บุ๊กโกะ แจงดราม่าแต่งตัวเป็นพระพิฆเนศ ยันไม่ได้ลบหลู่-ทำทุกอย่างถูกต้อง

บุ๊กโกะ แจงดราม่าแต่งตัวเป็นพระพิฆเนศ ยันไม่ได้ลบหลู่-ทำทุกอย่างถูกต้อง

เจอดราม่าเข้าจนได้ สำหรับการแต่งตัวเป็นพระพิฆเนศ ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดพิธีกรชื่อดัง ว่าเป็นการไม่เหมาะสม!! ล่าสุดได้เจอ บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ดีเจและดาราดัง ในงาน “NICE TWO MEAT U : SHARING PROJECT” ที่ ร้าน NICE TWO MEAT U สยามสแควร์ซอย 3 จึงได้ขอสัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว

ดราม่าที่เราแต่งเป็นพระพิฆเนศไปงานปาร์ตี้วันเกิดแหวนแหวน?
“พูดตรงๆ เลยนะ มันน้อยนิดมากๆ อย่างคนที่รู้จักกันจะทราบอยู่แล้วว่าเราสายมูเตลู ไม่มีอะไรที่บุ๊กโกะจะต้องไปลบหลู่ การแต่งตัววันนั้นมีการวางแผนว่าจะต้องมีการไปทำบุญก่อน ไปขอท่านก่อน และสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยถ้าติดตามบุ๊กโกะจริงๆ เราทำอะไรเราไม่ทำเล่นๆ อยู่แล้ว ดังนั้นสิ่งที่ออกมาถ้าได้อ่านแคปชั่นของเราตั้งแต่แรก ได้ดูรูปก็จะรู้ว่าเราทำด้วยความรักและความศรัทธา เชื่อว่าหลายๆ คนคงเข้าใจ”

คนมองว่าแต่งไปงานปาร์ตี้ดูไม่เหมาะสม?
“ในงานเป็นงานปิด ทุกคนมีโทรศัพท์มือถือ ดาราทุกคนรู้ว่าเวลาที่เห็นว่าเราแต่งเป็นอะไร การถ่ายรูปร่วมกันทุกคนอยู่ในอาการสงบสติอารมณ์ ไม่มีกระโดดเล่น เหมือนที่บอกว่าถ้าเราแต่งไปแล้วเราไปกระโดดเหย่งๆ ขายชาเขียว ตีลังกาเล่นหน้าเล่นหลัง อันนั้นมาว่าบุ๊กโกะได้จะยอมรับผิด แต่อันนี้เราทำด้วยความรัก ความศรัทธา ทุกสิ่งอย่างเราศึกษามาอย่างดีแล้ว ที่สำคัญมีการขอแล้ว ถ้าพูดกันตามหลักมูเตลูถ้าดวงไม่ถึงแต่งไม่ได้ แต่ไม่ใช่ว่าเราดวงถึงนะ แต่ด้วยเรารักและศรัทธาเราเลยทำออกมาได้ดีที่สุด บอกไว้ว่าถ้าทำออกมาไม่ดีเราจะไม่ทำ แต่โชคดีที่ทำออกมาแล้วดูดี 99.99% ทุกคนโอเคหมด มีแค่ 0.01% เองที่ดราม่า เราก็ว่าเขาไม่ได้เพราะมันเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล เราเคารพการตัดสินของแต่ละคน”

ก่อนไปแต่งเราไปขอท่านว่ายังไงบ้าง?
“ก่อนหน้านี้เราเดินทางไปไหว้ขอที่เชียงใหม่ ที่สำคัญคือการขอในลักษณะของการแต่งตัวต่างๆ มูเตลูมันมีการขอได้หลายรูปแบบ สิ่งนี้เราไม่จำเป็นต้องมาบอกว่าเราขอว่าอะไรบ้าง เอาเป็นว่าเราทำอย่างถูกต้อง”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่ลงแคปชั่นwไปแบบนั้น เหมือนรู้อยู่แล้วว่าจะเจอดราม่า?
“พูดตรงๆ เลยว่ายังไงก็เจอ เพราะคนไทยดราม่าเก่ง สิ่งที่สำคัญที่สุดเราก็เลยลงแคปชั่นอธิบาย เราลงรูปหลังคนอื่น รอเกือบตี1 ถึงจะลงรูป เพราะจะคัดเลือกรูปที่ดีที่สุด สวยที่สุด เชื่อว่าลงแล้วจะเกิดดราม่าน้อยที่สุด เลยลงรูปช้ากว่าเพื่อน สื่อต่างๆ เอาไปลงก่อนเราลงอีก จนเพื่อนๆ ถามว่าเราไปจริงหรือเปล่า ใครเป็นคนแต่งเป็นองค์พระพิฆเนศ พอเราลงและเขียนแคปชั่นอธิบายคนส่วนใหญ่ก็เข้าใจ แต่เราห้ามความคิดคนอื่นได้ไม่ อะไรๆ คนก็ดราม่าไปหมด แต่เรามีหน้าที่ตอบคำถามอธิบายให้ทุกคนฟัง ให้คนทราบว่าเราแต่งเพราะอะไร จุดประสงค์ของเราคืออะไร เราไม่ได้ออกมาเล่นๆ ทุกอย่างมีการเตรียมงาน ทุกอย่างออกมาสวยงาม เราคือสายมูตัวจริงทุกคนรู้อยู่แล้ว ใครจะไปทำให้ตัวเองไม่เจริญก้าวหน้า ไม่มีหรอกค่ะ เรายืนยันตรงนี้เลยถ้าคุณรัก คุณศรัทธา เราก็รักและศรัทธาเหมือนกัน

แต่คนก็คอมเมนต์ว่าในงานมันมีแอลกอฮอล์นะ?
“ในงานถึงแม้มีแอลกอฮอล์ แต่คนก็เห็นอยู่แล้วว่าเรามาในแบบไหน เขาก็เสิร์ฟน้ำเปล่าอย่างเดียว การถ่ายรูปเราก็ยืนอย่างสำรวม ดาราที่มาถ่ายรูปด้วยก็รู้ดีว่าต้องถ่ายรูปแบบไหน งานมันเป็นงานปิด แต่ทุกคนมีโทรศัพท์มือถือเราห้ามไม่ได้ เลยมองว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย อยากจะให้มองเป็นเรื่องของความศรัทธา แต่เราก็ไม่ห้ามความคิด ความรู้สึกใคร แล้วแต่คนมองว่าไม่ถูกกาลเทศะหรือเปล่า มากเกินไปหรือเปล่า แต่ใจเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ แค่นั้นเราก็มีความสุขแล้ว”

ขอบคุณภาพ IG : bookko

บทความก่อนหน้านี้เผยนาทีก่อนอสัญกรรม “พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์”หมดสติตอนตี 5 ที่บ้านสี่เสาฯ
บทความถัดไปส.ส.สมุทรสาคร อนาคตใหม่ แฉข้อเสนองูเห่า 20 ล. 3 งวด 6-7-7 โหวตสวนมติพรรค ยันไร้งูเห่า