เอ็ม ตกใจ! เผยคลิปอัลตราซาวด์ ลูกสาวคนที่สอง - ตอบคนถาม ตั้งท้องทำสีผมได้เหรอ

27 พ.ค. 2562 - 14:29 น.

เอ็ม ตกใจ เผยคลิปอัลตราซาวด์ ลูกสาวคนที่สอง – ตอบคนถาม ตั้งท้องทำสีผมได้เหรอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก ตลกดัง เอ็ม บุษราคัม ตั้งท้องลูกสาวคนที่สอง ล่าสุด โพสต์คลิปอัลตราซาวด์ 4D พร้อมอาการตกใจแบบนี้ว่า

“นาฬิกา …. หนูมุดกลับเข้าไปอยู่ในนั้นหรอคะ …. ตกใจกันมาก ดูแบบ 4D แล้วชัดเจนตรงตามคอนเซ็ปเจ่เจ้ทุกอณู มิลเล่อเกรดเอ ก๊อปเป๊ะ งานเหมือน ไม่ว่าจะท่าโพสหรืออะไร

ต่างกันตรงที่ เบบี๋นัมเบอร์ทูชีชอบกล้อง ขี้เล่น เห็นหน้าชัดทุกครั้ง แลบลิ้นให้ตั้ง 4 รอบ ขี้เล่นมากๆ สงสัยได้ยินเวลาหม่าม้าพูดว่า แลบลิ้นก่อน (ตอนเจ่เจ้แปรงฟัน555) ทำปากหมุบหมิบเม้ามอยตลอด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

นาฬิกา …. หนูมุดกลับเข้าไปอยู่ในนั้นหรอคะ? …. ตกใจกันมาก ดูแบบ 4D แล้วชัดเจนตรงตามคอนเซ็ปเจ่เจ้ทุกอณู มิลเล่อเกรดเอ ก๊อปเป๊ะ งานเหมือน ไม่ว่าจะท่าโพสหรืออะไร ต่างกันตรงที่ เบบี๋นัมเบอร์ทูชีชอบกล้อง ขี้เล่น เห็นหน้าชัดทุกครั้ง แลบลิ้นให้ตั้ง 4 รอบ ขี้เล่นมากๆ สงสัยได้ยินเวลาหม่าม้าพูดว่า แลบลิ้นก่อน (ตอนเจ่เจ้แปรงฟัน555) 😂🤣 ทำปากหมุบหมิบเม้ามอยตลอด ร่างกายแข็งแรง น้ำหนักล้ำไป 1 อาทิตย์ (น้ำหนักหม่าม้าขึ้นมา 3 โลละ โอมเพี้ยง น้ำหนักจงอยู่ที่ลูกจริงๆ!!) แล้ววันนี้ก็มีตรวจน้ำตาลด้วย (คัดกรองเบาหวานในสตรีมีครรภ์) ผลปรากฏว่า วนกลับมา Loop เดิม ค่าน้ำตาลเกินจ้าาาาา ค่าปกติ 140 หม่าม้าได้ 147 ฮือๆ ชีวิตมันเศร้า 😭😭 อยากร้องไห้มากๆ (ตอนท้องนาฬิกาก็เกิน ได้มาตั้ง 176 แหนะ แต่สรุปไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ) แต่ท้องนี้เกินมาแค่ 7 เอง …. ไม่ตรวจเจาะเลือด 4 เข็มได้ไหม 😭😭😭😭 มันโคตรทรมานชีวิตเลยอะ ทั้งเพลีย ทั้งเหนื่อย ทั้งหิว ทุกสิ่งถ่าโถมมากๆ 😭😭😭😭😭 #gmplustwo #dekyingnarika #babygirlnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา

โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) เมื่อ

ร่างกายแข็งแรง น้ำหนักล้ำไป 1 อาทิตย์ (น้ำหนักหม่าม้าขึ้นมา 3 โลละ โอมเพี้ยง น้ำหนักจงอยู่ที่ลูกจริงๆ!!) แล้ววันนี้ก็มีตรวจน้ำตาลด้วย (คัดกรองเบาหวานในสตรีมีครรภ์)


เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ผลปรากฏว่า วนกลับมา Loop เดิม ค่าน้ำตาลเกินจ้าาาาา ค่าปกติ 140 หม่าม้าได้ 147 ฮือๆ ชีวิตมันเศร้า อยากร้องไห้มากๆ (ตอนท้องนาฬิกาก็เกิน ได้มาตั้ง 176 แหนะ แต่สรุปไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ) แต่ท้องนี้เกินมาแค่ 7 เอง ….

ไม่ตรวจเจาะเลือด 4 เข็มได้ไหม มันโคตรทรมานชีวิตเลยอะ ทั้งเพลีย ทั้งเหนื่อย ทั้งหิว ทุกสิ่งถาโถมมากๆ #gmplustwo #dekyingnarika #babygirlnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา”

ก่อน โพสต์ไปทำสีผมสวยมากๆ พร้อมแนะนำร้านให้แฟนๆ ปรากฏว่ามีคนเข้ามาตั้งคำถามว่า “ทำสีผมได้หรอคะแม่ท้อง” ซึ่ง สาวเอ็ม ก็เข้ามาตอบว่า “@……. ทำได้ค่า” “@…….. ปัจจุบันยังไม่มีการวิจัยอย่างละเอียดและแน่ชัดว่าการทำสีผมนั้น ส่งผลอันตรายโดยตรงต่อลูกในท้อง นอกจากนี้การทำสีผมนั้น จะทำให้มีสารเคมีเข้าสู่กระแสเลือดเพียงเล็กน้อย ซึ่งส่งผลต่อลูกน้อยมาก นอกจากนี้ยังมีรกที่ทำหน้าที่ปกป้องลูกจากอันตรายและไม่ปล่อยให้สารเคมีผ่านเข้าสู่ลูกน้อยได้ง่ายๆนั่นเอง … เลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนที่สุดนะคะ กลิ่นจะได้ไม่แรงค่ะ”

ขณะที่ ก็มีคนเข้ามาสนับสนุนด้วยว่า “ได้คะตอนเราท้องเราก็ทำแค่เลือกยี่ห้อที่ไม่มีกลิ่นฉุนก็โอเคแล้วจ้า” รวมทั้งมีคนเข้ามาบอกด้วยว่า “ขอบคุณนะคะ ตั้งท้องอยู่เหมือนกันค่ะ แล้วมีปัญหาเรื่องผมขาว สมัยไม่ท้องก้อจะทำสีปิดผมขาว 2-3 เดือนครั้ง เนื่องจากต้องทำงานพบปะคนข้างนอก ก้อรู้สึกเขินๆเวลามีผมขาว ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ็ม ตกใจ! เผยคลิปอัลตราซาวด์ ลูกสาวคนที่สอง - ตอบคนถาม ตั้งท้องทำสีผมได้เหรอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง