‘น้ำชา’ช็อก!ลือแม่แฟนไม่ปลื้ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พร้อมพบ-‘ดร.วาว’เคลียร์ชัดข่าวมั่ว

‘น้ำชา’ช็อก!ลือแม่แฟนไม่ปลื้ม – “ข่าวที่ออกมาทำให้สะเทือนใจ ตกใจ ช็อก เพราะเป็นเรื่อง เซ้นซิทีฟต่อหัวใจผู้หญิงทุกคน แต่พอมานั่งเคลียร์ทุกเรื่อง มันไม่ใช่เรื่องจริง” นักร้องสาว ‘น้ำชา’ชีรณัฐ ยูสานนท์ เปิดใจถึง ข่าวลือที่มีกระแสข่าวว่าแม่ ‘ดร.วาว’ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ แฟนหนุ่มนักธุรกิจที่อายุห่างกัน 14 ปี ไม่ปลื้มตนเอง หลังฝ่ายชายคุกเข่า ขอแต่งงานเมื่อปลายเม.ย.ที่ผ่านมา

‘น้ำชา’ช็อก!ลือแม่แฟนไม่ปลื้ม พร้อมพบ-‘ดร.วาว’เคลียร์ชัดข่าวมั่ว

จากนั้นแจงต่อว่า “กับคุณแม่จะมีนัดเจอหลายครั้งแล้ว ทั้งกับชาและครอบครัวชา แต่ด้วยพี่วาวบินไปเมืองนอกทุกเดือน เดือนละสองอาทิตย์ แล้วคุณแม่ท่านป่วย อายุมาก แล้วชาก็งานยุ่ง คิวเลยไม่ตรงกัน บวกกับที่พี่วาวเคยพูดว่าคุณแม่อายุมากแล้ว ถ้าตกลงจะใช้ชีวิตกับใครจริงจังต้องคบสัก 2-3 ปีเป็นอย่างต่ำ เราคบกันมา 2 ปี แล้วการที่มาขอชาแต่งงานก็ค่อนข้างเร็วเกินที่คุณแม่ท่านวางไว้ ก็เลยยังไม่ได้คุยกันค่ะ”

มีคนบอกว่าคุณแม่ไม่ทราบว่าจะมีการขอแต่งงาน “เดี๋ยววันนี้พี่วาวจะชี้แจงทุกอย่าง ผ่านช่องทางของเขา”

ถามถึงแหวนที่บอกว่าคุณแม่เป็นคนให้มา แสดงว่าท่านต้องรู้ว่าจะแต่งงาน “ทราบค่ะ ชาไม่อยากให้ฟังชาคนเดียว”

‘น้ำชา’ช็อก!ลือแม่แฟนไม่ปลื้ม พร้อมพบ-‘ดร.วาว’เคลียร์ชัดข่าวมั่ว

พี่วาวให้กำลังใจยังไงบ้าง น้ำชากล่าวว่า “ก็ให้กำลังใจ เขาก็บอกรักเรา ให้สู้ๆ ส่วนตัวพี่วาวก็ค่อนข้างอึดอัดเพราะเขาคือคนกลาง นั่นคุณแม่ นี่ก็แฟน แต่เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ คือที่ชาเสียใจเพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น ถึงแม้จะไม่เป็นความจริงก็ตาม ชากับพี่วาวไม่เคยทะเลาะกันเลย เรารักกันดีมาตลอดถึงอายุจะห่างกัน”

หลังจากนี้จะเข้าไปพูดคุยกับท่านไหม “ชาไม่ติดเลย ชาเป็นเด็กยังไงต้องเคารพท่าน”

ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง “คุณพ่อคุณแม่ค่อนข้างตกใจ และยอมรับว่ามีเข้าใจผิดช่วงแรก พอชาได้เคลียร์ได้อธิบายให้ท่านฟังท่านก็โอเค ทุกอย่างหลังจากนี้ก็จะดำเนินต่อไป เชื่อว่ารักแท้ต้องมีอุปสรรคนิดนึง”

อะไรที่ทำให้ยังจับมือกันแน่น “ความรักเป็นอันดับแรก ตลอด 2 ปีที่คบกันมีเรื่องดีๆ เยอะมาก ยังไงก็ผ่านไปได้ ชาสตรองอยู่แล้ว เรื่องแพลนงานแต่งก็เหมือนเดิม จริงๆ อยากจะปลายปีนี้ แต่ไม่ทัน เลยเลื่อนเป็นปีหน้า รอฤกษ์ รอปฏิทินออก”

ล่าสุดในอินสตาแกรม @dilakalathapipat ของ ดร.วาว แฟนน้ำชา ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงข่าวลือแม่ไม่ปลื้มแฟนสาวว่า “ผมต้องขอโทษด้วยครับที่วันนี้ไม่สามารถมาชี้แจงกับสื่อได้ด้วยตนเอง เนื่องจากติดภารกิจสำคัญ ข่าวลือที่ออกมาในช่วงอาทิตย์ที่แล้วนั้นส่งผลกระทบกับความรู้สึกของทั้งครอบครัวของผม และของน้ำชา และทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับ ว่าข่าวลือที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริง

‘น้ำชา’ช็อก!ลือแม่แฟนไม่ปลื้ม พร้อมพบ-‘ดร.วาว’เคลียร์ชัดข่าวมั่ว

ตั้งแต่ผมกับน้ำชาเริ่มคบหากัน ผมได้เรียนให้คุณแม่ทราบอยู่ตลอด ผมเองได้พยายามหาโอกาสที่จะพาน้ำชาไปพบคุณแม่และครอบครัวของผมหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสไม่อำนวยทำให้ยังไม่ได้พบกัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไม่ได้พบกับคุณแม่เอง แต่น้ำชาก็ได้พบกับคนอื่นๆ ในครอบครัวของผม

ก่อนที่ผมจะขอน้ำชาแต่งงาน ผมได้ปรึกษาและขออนุญาตผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายแล้ว คุณแม่ผมก็ได้มอบแหวนเพชรของท่านให้เป็นแหวนหมั้น และท่านยังอนุญาตให้ผมนำตัวเพชรไปจัดทำเรือนใหม่ตามที่คิดว่าน้ำชาจะชอบ สำหรับทริปที่ไปขอน้ำชา คุณแม่ของผมก็ทราบดีครับ ขอบคุณครับ ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน