เฌอเบลล์ รักลงตัว พีท ถูกใจแม่ คนนี้ดีที่สุด มองถึงอนาคต

เฌอเบลล์ รักลงตัว พีท ถูกใจแม่ คนนี้ดีที่สุด มองถึงอนาคต

ตั้งแต่เปิดตัวว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับนักธุรกิจเจ้าของรีสอร์ทที่สมุย “พีท ศักดิเดช” ก็จะมีภาพหวานๆ ออกมาให้ดูกันบ่อยๆ ไม่นานมานี้นักแสดงสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ ไปรับลมทะเลที่ สมุย กับแฟนหนุ่ม ล่าสุดผู้สื่อข่าวเจอนักแสดงสาวในงานเปิดตัว SUMMER COLLECTION 2019 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ เลยขออัพเดตเรื่องความรัก

เฌอเบลล์
แฟนหนูเองค่ะ

พีท ศักดิเดช หวานใจ คนนี้ดูลุกส์ ต่างจากคนก่อนๆ
“ต้องแน่อยู่แล้ว เราคงไม่เดินกลับไปทางเดิมแน่นอน แต่จริงๆคนนี้ก็มีลุกส์แบดบอยเหมือนกัน แต่อาจจะไม่เท่าคนก่อนๆ เพราะคนนี้เขาเป็นคนใต้ เลยอาจจะดูดุๆ แต่เขาเป็นคนตลก อารมณ์ดี เราเองเป็นคนปรี๊ดง่าย ดีที่เขาเอาอยู่ เขาโอเคที่จะรอให้เราอารมณ์เย็นก่อน แล้วมานั่งอธิบาย ช่วงที่เราฮึดฮัดเขาก็จะปล่อยเราไปพักนึงแล้วค่อยคุย”

ที่เขายอมนี่คิดว่าไม่ใช่ช่วงโปรโมชั่น
“ไม่เลย เขาเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ตอนแรกยังไม่ถูกแนวกันเขาก็มีฮึดฮัด หลังๆรู้แนวกันแล้ว เขาก็ปล่อยเราไปก่อน แรกๆนี่ก็ตีกันอยู่เหมือนกัน พอเราฮึดฮัด เขาเองก็เป็นคนใจร้อนด้วย ก็เลยใส่กัน หลังๆก็ได้เรียนรู้กันว่า พอเราฮึดฮัดก็ปล่อยเราไปก่อน แป๊บนึงพอไม่ตอบโต้ เราก็จะเป็นคนเข้าไปคุยเอง”

ไม่หนีสไตล์แบดบอย
“เราชอบแค่ส่วนนึงของหนุ่มแบดบอย ชอบที่เขาช่างสังเกต เข้าใจ ใส่ใจผู้หญิง การเอาในใส่ รู้ใจผู้หญิง แต่เราไม่ได้ชอบที่เขาจะมาหาเรื่องปวดหัวให้เรา ซึ่งคนนี้ลงตัวที่สุด ณ ตอนนี้”

เฌอเบลล์
สู้กล้องมาก

อายุห่างกันมากแค่ไหน
“4ปีค่ะ แต่เขาดูเป็นผู้ใหญ่มาก ถ้าไม่เป็นผู้ใหญ่กว่าเราก็อยู่ด้วยกันยาก เราเป็นคนมีความเป็นเด็กเยอะ เรายังสนุก ติดเล่น ติดขำ ด้วยนิสัยลูกคนเดียว เรารู้สึกว่าเราโตช้ากว่าผู้หญิงคนอื่นๆ เราโดนพ่อแม่ตามใจ แต่เขาเป็นพี่คนโต รู้วิธีจะคุยกับเรา เราก็โดนเขาดุบ่อยในเรื่องขี้งอน งอแง งี่เง่า ต้องมีคนโอ๋ ด้วยพื้นฐานเราเป็นคนที่โดนสปอยมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือกับเพื่อน ทุกคนสปอยเราหมด เราเลยชินกับการที่เราอยู่เฉยๆไม่ต้องทำอะไร มีคนทำให้ทุกอย่าง”

เลยไปสมุยบ่อยเพราะเขาเป็นเจ้าของรีสอร์ตที่นั่น
“บ้านเขาอยู่สมุย เขาชอบกลับไปหาครอบครัว เราก็จะกลับไปด้วยเรื่อยๆ ถ้าเราได้หยุด ก็เหมือนเราได้ไปพักผ่อน เราเองชอบกินอาหารใต้ด้วย หลักๆคืออยากไปกินสตอ กินแกงส้ม คุณพ่อคุณแม่เขาก็น่ารักมาก เป็นคนสนุกสนาน บอกเขาว่าอยากกินสตอ จะไปที่กินร้านดังเขาบอกไม่ต้อง เดี๋ยวเขาทำให้กิน”

เขาเอ็นดูเราใช่มั้ย
“ดีใจมากๆเลย แม่เขาทำอาหารอร่อยมาก ที่บ้านเขาค่อนข้างจะหัวสมัยใหม่ ไม่มีปัญหาอะไรกับเรา เจอก็คุยกันเป็นปกติ ที่บ้านเราก็โอเค ชอบให้ชวนพี่พีทมากินข้าว ถามพี่พีทอยากจะกินอะไรมั้ย ไม่ได้ถามลูกเลยว่าอยากจะกินอะไรมั้ย ถามก่อนว่าพี่พีทจะกินอะไร เหมือนเราเป็นหมาหัวเน่าไปแล้ว”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ถือว่าคนนี้ลงตัวที่สุดเท่าที่เคยคบคนอื่นๆมา
 “เราเหมือนมาเจอความลงตัว เรามาเจอคนที่ถามแม่เราว่ากินข้าวหรือยัง เจอคนที่ชวนแม่เราไปทุกที่ แม่เราบ่นว่าจะไปอยู่วัด เขาก็พูดขึ้นมาว่าไม่ให้แม่ไปอยู่วัด แม่ต้องอยู่กับเขา ซึ่งเป็นแม่เรา เลยรู้สึกว่าดีจังเลย ที่เขารักครอบครัวเราด้วย”

มองอนาคตร่วมกันมั้ย
คิดนะ ต้องดูความพร้อมหลายๆอย่าง เราเองเป็นผู้หญิงประเภทชอบทำงาน ถ้าจะหยุดมีครอบครัวมันก็ต้องมีงานอะไรที่มันมั่นคงพอที่จะใช้ชีวิตไปได้ สมมติวันนึงเราคิดแล้วว่าจะมีครอบครัวมีลูก มันก็คงทำงานถ่ายละครลำบาก ใจมันพะวงแน่นอน เราก็มีคุยอนาคตด้วยกันนะว่ามันจะยังไงต่อ เขาเองก็คิด ด้วยเศรษฐกิจตอนนี้ด้วยอะไรหลายๆอย่างมันก็ยังไม่พร้อม ต้องดูไปเรื่อยๆก่อน”

แต่งแล้วก็ไปช่วยดูแลกิจการก็ได้
“ไม่ทำงานด้วยกันดีกว่า ช่วยเขาเท่าที่ช่วยได้ เขาต้องบริหารคน คนเป็นแฟนกันทำงานด้วยกัน มันมีปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้เกิดปัญหากันได้ ให้เขาดูแลงานของเขาเองดีกว่า เราก็ค่อยซัพพอร์ต แต่จะให้เราเข้าไปช่วยบริหารกับเขา คิดว่าไม่เอา เพื่อนกันบริหารด้วยกันยังตีกันเลย งานเขาก็งานเขาดีงาน เราก็มีงานของเรา เขาอาจจะมาช่วยปรึกษา แต่ขอไม่ทำอะไรด้วยกัน”

คิดหยุดที่คนนี้แล้ว
“ปกติคบใครก็คบแค่คนเดียว ระยะยาวก็ดูไปเรื่อยๆแต่เท่าที่ดูตอนนี้ คนนี้ก็โอเคที่สุด ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร คือคนนี้ไปมีปัญหากับเขายาก เขาเป็นประเภทที่ว่าต่อให้เราทำตัวมีปัญหากับเขายังไง แต่เขาไม่มามีปัญหากับเราด้วย รับเราได้ทุกอย่าง เราเองก็รับเขาได้ทุกอย่างในมุมที่เขามีปัญหา คนอื่นมองว่าตรงนี้เขาไม่โอเค แต่เราไม่มีปัญหาตรงนั้น มันเลยลงตัวกัน”

ขอบคุณภาพจากไอจี : cheri.belle , pete_poolsawad

 

บทความก่อนหน้านี้ป๊อก เผยภาพแบเบาะ ยังกับแฝด มีก้า คนแห่โฟกัสแต่แม่ อุ้มลูกฉีดยาครั้งแรกรอดมั้ย(คลิป)
บทความถัดไปเทศกาลหนังตะลึง! ตรินห์ นางแบบเวียดนาม โชว์ซีทรูทำคานส์ลุกเป็นไฟ