Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

‘บุ๋ม-ปนัดดา’น้อยใจไลฟ์สดร้องไห้-ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตหน้ากาก แต่งรูปแบ๊วเทียบ‘ดาว-มยุรี’(คลิป)

16 มี.ค. 2560 - 06:36 น.

วันที่ 15 มี.ค. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดราม่าที่ออกมาร้องไห้ไลฟ์สด หลังรายการ The Mask Singer เตรียมจัดคอนเสิร์ตแต่ไม่มีชื่อหน้ากากมังกร ที่เฉลยแล้วว่าเป็นสาวบุ๋ม ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตด้วย

 

Live. สัมภาษณ์ 'บุ๋ม-ปนัดดา' เคลียร์ประเด็นดราม่ารายการ The Mask Singer #ข่าวสดบันเทิง

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด บน 15 มีนาคม 2017

โดย บุ๋ม เผยว่า “ล่าสุดรับการติดต่อจากทางรายการมาแล้วว่าให้ไป ก็ขอบคุณมาก ดีใจมาก ที่ออกมาไลฟ์สดแล้วร้องไห้เพราะ เพิ่งรู้ว่ามีคอนเสิร์ตแต่ไม่มีเรา พอมีคนมาถามมันสะกิดต่อมแล้วเราให้คำตอบไม่ได้ เราเป็นคนที่โดนปฏิเสธมันก็ต้องร้องไห้เป็นธรรมดา เป็นอารมณ์ของคนน้อยใจมากกว่า เราก็ทำเต็มที่เนอะ แต่เราก็ยอมรับสภาพความจริงว่า หน้ากากมังกรอาจจะไม่มีกระแส หรือไม่เป็นที่นิยมเท่ากับหน้ากากอื่นๆ อาจจะต้องดูที่ยอดวิวยูทูปด้วย ถ้าเขาเอาหน้ากากมังกรมาจะมีคนตามมาซื้อบัตรไหม มันเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่เราจะเป็นผู้ถูกเลือกเสมอไป”

หลังจากเราไลฟ์แล้วร้องไห้ไป ทางทีมงานมีโทรมาขอโทษไหม “ไม่มีค่ะ คงมีคนเข้าไปถามเยอะ เขาเลยมีการจัดการใหม่ มีคนให้ความสนใจกันเยอะมาก ว่ามีใครบ้างในคอนเสิร์ต บุ๋มเพิ่งมารู้ทีหลังทีมงานที่จัดคอนเสิร์ตคนละทีมกับทีมรายการ เขาจึงไม่ทราบว่าหน้ากากมังกรคือใคร พอเราถอดหน้ากากเขาถึงรู้ เลยจัดการกันใหม่ กลายเป็นว่ามีเราแล้ว”

หลายคนเห็นความสามารถในการร้องเพลงของเราแล้ว มีงานติดต่อให้ไปร้องเพลงบ้างไหม “ขออุบไว้ก่อน รอให้ชัวร์ก่อนดีกว่า งานเกี่ยวกับร้องเพลงมีเข้ามาเยอะมาก ให้โอกาสเราได้ไปงานต่างๆ เยอะ เราเป็นคนวิ่งงานได้ทุกงานอยุ่แล้ว อย่างงานร้องเพลงแค่ซื้อลิขสิทธิ์ให้ดิฉันก็ไปให้ได้หมด ขออย่างเดียวเรื่องลิขสิทธิ์เป็นคนกลัวเรื่องผิดกฎหมายมาก ไม่ใช่ว่าหยิ่งไม่อยากไปร้องนะ แต่เรื่องลิขสิทธิ์มันเรื่องใหญ่ แค่ฮัมเพลงนิดหน่อยดิฉันยังไม่กล้าเลย เพราะเดี๋ยวนี้ทุกคนก็ไลฟ์หมดเราก็จะซวยสิ ถามว่าอย่างค่ายเพลงมีติดต่อเข้าเยอะไหม ส่วนใหญ่เขารู้อยู่แล้ว หน้าเราเป็น ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เขาคงไม่อะไรมากมายกับการที่เอาเราเข้าค่าย คงรู้ว่าดูแลเราไม่ไหว(หัวเราะ) จริงๆ ก็ไปได้ทุกค่ายอยู่ตรงนี้เราอิสระมานาน”

ต่อข้อถามถึงเรื่องการแต่งรูปในไอจี มีคนเอาไปเทียบกับรูปดาว-มยุรี “เทียบได้เลยค่ะ ยังพูดกับช่างแต่งหน้าอยู่เลยว่า ฉันโดนแน่ๆ เป็นประเด็นแน่ๆ เพราะว่าแต่งหน้าสไตล์แบ๊วๆ แล้วใช้กล้องฟรุ้งฟริ้งของช่างแต่งหน้า พอถ่ายปุ๊บตาโตมาก ตาดิฉันก็โตเป็นไข่ห่านอยู่แล้วด้วย ก็ถ่ายให้ช่างแต่งหน้าไป เพราะไม่งั้นนางก็ยื่นมาให้ถ่ายไม่หยุด นางก็แฮปปี้ในการแกล้งดิฉัน เราก็เลยใครมีความสุขก็ทำกันไป ถามว่านอยด์ไหม ถูกเอารูปไปเทียบกับดาว-มยุรี ไม่นอยด์ พี่ดาวสวยอยู่แล้วเราก็โอเค ก่อนลงรูปพี่ก็แต่งรูปนะใช้เป็นร้อยแอพ เดี๋ยวนี้ใครถ่ายรูปไม่ใช้แอพบ้างล่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘บุ๋ม-ปนัดดา’น้อยใจไลฟ์สดร้องไห้-ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตหน้ากาก แต่งรูปแบ๊วเทียบ‘ดาว-มยุรี’(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง