Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

โป๊ป เบลล่า ยืนยันเล่น พรหมลิขิต ไม่หวั่นกระแสเปรียบเทียบ กลัวแป้กเหมือน แรงเงา 2

26 พ.ค. 2562 - 09:55 น.

โป๊ป เบลล่า ยืนยันเล่น พรหมลิขิต ไม่หวั่นกระแสเปรียบเทียบ กลัวแป้กเหมือน แรงเงา 2

โป๊ป เบลล่า ควงคู่ออกงานอีเวนต์ พร้อมเคลียร์ประเด็นที่หลายคนเป็นห่วง หลังมีกระแสบอกว่าไม่อยากให้ทำ “บุพเพสันนิวาส” ภาค 2 ออกมา ด้วยเกรงว่าจะเข้าอีหรอบเดียวกับละคร “แรงเงา 2” ที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ในเวลานี้

เรียกว่าบทนวนิยาย ยังเขียนไม่ทันจะเสร็จ หลายคนก็เป็นห่วงว่า พรหมลิขิต หรือ บุพเพสันนิวาส ภาค 2 จะทำออกมาไม่ดีเท่าภาคแรก ถึงกับมีบางกระแสบอกว่าไม่อยากให้ทำภาค 2 ออกมา ล่าสุดได้เจอสองพระนางของเรื่อง โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่เดินทางมาร่วมงาน NICE TWO MEAT U : SHARING PROJECT ที่ ร้าน NICE TWO MEAT U สยามสแควร์ซอย 3 จึงสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว และความคืบหน้าว่าจะเริ่มมีการถ่ายทำกันเมื่อไหร่

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย เบลล่า กล่าวว่า “พี่หน่องบอกว่าอาจจะสิ้นปีคงได้ร่วมงานกันค่ะ คือยังไม่มีการล็อกคิว แต่เป็นการบอกไว้ว่าน่าจะประมาณนี้ สำหรับบท 5 ตอนที่คุณรอมแพงปล่อยมาเบลยังไม่ได้อ่านเลยค่ะ ถามว่ากดดันมั้ยที่ภาคแรกมันประสบความสำเร็จมาก แล้วกลัวภาค 2 จะไม่ประสบความสำเร็จเหมือนเดิม คือเราทุกคนก็ต้องทำงานให้เต็มที่ที่สุด เบลว่าทีมงานผู้ประพันธ์ นักแสดง เราจะทำออกมาอย่างสุดฝีมือค่ะ อีกอย่างตอนบุพเพนฯ ออนแอร์ ตอนแรกไม่ได้ทำการโปรโมต ทุกอย่างมันมาด้วยกับของเขาเอง พอเรื่องหน้าเราก็ตอบไม่ได้ว่ามันจะเป็นเหมือนเดิมมั้ย หรือว่าจะไปในทิศทางไหน แต่การที่เราต้องมาเล่นละครบนความคาดหวังของคนดู ยอมรับว่าตอนแรกไม่ได้รู้สึกกดดัน แต่ตอนนี้เริ่มมีนิดหน่อย แต่ยังไงก็เล่นค่ะ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน โป๊ป กล่าวว่า “เรื่องกระแสที่ตอนนี้คนก็เอาไปเปรียบเทียบกับแรงเงา 2 ว่าทำต่อภาค 2 ไม่ดี เลยกลัวว่าเรื่อง บุพเพฯ จะเหมือนกัน ส่วนตัวไม่รู้ว่าจะเหมือนมั้ย แต่ว่าเรารู้สึกว่าละครมีทั้งขึ้นและลง มันเป็นเรื่องธรรมดา เพราะฉะนั้นคนทำงานก็ตั้งใจทำงานมากอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าพอออกไปแล้วจะถูกใจประชาชนหรือเปล่ามากกว่า ส่วนที่มีบางกระแสบอกว่าไม่อยากให้ทำ ไม่ต้องกลัวหรอกครับ ออกมาอาจจะดีก็ได้ หรือไม่ดีก็ได้ ในความรู้สึกของผมนะ ละครเคยประสบความสำเร็จแล้ว ถ้าจะไม่ประสบความสำเร็จบ้างก็ไม่เป็นไร ถามว่าได้คุยกับพี่หน่อง ยังไม่ได้คุยเลย ว่าจะทักพี่หน่องไปเหมือนกัน ให้กำลังใจกันครับ”

“การที่คนจับตาขนาดนี้ถามว่าเรามีลังเลใจที่จะรับเล่นต่อมั้ย ไม่ลังเลใจครับ เป็นละครหรืออะไรที่เรารู้สึกว่าเราเล่นแล้วสนุก เราก็อยากเล่นครับ ส่วนจะประสบความสำเร็จหรือเปล่า ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต ในฐานะนักแสดงก็อยากเล่นละครที่เราเล่นแฮปปี้ อยากร่วมงานกับผู้จัดที่รักและแฮปปี้ด้วย ขึ้นอยู่กับว่าเรื่องนั้นจะดังหรือไม่ดังอย่างเรื่องบุพเพฯ ตอนแรกเราก็ไม่คิดว่ามันจะดังเราก็เล่นไปตามหน้าที่ ความกดดันกับความคาดหวังของคนดู ใจคนเรามันก็ต้องมีคิดบ้าง แต่ยืนยันว่ายังไงก็เล่นเหมือนเดิมครับ” พระเอกคนดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โป๊ป เบลล่า ยืนยันเล่น พรหมลิขิต ไม่หวั่นกระแสเปรียบเทียบ กลัวแป้กเหมือน แรงเงา 2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง