ตั้งหลักชีวิตไม่ได้! จอห์นนี เด็ปป์ ช้ำคดีหย่า โร่หาผู้กำกับฯ-นางเอกคู่บุญ

28 พ.ค. 2562 - 19:31 น.

จอห์นนีเด็ปป์ช้ำคดีหย่า โร่หาผู้กำกับฯ-นางเอกคู่บุญ ให้ที่พักใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จอห์นนีเด็ปป์ช้ำคดีหย่าเดอะซัน รายงานอัพเดตชีวิตพระเอกฮอลลีวู้ดที่เคยเฟื่องฟูอยู่ชั้นแนวหน้า จอห์นนี่ เด็ปป์ ว่าขณะนี้เผชิญมรสุมจนตั้งหลักไม่ได้ และต้องหลบไปพักใจขอความช่วยเหลือจากผู้กำกับฯคู่บุญ ทิม เบอร์ตัน และ เฮเลนา บอนแฮม-คาร์เตอร์ นักแสดงหญิงคู่ขวัญ ที่อังกฤษ

FILE February 24, 2013: เฮเลนา และทิม เบอร์ตัน ที่ฮอลลีวู้ด (Photo by Gregg DeGuire/WireImage)

จอห์นนี่ เด็ปป์ ซูเปอร์สตาร์หนุ่มใหญ่วัย 55 ปี ต้องหลบไปพักใจที่บ้านพักของเพื่อนทั้งสอง ที่มณฑลออกซฟอร์ดเชอร์ อังกฤษ หลังจากเพื่อนทั้งสองออกโรงช่วยเหลือเด็ปป์ ที่ชีวิตดูวุ่นวายจากหลายสาเหตุ โดยเฉพาะคดีความหย่าร้างกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยาสาว วัย 33 ปี

แอมเบอร์ เฮิร์ด โชว์หน้าช้ำขึ้นศาล เมื่อปี 2559

เฮเลน่า วัย 52 ปี และ ทิม วัย 60 ปี แยกทางกันไปตั้งแต่ปี 2557 หลังใช้ชีวิตฉันสามีภรรยามานาน 13 ปี แต่หลังหย่าขาดพวกเขาก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ทั้งคู่อยู่ที่แมนชั่นแห่งนี้กับลูกๆ บิลลี่ วัย 15 ปี และเนล วัย 11 ขวบ

“เฮเลนาและทิม เป็นห่วงเด็ปป์มาก และพยายามที่จะช่วยเหลือเพื่อนคนนี้ ซึ่งบางทีการช่วยเหลือของพวกเขาอาจเรียกได้ว่าเป็นการก้าวก่ายก็ได้ แต่เฮเลนามีความเป็นแม่คนอย่างสูง แม้ว่าเธอจะอายุน้อยกว่าเด็ปป์ก็ตาม

เด็ปป์เองมาหาพวกเขาที่นี่อยู่ 2-3 ครั้ง เพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายและปรับอารมณ์ให้ดีขึ้น และใช้ที่แห่งนี้เป็นเหมือนที่หลบภัย บ่อยครั้งที่เขาออกไปขี่จักรยานเล่น นอกจากนี้เป็นที่รู้กันดีว่าทั้งเฮเลนาและทิมมักจะจัดปาร์ตี้สังสรรค์กันอยู่บ่อยๆ หลายคนเลยล้อกันขำๆ ว่าที่นี่ไม่น่าจะเป็นที่ๆ เหมาะสำหรับเด็ปป์” แหล่งข่าวกล่าว

จอห์นนีเด็ปป์ช้ำคดีหย่า

Johnny Depp attends the UK Premiere of “Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald” at Cineworld Leicester Square on November 13, 2018 in London, England. (Photo by Jeff Spicer/Getty Images)


นอกจากนี้ชาวบ้านในย่านนั้น ยังบอกอีกด้วยว่าเขาเคยเห็นจอห์นนี เด็ปป์ ออกมาขี่จักรยานเล่นอย่างมีความสุข หลายครั้ง ซึ่งที่แห่งนี้คงจะเป็นที่ที่เขาได้หลีกหนีจากการถูกจับจ้องจากแวดวงฮอลลีวู้ด เป็นที่ที่ทำให้เขามีความสุขสงบ

แอมเบอร์ เฮิร์ด เฉิดฉายร่วมงานเมืองคานส์ ปี REUTERS/Stephane Mahe

สำหรับแมนชั่นเก่าแก่ที่ว่านี้ ครั้งหนึ่งเคยเป็นของอดีตนายกรัฐมนตรีเฮอร์เบิร์ต แอสควิธ ทวดของเฮเลนา ซึ่งเฮเลนาและทิมซื้อเอาไว้ด้วยจำนวนเงิน 2 ล้านปอนด์

จอห์นนี เด็ปป์ ดิ่งสู่การกินเหล้าเมายาอย่างหนัก นับตั้งแต่ภรรยาสาว แอมเบอร์ เฮิร์ด วัย 33 ปีขอหย่าขาด เมื่อปี 2560 พร้อมแฉว่าถูกเดปป์ทำร้ายจนมีแผลฟกช้ำ ส่วนเดปป์เพิ่งกล่าวหาว่าถูกอดีตภรรยาทำร้าย โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดว่าหญิงสาว ทุบขวดวอดก้าแตก เศษแก้วแฉลบเฉือนนิ้วตนจนเลือดออก

หมดรักกันแล้วกลายเป็นคดีความหย่าร้าง

เดปป์ยังเรียกค่าเสียหายจากอดีตภรรยาฐานหมิ่นประมาท 39 ล้านปอนด์ หรือราว 1,570 ล้านบาท กรณีให้สัมภาษณ์สื่อว่าตนเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัวจากตน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แอมเบอร์ เฮิร์ด ยกเงินค่าหย่าจอห์นนี เดปป์ 250 ล้านให้องค์กรช่วยผู้หญิงถูกซ้อม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตั้งหลักชีวิตไม่ได้! จอห์นนี เด็ปป์ ช้ำคดีหย่า โร่หาผู้กำกับฯ-นางเอกคู่บุญ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง