พลอย เจ้าของอักษรย่อ นางเอกฝากท้อง คืนจอ ส่องอาณาจักร-สวยรวย สุดอบอุ่น (คลิป)

พลอย เจ้าของอักษรย่อ นางเอกฝากท้อง คืนจอ ส่องอาณาจักร-สวยรวย สุดอบอุ่น

เคยตกเป็นข่าวใหญ่มากๆอดีตนางเอกดัง – ก่อนหายไปจากวงการ 10 ปี ล่าสุดกลับมาเล่นละครแล้ว พลอย ชิดจันทร์ ตอนนี้ ลูก 4 คน สามีชาวฮ่องกง ทำธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้ง ผลไม้สด มีร้านอาหารที่เชียงใหม่ ขายกระเป๋าออนไลน์ ตอนนี้ ลูก 4 คน เข้าโรงเรียนหมดแล้ว คนเล็ก 4 ขวบ สาวพลอย เลยได้เริ่มมาทำสิ่งที่อยากทำได้มากขึ้น

เมื่อถูกถามว่ายุคหนึ่ง มีข่าวใหญ่ช็อวงการมาก นางเอก พ ไปฝากท้องเชียงใหม่ เป็นคุณแม่วัยใส อายุ21 พลอยบอกเหตุแต่งงานปุบปับว่า สามีอยากมีครอบครัว เขารีบ คนจีนด้วย พร้อมแล้ว อยากมีลูกเยอะๆ พลอยเป็นคนเชียงใหม่ มาประกวดดัชชี่ตอนอายุ 16 แล้วก็เข้าช่อง 3

คุณพ่อสามีมาทำธุรกิจเป็นหุ้นส่วนกับอาพลอย เลยเจอกัน งานปีใหม่ของที่บ้าน ตอน ม.5 คบกัน 4 ปีกว่า ตอนเรียน มศว. เขาก็มาส่ง เขาก็อยู่เชียงใหม่ ไปๆมาๆ เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง ก็ผ่านอุปสรรคเยอะ ทั้งระยะเวลาไม่ได้เจอกัน ภาษา ตอนนั้นเราก็ไม่ได้ภาษาจีน เขาก็ไม่ได้ภาษาไทยต้องคุยภาษาอังกฤษ ตอนนี้ก็ได้ 3 ภาษาเลย

เมื่อถามว่าคนโฟกัสเป็นนางเอกกำลังรุ่ง ถ่ายละครแล้วป่องหรือยังไง พลอยบอกว่า คนมองว่ายังเด็ก ไม่รู้ว่ามีแฟน เขาก็ไม่ได้อยู่ไทยด้วย สังคมพูดถึงเยอะตอนท้อง ตอนอายุ 21 ตอนนั้นก็กดดันเยอะ เครียด แต่ครอบครัว เพื่อนก็ให้กำลังใจ จริงๆ แม่เราก็อยากให้รอก่อนไหม อีกปีสองปี แต่สามีอยากสร้างครอบครัวแล้ว

ปัจจบัน บ้านพลอย เรียกว่า อาณาจักร ได้เลย ใหญ่มากๆ โดยเจ้าตัวบอกว่า จัดบ้านตามฮวงจุ้ย ถือว่า ดีมาก มีศาลพระพรหมในบ้าน โดยคนที่ปั้นคนเดียวกับพระพรหมเอราวัณ ชีวิตสุดเพอร์เฟ็กต์ อาณาจักรครอบครัวที่เชียงใหม่ พลอยบอกว่า เชื่อฮวงจุ้ย ว่าทำให้มีพลังงานในบ้าน มันก็ดี ซินแสแนะจัดฮวงจุ้ย แม้แต่มุมนั่งเล่น ทำการบ้านของลูก มุมปัญญา ต้องจัดยังไง

ตอนนี้กลับมาเล่นละคร “สามีสีทอง” ช่องอมรินทร์ทีวี เพราะคิดถึงอยากกลับมานานแล้ว แต่ไม่มีเวลา จริงๆ สามีอยากให้มีลูก 8 คน ตอนนี้ 6 ปี 4 คน แล้ว หนูก็ว่าหนูบ้า แต่ก็ดีลูกโตทันใช้ เราทำงานอายุ 16 ลูกก็ 13-14 ก็น่าจะทำงานได้แล้ว

cr.MomMe Chidjun , แฉ

บทความก่อนหน้านี้เพชรมรกต มาแบบไม่มีหวัง แต่กลับอย่างผู้ชนะ ม้านอกสายตาที่เปี่ยมความเชื่อมั่น
บทความถัดไปโรนัลโด บริจาค 47 ล้านบาทช่วยชาวปาเลสไตน์ในฉนวนกาซ่า