‘บี’ปัดเป็นนางเอก‘น’นักร้องเกย์ตามจีบ ชอบผู้ชายทั้งแท่ง-ไม่รู้จัก‘พีท’ส่วนตัว!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘บี’ปัดเป็นนางเอก‘น’นักร้องเกย์ตามจีบ ชอบผู้ชายทั้งแท่ง-ไม่รู้จัก‘พีท’ส่วนตัว! – นางเอกสาว ‘บี’น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ยืนยันเสียงแข็งชอบผู้ชายทั้งแท่ง หลังมีเพจข่าวแฉถึงนักร้องเกย์กลับใจ แอบซุ่มนางเอกอักษรย่อ ‘น’ ด้วยอยากมีลูก โดยตามจีบนางเอกตั้งแต่เลิกกับแฟนไฮโซ ซึ่งตอนนั้นนักร้องเกย์ได้มาร้องเพลงประกอบละครที่นางเอกเล่น ก่อนนางเอกจะใจอ่อนยอมคุยด้วย แต่ต้องกลบกระแสด้วยการไปสนิทกับพระเอกคู่จิ้น เพราะกลัวแฟนคลับจะรับไม่ได้

โดยบี-น้ำทิพย์ ที่มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Beauty Health & Wellness กล่าวว่า “ไม่ใช่บีแน่นอน ไม่มีเฉียดเลย เท่าที่รู้จักตอนนี้นักร้องก็น่าจะเป็นของช่อง one คือบีไม่รู้ว่าถ้าสมมติเขาต้องการสื่อว่าเป็นบีจริงๆ แล้วบอกว่าไปคบกับนักร้องเกย์ มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เพราะบีชอบผู้ชาย ชอบผู้ชายทั้งแท่ง”

มีแนวโน้มผู้ชายสไตล์แบบนี้เข้ามาจีบบ้างไหม “ไม่มีแน่นอน ถ้าจะเป็นจริงๆ ก็เป็นเพื่อนสาวกันมากกว่า”

ในข่าวระบุว่านักร้องเกย์ชอบบีมานานแล้ว “ถ้าเกิดชอบบีว่ามันก็เป็นเรื่องปกติ ดูเหมือนว่าเราชอบคนในวงการด้วยกันก็เป็นการชื่นชอบชื่นชมในผลงานในความสามารถ แต่ถ้าเกิดชอบแบบว่ามาจิ้นกัน หรือให้บีไปจิ้นกับเกย์ หรืออะไรแบบนี้ บีว่าก็คงไม่ใช่ บีไม่ได้รังเกียจนะคะ บีไม่ได้รังเกียจเพศที่ 3 เลย แต่ด้วยโดยพื้นฐานแล้ว บีเป็นคนที่ชอบผู้ชาย อยากให้ผู้ชายมาจีบ”

งงไหมที่มีข่าวอักษรย่ออะไรแบบนี้ออกมา “ก็งงนิดนึง แต่ก็ไม่ได้แปลกใจอะไรมากเพราะอยู่วงการนี้มานาน มีข่าวต่างๆ มากมายอยู่แล้ว”

ถ้าให้นึกตอนนี้นึกออกไหมว่าเรามีนักร้องที่เป็นเกย์ชื่อ พ. อยู่ในวงจรชีวิตเราไหม “ขอคิดก่อนนะในค่ายมีใครบ้าง เพราะส่วนใหญ่ที่เรารู้จักก็จะเป็นนักร้องในช่องวันหรือไม่ก็เป็นแกรมมี่”

ซึ่งในข่าวถูกระบุว่านักร้องคนดังกล่าวคือ ‘พีท-พล’ “ถ้าเป็นพีทเนี่ย เอาตรงๆ เราไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวเลย เคยไปดูคอนเสิร์ตเขาและชื่นชอบเสียงเขา แต่ถ้าถึงขั้นที่เราจะเป็นแฟนกันเป็นไปไม่ได้ ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้มีท่าทีมาจีบหรืออะไร ไม่เคยมีไลน์ส่วนตัว ไม่เคยมีเบอร์โทรศัพท์ ถ้าจำไม่ผิดคือเราไม่ได้ตามอินสตาแกรมเขาด้วยล่ะมั้ง เพราะไม่ได้สนิท เป็นเรื่องเข้าใจผิดแน่นอน บีคอนเฟิร์ม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน