มิว ยืนยัน แอน เป็นผู้จัดที่เคี่ยว โหด เสียดายปฏิเสธหนังจีน

มิว ยืนยัน แอน เป็นผู้จัดที่เคี่ยว โหด เสียดายปฏิเสธหนังจีน

ได้ข่าวว่าช่วงนี้กองละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักสามี กำลังถ่ายกันอย่างหนัก แถมผู้จัดอย่าง แอน ทองประสม ยังเคี่ยวถ้าไม่ดีไม่ให้ผ่าน เมื่อเจอนางเอกของเรื่อง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน จึงถามถึงการร่วมงานกับผู้จัดคนเก่ง พร้อมอัพเดตทั้งความรัก และงานอื่นๆ

มิว
มันก็จะสดใสหน่อยๆ

ถามถึงละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เห็นว่าใกล้ปิดกล้องแล้ว
“ยังไม่ใกล้เท่าไหร่ แต่อีกไม่นาน เพราะได้บทมาประมาณ 20 ตอนแล้ว บรรยากาศในกองถ่ายสนุกสนานดี วันไหนที่มีการรวมแก๊ง แล้วคนมาเยอะ ก็จะสนุกมาก”

ได้ข่าวว่าแอน ทองประสม โหดมาก
“พี่แอนก็โหดเหมือนกัน(ยิ้ม) ด้วยความที่พี่แอนเป็นคนเป๊ะมาก อยากให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับข่าวที่บอกว่าพี่แอนห้ามทานขนมในกอง จนต้องเข้าไปแอบทานกันในเต้นท์ มันก็ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ปกติไปกองก็จะมีขนมถุงกรอบๆ แต่ว่ากอง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ไม่มีขนมแบบนี้เลยเพราะพี่แอนห้ามไม่ให้มีขนมในกอง เราเลยแอบเอามาทานเอง(หัวเราะ) เพราะพี่แอนห่วงว่านักแสดงเขาจะไม่สวยไม่หล่อ”

กับมิวพี่แอนเคี่ยวขนาดไหน
“กับมิวเขาโอเคแล้วนะ วันนั้นพี่แอนยังทักเลยว่ามิวผอมลงหรือเปล่า ตอนนี้ลงมาประมาณ 4 โลค่ะ ตอนแรกตั้งใจลดเลย เพราะเตรียมจะเปิดกล้องเรื่องนี้ แล้วตอนช่วงที่มิวเจ็บเท้าก็ลงมาอีกโลนึงค่ะ เลยผอมลงมาเหลือ 44 กิโล ก็โอเค เผื่อว่าจะได้ทานอะไรตามที่อยากจะทานค่ะ คนก็ทักว่าผอมลง แต่สำหรับมิวว่าโอเคแล้ว เวลาเข้ากล้องก็พอดี แต่เราก็ออกกำลังกายเพื่อให้ดูเฟิร์ม ดูแข็งแรง”

มิว
พี่แอนจิกกล้องแตก

เซนต์ ธราภุช ว่ายังไงบ้าง
“เขายังชอบแซวอยู่เลยว่าเราทานเก่ง เหมือนหาพวก เพราะส่วนมากเขาชอบพาเราไปกินของอร่อย คือจะอ้วนจะผอมเขาก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้วแต่เราจะกังวลไปเอง ว่ารู้สึกอ้วนขึ้น ไม่ได้กลัวหรือเครียดเวลาที่จะทาน ก็ทานปกติ แต่บางช่วงที่รู้สึกว่าน้ำหนักขึ้น ก็จะทานในปริมาณที่น้อยลงหน่อย แต่ไม่เคยอด ไม่กินอะไรเลย”

ยังไปดินเนอร์กับที่เขาได้ปกติ
“สบายมากเลยค่ะ(ยิ้ม) เพราะตอนนี้มิวออกกำลังกายด้วย”

ปีนี้จะมีไปร่วมงานต่างประเทศให้ได้เห็นไหม
“ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ แต่ก็มีคุยกับแฟนคลับต่างชาติตลอด มิวเคยไปเซี่ยงไฮ้ แฟนคลับที่โน่นน่ารักมาก เราก็เซอร์ไพรส์เหมือนกัน ที่มีแฟนคลับที่จีนเยอะกว่าที่เราคิดไว้ เลยรู้สึกว่าต้องมีเว่ยป๋อ เป็นช่องทางในการติดต่อกับเขา”

ภาษาเป็นอุปสรรคในการติดต่อมื่อสารกับแฟน ๆ มั้ย
“คงต้องเป็นภาษาอังกฤษ เพราะภาษาจีน เราก็ได้คำพื้นๆ แต่เขาก็บอกว่ารอติดตามผลงานของ จริงๆมีภาพยนตร์ที่โน่นติดต่อมาเหมือนกัน แต่เราไม่ได้มีเวลาที่จะไปเล่นตรงนั้น เพราะต้องทำงานละครที่นี่เป็นหลัก ต้องปฎิเสธไปก่อน รวมถึงอะไรหลายๆอย่างด้วย บทอาจไม่ได้ปิ้งมาก”

เสียดายไหม
“เสียดายนะ เราก็อยากไปร่วมงานกับประเทศจีน เพราะอยากรู้ว่าการทำงานเป็นยังไง อยากได้ประสบการณ์จากตรงนั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอช่วงเวลาที่สมควรด้วยค่ะ”

ขอบคุณรูปรูปจากไอจี : mewnittha

บทความก่อนหน้านี้พิชัย ชี้ไทยทรุดหนัก อย่าอ้างเศรษฐกิจโลก เย้ย บิ๊กตู่ อยู่ต่อ ตกต่ำแน่นอน!
บทความถัดไปแจ้งครอบครองกัญชา วันสุดท้าย โคราช คึกคัก หลักฐานไม่ครบ ขอจองสิทธิ์ได้วันนี้