Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 29 ก.พ. 2563

ปู ผู้ชายบอกเลิก รักที่เจ็บปวดที่สุด ขอบคุณสอนให้โต - ทำผิดกับ แมทธิว จนร้องไห้

24 พ.ค. 2562 - 10:25 น.

ปู ผู้ชายบอกเลิก รักที่เจ็บปวดที่สุด ขอบคุณสอนให้โต - ทำผิดกับ แมทธิว จนร้องไห้

ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ปู ไปรยา มาเปิดใจ แบบไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อนครั้งแรก ใน Club Friday SHOW โดย นางเอกสวยๆ แบบนี้ เจ้าตัว ยอมรับ โดนเทบ่อย เพราะอินกับงานตลอดเวลา ไม่ได้มีเวลาดูว่า เขาไปไหน ทำอะไร เราแคร์เขาหรือเปล่า

เมื่อถามว่าการถูกบอกเลิกครั้งไหนที่เจ็บปวดที่สุด ปู บอกว่า เล่าตรงๆ ไม่เคยพูดรายการอื่นมาก่อนเลย ครั้งที่อุทิศเวลาให้เขาเยอะที่สุด หลายปีเหมือนกัน คิดว่า วัย 25-26 เดี๋ยวก็ต้องมีคนมาขอ แต่ในวันที่โดนบอกเลิก ทำให้คิดเลยว่า ขอบคุณมาก ที่ทำให้ปูโต ที่สอนให้ปูรู้จัก วันที่ผู้ชายเดินจากผู้หญิงคนหนึ่ง มันเป็นยังไง

ถามว่าวันที่เขาทิ้งไปเขาให้เหตุผลอะไร ปู บอกว่า เขาบอกไม่ได้รักแล้ว เสื้อผ้าทุกชิ้นที่อยู่บนร่างกายปูซื้อเอง บ้านปูซื้อเอง รถปูซื้อเอง ทุกอย่างเป็นของปูเอง เพราะฉะนั้นในวันที่ผู้ชายทิ้ง เชิญเดินออกหน้าประตูเลย วันที่อกหัก ก็มีร้องไห้ฟูมฟาย ฟังเพลงพี่ช่า ผู้ชายห่วยๆ

เพิ่งจะมารู้จักความรักแท้จริง กับ รักครั้งปัจจุบัน เจอกันในร้านกาแฟ ผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาแล้วเขายิ้ม แต่ละครั้งที่ปูโดนทิ้งมา คือ ปู ไม่มีเวลาให้กับคนรัก กับ แมทธิว ก็มีเคยลบไอจี มีหลายเรื่อง ไม่ใช่เรื่องงานอย่างเดียว

เขาเปิดใจทั้งใจเพื่อที่จะดีกับเรา เพราะเขารักเรา แต่เราเลือกที่จะปิดหัวใจ แมวเก้าชีวิตตัวนี้ ถูกแทงเลือดอาบพื้น เจออะไรมาเยอะแล้ว จะให้จิตใจกับคนที่ลำบากอย่างเดียว แต่คนที่อยู่รอบข้าง ฉันไม่ให้ เพราะรู้ว่าสุดท้ายแล้ว เธอก็ทิ้ง

อาการพวกนี้ ผิดกับแมทเยอะมาก เขาทน มีวันที่เขาร้องไห้ เขาบอกว่า เชื่อว่าลึกๆ เราเป็นคนดี แต่การแข่งขันของเรา ทำให้เราไม่ได้แตกต่างจากนางเอกคนอื่นเลย แล้วเราก็จะตายคนเดียว จำไว้ แล้วเขาลบรูปปูทั้งหมด รู้ทั้งรู้ว่าต้องเป็นข่าวดัง สิ่งที่กลัวสุด คือ การเผชิญนักข่าว งั้นเชิญ ไปตอบเองแล้วกัน”

ติดตามชม ลึกที่สุดกับรักของเธอ ปู ไปรยา เสาร์ที่ 1 มิถุนายน Club Friday Show เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM25

https://www.youtube.com/watch?v=mYyhp4dvbEc


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปู ผู้ชายบอกเลิก รักที่เจ็บปวดที่สุด ขอบคุณสอนให้โต - ทำผิดกับ แมทธิว จนร้องไห้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง