พยาบาล ร่ำไห้ อาลัย เชิด อยู่ICUร้องเพลง แม้ทรมาน-เฮือกสุดท้ายยังบอกพี่ไม่เป็นไร

4 มิ.ย. 2562 - 10:50 น.

พยาบาล ร่ำไห้ อาลัย เชิด อยู่ICUร้องเพลง แม้ทรมาน-เฮือกสุดท้ายยังบอกพี่ไม่เป็นไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภาพสุดท้ายกับน้องๆพยาบาลร่ำไห้อาลัยลูกทุ่งดัง – จากการสูญเสีย ลูกทุ่งดัง เชิด ร็อคแสลง เจ้าของเพลงฮิต มอเตอร์ไซค์ฮ่าง , ไอ้หนุ่มโลโซ , กิ้งกือตกส่าง เป็นต้น หลังล้มป่วยด้วยโรคตับ มาตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. โดยรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี

ก่อนย้ายไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลรามคำแหง และ น.ส.ปาริชาติ เจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาเชิด ร็อคแสลง แจ้งว่า สามีน็อกกะทันหัน มีเลือดพุ่งออกจากปาก ทวาร แพทย์ส่งตัวเข้าห้องไอซียูเป็นการด่วน ก่อนแจ้งข่าวร้ายแจ้งว่าสามีเสียชีวิตแล้ว

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด เฟซบุ๊ก ของ ลูกทุ่งดัง มีการเคลื่อนไหว เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภรรยา เผยภาพสุดท้าย สามี ขณะ น้องๆ พยาบาล ร่วมอาลัย ว่า “น้องๆพยาบาลที่ดูแลพี่เชิดตลอด13วันถึงกับร่ำไห้ร่วมไว้อาลัยพี่เชิด…ตลอดเวลาที่อยู่โรงพยาบาลพี่ทำให้น้องๆได้หัวเราะทุกวันเขารู้สึกผูกพันกับพี่เชิด..ไม่มีคนไข้ไหนอารมณ์ดีเท่าพี่ …พี่ไปไหนมีแต่คนรัก..พี่ทำให้คนรอบข้างมีความสุขแม้พี่ป่วยหนัก…

หมอบอกว่าพี่เชิดอยู่ไอซียูยังร้องเพลงเลย….จะมีคนไข้สักกี่คนที่ทนเจ็บปวดทรมานเพราะอาการป่วยแต่ซ่อนมันเอาไว้เก็บอาการเอาไว้เพื่อไม่ให้คนรอบข้างคิดมาก..แม้ลมหายใจเฮือกสุดท้ายยังบอกพี่ไม่เป็นอะไร..ขอให้พี่ไปอยู่บนสรวงสวรรค์นะ..พี่จะอยู่ในใจหนูตลอดไป รักที่สุด”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พยาบาล ร่ำไห้ อาลัย เชิด อยู่ICUร้องเพลง แม้ทรมาน-เฮือกสุดท้ายยังบอกพี่ไม่เป็นไร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง