่าวเสร็จ ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสัมภาษณ์ แนน ชลาลัย ทองมา ลูกสาวคนเล็กของครูชลธี สอบถามถึงข่าวที่เกิดขึ้น

แนน
งานเข้า

โดย แนน เล่าว่า ตนติดตามข่าวที่เกิดขึ้นตลอด ความรู้สึกแรกก็เสียใจ ที่มันออกมาแบบนี้ให้ทุกคนเห็นและกระแสสังคมตีกลับ และตนติดต่อคุณพ่อไม่ได้เลยตั้งแต่เกิดเรื่องนี้ขึ้น พยายามติดต่อ เตือนมาตลอด และรับทราบมาตลอดว่าผู้หญิงคนนี้เข้ามาในชีวิตของคุณพ่อและมีความสัมพันธ์อะไรอย่างไง ตนไม่ขอลงรายละเอียด แต่เตือนมาตลอด บางทีพ่อรู้สึกตัว เหมือนจะกลับมา แต่ก็กลับไปอีก สุดท้ายแล้วติดต่อไม่ได้เลย ตนมั่นใจว่าคุณพ่อเอง ไม่ใช่คนไฮเทค เรื่องเทคโนโลยีหรอก ซึ่งการที่รูปออกมาในโซเซี่ยล หรือในการตัดขาดจากลูก ตนมั่นใจว่าเป็นคนข้างๆ เป็นคนทำ มีคนบล็อคเบอร์เรา ล่าสุดโทรหาเหมือนสายไม่ว่าง มีการตัดสายทิ้ง โทรเบอร์นี้ไม่ติดเลย ตั้งแต่วันเกิดตนปีที่แล้ววันที่ 13 พค. พยายามโทรหาตลอด เป็นห่วงสุขภาพ ทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้คุยกับคุณพ่อเลย

“วันนี้เราเป็นห่วงสุขภาพคุณพ่อ เป็นห่วงสภาพจิตใจ อย่างเมื่อวานดูข่าวที่คุณพ่อให้สัมภาษณ์ ท่านเปลี่ยนไปเยอะมาก ปกติเป็นคนน่ารักมาก เป็นคนเฟรนด์ลี่ เป็นคนที่มีแต่ให้กับคนรอบข้าง แต่พอช่วงหลังๆ ปิดตัวเองไปเยอะ ไม่ฟังใครเลย ส่วนที่บางคนสงสัยว่าคุณพ่อเปลี่ยนไปเพราะโดนของหรือเปล่า อันนี้แนนไม่ค่อยมีความเห็นเรื่องพวกนี้ ตอนนี้โฟกัสสภาพจิตใจแกมากกว่า ว่าแกจะเป็นยังไง”

แนน ชลาลัย ลูกสาวครูชลธี เล่าต่อว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยคุยกับเขาทีนึงคนที่ชื่อน้องเกด เรื่องของการพยายามสร้างตัวเองให้มีตัวตน พยายามใช้มุกคนเห็นว่าตัวเองอยู่กับคุณพ่อตลอดเวลา ตนพยายามห้ามเขาแล้วว่าอย่าทำแบบนี้ ตนก็ว่าคุณพ่อเป็นคนยังไง แต่นั่นคือความสุขของแก ไม่เคยห้าม แต่ในเมื่อมันล้ำเส้นออกมาแล้ว ตนเคยเตือนเกดแล้วว่าอย่าทำแบบนี้ เขาก็บอกว่าเขาบริสุทธิ์ใจ แค่อยากจะเสนอผลงานของคุณพ่อเท่านั้น ตนเลยบอกว่ามันไม่จำเป็นต้องเสนอ เพราะผลงานคุณพ่อเป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องมาออกสื่อโซเซี่ยลหรอก และพอเข้าไปในเฟส ไม่เห็นเน้นในเรื่องผลงาน แต่เหมือนเขาพยายามออกมาแสดงว่าเขามีตัวตนอยู่ ซึ่งมันดูคัดค้านกับสิ่งที่เขาบอกตอนแรก

“อยากฝากถึงคุณพ่อ ว่าลูกยังใช้เบอร์เดิมและไลน์เดิมนะ ลูกพร้อมจะรับฟังและเข้าไปหาคุณพ่อเสมอ ตอนนี้เป็นห่วงแกที่สุด เราไม่ได้โกรธท่าน เพราะยังไงท่านก็คือคุณพ่อเรา แต่ตอนนี้แนนเป็นห่วงท่านที่สุด คือเมื่อก่อนมีอะไร แกก็จะโทรหาเราตลอด แม้แนนจะไม่อยู่เมืองกาญฯ บางทีท่านก็ขับรถมาหาเราที่บ้าน แนนไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ติดเรา เราเป็นลูกนะ ส่วนคนที่อยู่รอบข้างพ่อตอนนี้ แนนอยากจะบอกว่าของแบบนี้อยู่ที่จิตสำนึกคน แนนว่าห้ามได้หรือไม่ได้ไม่รู้เขาจะเชื่อไหม แต่เราก็อยากให้เขาหยุด จริงๆ ควรหยุดตั้งนานได้แล้ว และถ้าเกิดคุณยังไม่หยุด คุณก็ต้องรับผลที่คุณก่อไว้แล้วกัน”

บทความก่อนหน้านี้“ดูแตร์เต” โผล่ถ่ายรูปยิ้มร่า สยบข่าวลือ “หัวใจวาย” ถูกหามเข้าโรงพยาบาล
บทความถัดไปอดีตทหารเมากร่าง โมโหหิว ชักลูกซองขู่ สั่งลูกน้องมาปิดร้าน…มึงโอเคบ่?