Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ก.ค. 2563

เอ็ม โพสต์วันเกิด รู้สึกไม่ดี ถูกเอาไปฝากคนเลี้ยง สุดซึ้งถึงจุดนี้ได้เพราะอรหันต์ในบ้าน!

30 พ.ค. 2562 - 13:49 น.

เอ็ม โพสต์วันเกิด รู้สึกไม่ดี ถูกเอาไปฝากคนเลี้ยง สุดซึ้งถึงจุดนี้ได้เพราะพระอรหันต์ในบ้าน

มีวันนี้ได้เพราะสองคนนี้ - ครบรอบวันเกิด เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก ตลกซุปตาร์ร้อยล้านพันล้าน โพสต์สุดซึ้ง ภาพวัยเด็ก กับ พ่อแม่ พร้อมแคปชั่นว่า

“ไม่สามารถมาอยู่ตรงจุดนี้ได้จริงๆ ถ้าไม่มีสองคนนี้ พระอรหันต์ในบ้านที่มอบแต่สิ่งที่ดีให้กับลูกเสมอ ตั้งแต่เล็กจนโตลูกได้ซึมซับและเห็นอะไรหลายๆอย่างที่เป็นแบบอย่างที่ดีเพื่อให้ลูกได้นำมาใช้ทุกวันนี้ ขอบคุณพ่อกับแม่เสมอ

ทุกครั้งที่ย้อนนึกถึงสมัยก่อนๆ ก็จะรู้สึกไม่ดีทุกครั้งที่พ่อกับแม่เอาเอ็มไปฝากให้พี่เลี้ยงเลี้ยงเพราะครอบครัวเราลำบาก พ่อกับแม่ต้องช่วยกันหาเงิน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่ถึงแม้ว่าฐานะการเงินจะไม่ค่อยดีนัก แต่การจัดสรรเวลาให้ลูกเป็นสิ่งที่ไม่ง่ายเลย แต่พ่อกับแม่ก็ทำมันได้ดีมากๆ โดยที่เลี้ยงเอ็มมาแบบให้เวลาจริงๆ เอ็มได้มีโอกาสนั่งเล่นตุ๊กตากระดาษกับแม่ ได้เล่นเสริมสวยกับพ่อโดยมีพ่อเป็นช่างทำผม (โดยพ่อแอคติ้งเป็นกะเทย ตลกมากอะ 5555)

ในคืนศุกร์เสาร์ ก็จะพาเอ็มไปดูตลก คาร์บาเร่ ตามคาเฟ่ที่พ่อต้องไปทำงาน ได้นอนดูการ์ตูนด้วยกัน ได้มีกิจกรรมแบบครอบครัวร่วมกันจริงๆ ..... เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เวลาเป็นตัวหล่อหลอมความรู้สึกดีดี เวลาคือตัวสร้างความทรงจำที่ดี เวลาที่พ่อกับแม่คือความรักความเอาใจใส่ที่หล่อหลอมให้เอ็มมีชีวิตที่มีความสุขแบบนี้

จนวันนี้เอ็มรู้สึกได้ว่า เวลาคือสิ่งสำคัญในการเลี้ยงลูก ขอบคุณปะป๋าและแม่ ที่สร้างเอ็มขึ้นมาและหล่อหลอมด้วยความรักจนเอ็มมีวันนี้ที่ดี มีครอบครัวของเอ็มเองที่อบอุ่นและสมบูรณ์ สุขสันต์วันเกิดทูมี วันเกิดปีนี้ถ้าขอพรได้ 1 ข้อและจะเป็นจริงได้ดั่งใจ เอ็มขอให้คนที่เอ็มรักทุกคน อยู่ดีมีสุข ปลอดโรคปลอดภัย”

ขณะที่ มด ก็โพสต์ภาพ เอ็ม ลูกสาว และ น้องนาฬิกา หลานตัวน้อย พร้อมอวยพรวันเกิด ลูกสาวว่า “สุขสันต์วันเกิดนะลูกเอ็ม ร่ำรวยสุขภาพเงินทองไหลมาเทมาคิดอะไรให้ได้สมปรารถนาทุกประการนะลูก แข็งแรงทั้งแม่และลูกทั้งครอบครัวเลย โชคดีของแม่ที่มีลูกสาวที่น่ารักอย่างนี้”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ็ม โพสต์วันเกิด รู้สึกไม่ดี ถูกเอาไปฝากคนเลี้ยง สุดซึ้งถึงจุดนี้ได้เพราะอรหันต์ในบ้าน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง