เฟี้ยว์ฟ้าว อึ้ง เจอปาฏิหาริย์ พญานาค เปิดขุมทรัพย์ 18 ล้าน - ลั่นขอช่วยคนจน!

29 พ.ค. 2562 - 11:45 น.

เฟี้ยว์ฟ้าว อึ้ง เจอปาฏิหาริย์ พญานาค เปิดขุมทรัพย์ 18 ล้าน – ลั่นขอช่วยคนจน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดาราสาวเจอปาฏิหาริย์พญานาคกับตัวเองมาหลายครั้ง เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ อิม อชิตะ ดาราสาว มีความเชื่อในความศักดิ์สิทธิ์ พญานาค โดยล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ด้วยว่า

“ทำไมข้าพเจ้าถึงเชื่อว่าพญานาคมีจริง ศักดิ์สิทธิ์จริง ข้าพเจ้าจะนำเรื่องจริงที่ท่านได้แสดงปาฏิหาริย์ ให้ได้เห็น ให้ได้รู้ ให้ได้กราบไหว้…..”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยสาวเฟี้ยว์ฟ้าว โพสต์เผยเจอกับตัวเองอีกครั้ง ความศักดิ์สิทธิ์ พญานาค โดยเผยภาพที่ดินแห่งหนึ่ง พร้อมแคปชั่นยาวว่า “เมื่อไม่นานนี้…เราและมามี้ได้ไปปฏิบัติธรรมในป่าในถ้ำ…ตามที่ #พญานาคได้มาบอกกล่าวว่าจะให้ของศักดิ์สิทธิ์กับเรา …เราจึงตั้งใจเดินทางไปปฏิบัติธรรมภาวนาด้วยความศรัทธาหมดหัวใจ

และเราก็ได้ของศักดิ์สิทธิ์จากพญานาคตามที่ท่านได้บอกกล่าวมาจริงๆ #เราจึงเชื่อว่าพญานาคท่านมีจริงๆ #หลังจากนั้นเราพกของที่พญานาคให้อิมติดตัวมาโดยตลอดและ สวดมนต์ภาวนาด้วยความรักความศรัทธาเสมอมา


และ…….เมื่อวันสงกรานต์ที่ผ่านมาเราก็ได้ขึ้นไปปฏิบัติธรรมเผื่อแผ่เมตตาต่อผู้ที่ร่วมสร้าง.. #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ องค์พญานาคทุกๆตระกูลทุกๆพระองค์ ด้วยความเต็มใจความรักที่มีให้กับกัลยาณมิตรทั้งหลาย เราอยู่ปฏิบัติธรรมหลายๆวัน …….จนถึงวันที่เราจะต้องกลับไปทำงาน

เราจึงจุดธูปบอกกล่าวพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ ของศักดิ์สิทธิ์ของพญานาคที่เราพกติดตัว ว่า… ……….ที่ดินของข้าพเจ้าเฟี้ยว์ฟ้าว … ที่เราตั้งใจ …. อยากจะช่วยชาวบ้านตลอดถึงคนจน …หลายๆชีวิตหลายๆครอบครัว…ให้พวกเค้าได้สร้างอาชีพสร้างรายได้…ข้าพเจ้าจะทำสำเร็จไหม ขอท่านได้โปรดชี้ทางนำทางด้วยเทอญ

‘“และในครั้งนี้!!อยู่ดีๆก็มี..ภรรยาไทยและสามีฝรั่ง” นั้น…#ได้มาติดต่อขอซื้อที่ดินของเรา… #18ล้าน เราจึงตกใจและดีใจมาก และเราเข้าใจแล้ว ..#ในสิ่งที่เราขอพญานาคในวันนั้น #ว่าท่านเปิดขุมทรัพย์..#ให้เรานั้นได้รู้ว่าท่านมีจริง เราจึงบอกสามีภรรยาคู่นั้นว่า #เราขอไม่ขาย

***เพราะเราตั้งใจที่ดินตรงนี้เพี่อชาวบ้านที่พวกเค้ายากจนให้หลายๆชีวิตหลายๆครอบครัวให้พวกเค้านั้นได้สร้างอาชีพสร้างรายได้*** เค้าทั้งคู่เลยเข้าใจและยินดีไปกับเรา **ทำให้เราได้รู้แล้วว่า#ที่ตรงนี้…..#เจริญอย่างแน่นอน ตลอดถึง #สิ่งที่เราอยากจะช่วยเหลือชาวบ้านยากจนนั้นอีกด้วย**

กราบขอบพระคุณพญานาคที่ท่านแสดงปาฏิหาริย์เปิดขุมทรัพย์ ให้สามีภรรยานั้นมาซื้อที่ของข้าพเจ้า…… ให้ได้รู้ว่าท่านมีจริง และเมตตาเสมอมา ทำให้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว ยึดตั้งมั่นในสิ่งดี และ ได้นำเรื่องราวนี้บอกต่อทุกคน ว่าท่านมีจริง พญานาคศักดิ์สิทธิ์จริงๆ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เฟี้ยว์ฟ้าว อึ้ง เจอปาฏิหาริย์ พญานาค เปิดขุมทรัพย์ 18 ล้าน - ลั่นขอช่วยคนจน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง