Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ทีม เอ็กซ์-เมน! โซฟี เทอร์เนอร์ - เจมส์ แม็คอะวอย นำขบวนบุกปักกิ่ง เปิดตัว ดาร์ก ฟีนิกซ์

31 พ.ค. 2562 - 13:47 น.

ทีม เอ็กซ์-เมน! โซฟี เทอร์เนอร์ - เจมส์ แม็คอะวอย นำขบวนบุกปักกิ่ง เปิดตัว ดาร์ก ฟีนิกซ์

ทีม เอ็กซ์-เมน! - ผู้กำกับฯ ไซมอน คินเบิร์ก และผู้อำนวยการสร้าง ฮัทช์ ปาร์คเกอร์ ขนทัพเหล่าเอ็กซ์-เม็น ไม่ว่าจะเป็น โซฟี เทอร์เนอร์ (จีน เกรย์/ฟีนิกซ์), ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (อีริค เลนเชอร์/แม็กนีโต้), เจมส์ แม็คอะวอย (ชาร์ลส์ ซาเวียร์/โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์), ไท เชอริแดน (สก๊อตต์ ซัมเมอร์/ไซคลอป) และอีแวน ปีเตอร์ส (ปิเอโตร แมกซิมอฟ/ควิกซิลเวอร์) บุกปักกิ่ง ประเทศจีน เพื่อแถลงข่าวเปิดตัวหนัง X-Men: Dark Phoenix (X-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์) ที่ Beijing Expo Theater โรงภาพยนตร์ที่เคยจัดแสดงงานใหญ่ระดับฮอลลีวู้ดมาแล้ว

ทีม เอ็กซ์-เมน!

เหล่า เอ็กซ์-เมน กับบรรดาแฟนๆ

โดยมีแฟนภาพยนตร์กว่า 300 ชีวิตรอต้อนรับเมื่อพวกเขาเปิดตัวบนพรมแดง และยิ่งใหญ่ไปกว่านั้น เพราะยังมีอีกกว่า 2,700 คน ในโรงภาพยนตร์ เรียกได้ว่า จัดใหญ่ จัดเต็มเลยทีเดียว

ทีม เอ็กซ์-เมน!

พูดคุยแบบกันเอง

สำหรับ X-Men: Dark Phoenix เป็นเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เมื่อ จีน เกรย์ ตัวละครหนึ่งที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุดในเอ็กซ์-เม็น พัฒนาสู่ความเป็นดาร์ก ฟีนิกซ์ ระหว่างปฏิบัติภารกิจช่วยชีวิตที่ต้องเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายในอวกาศ จีนได้รับผลกระทบจากรังสีคอสมิกจนกลายร่างเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังมหาศาล เธอต้องต่อสู้กับพลังที่สูงมากขึ้นและความชั่วร้ายที่อยู่ในตัวเอง
จิตใจของจีนที่ยากจะควบคุมได้ทำให้ครอบครัวเอ็กซ์-เม็นต้องแตกแยก และได้ทำลายโครงสร้างโลกอันเปราะบาง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
เอ็กซ์-เม็นภาคนี้จะมีความเข้มข้นและสะเทือนใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา เรียกได้ว่าเป็นจุดสูงสุดของภาพยนตร์เอ็กซ์-เม็นในรอบ 20 ปี ครอบครัวของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ที่เรารู้จักและหลงรักต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดของพวกเขาเพียงลำพัง
ภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Dark Phoenix เตรียมเข้าฉายให้ชม 6 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทีม เอ็กซ์-เมน!

รวมทีมบนเวที

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ทีม เอ็กซ์-เมน! โซฟี เทอร์เนอร์ - เจมส์ แม็คอะวอย นำขบวนบุกปักกิ่ง เปิดตัว ดาร์ก ฟีนิกซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง