Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

‘เต้ย’เมินดราม่า โจมตี‘ตูน’เรี่ยไรเงินคนจน เชื่อการทำดี-พร้อมร่วมวิ่ง‘ก้าวคนละก้าว’

5 มิ.ย. 2562 - 07:45 น.

‘เต้ย’เมินดราม่า โจมตี‘ตูน’เรี่ยไรเงินคนจน

เชื่อการทำดี-พร้อมร่วมวิ่ง‘ก้าวคนละก้าว’

‘เต้ย’เมินดราม่า - หลังเสร็จจากกิจกรรม “วิ่งทะลุมิติ เพลิงพรางเทียน” ที่ประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่ พระเอกหนุ่ม ‘เต้ย’พงศกร เมตตาริกานนท์ เผยถึงถึงกระแสดราม่าโจมตีนักร้องร็อกเกอร์คนดัง ‘ตูน บอดี้สแลม’ ว่าจะออกมาวิ่งเรี่ยไรเงินคนจนอีกแล้ว โดยล่าสุดหนุ่ม ‘เต้ย’ เตรียมตัวจะไปร่วมวิ่งกับโครงการ ก้าวคนละก้าว เส้นทาง จ.หนองคาย ถึง จ.ขอนแก่น ในวันที่ 15-16 มิ.ย.ที่จะถึงนี้ ร่วมกับ ‘ตูน’ ด้วย โดย ‘เต้ย’ เผยว่า

‘เต้ย’เมินดราม่า

“ผมคิดว่าอันนี้มันแล้วแต่ความสมัครใจนะครับ โครงการก้าวฯ ของพี่ตูนเริ่มต้นจากแนวคิดที่ว่า หากคนไทย 70 กว่าล้านคน ช่วยกันแค่คนละบาทเดียวก็จะได้เงินตั้ง 70 กว่าล้านบาท ซึ่งนำไปทำประโยชน์ได้มากมาย ถ้าใครไม่มีทุนทรัพย์มากพอก็ไม่เป็นไรเพราะไม่มีใครมาบังคับว่าต้องบริจาคเงินเท่านั้นเท่านี้นะ สิ่งที่พี่ตูนทำเป็นเรื่องที่ดีมาก ผมเชื่อว่าการทำดีทำไปเถอะครับ ต่อให้ใครไม่เห็นค่ายังไงแต่เราก็รู้แก่ใจตัวเอง การที่มีคนอิจฉาหรือถูกนินทามันเป็นสัจธรรมของโลกที่ทุกคนต้องโดนอยู่แล้ว”

‘เต้ย’เมินดราม่า

กลัวว่าจะโดนโยงไหมเพราะกลางเดือนนี้จะต้องไปร่วมวิ่งกับพี่ตูนด้วย “ไม่เลย ผมเองไปด้วยความเต็มใจ ไม่ได้มีใครมาจ้าง อย่างแรกคือมันได้ออกกำลังกาย แล้วก็ประเดิมจัดที่ภาคอีสานที่แรก ซึ่งผมเป็นคนอีสานก็อยากไปวิ่งด้วย ฉะนั้นผมพลาดไม่ได้แน่นอน อยากช่วยกันส่งต่อแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกันมากๆ เดี๋ยวนี้คนเป็นโรคมะเร็ง โรคหัวใจกันเยอะ ที่สำคัญคนอีสานจะเป็นโรคเบาหวานกันเยอะเพราะกินข้าวเหนียว ผมไม่ได้ต่อต้านข้าวเหนียวนะ เดี๋ยวจะมาดราม่ากันอีก หมายถึงว่ากินได้แต่ก็อย่าลืมที่จะออกกำลังกายกันด้วย”

ถามถึงภาพหลุดกับสาวคนหนึ่ง แล้วมีคนดราม่าว่าเราหลอกแฟนคลับ ทั้งที่มีตัวจริงอยู่แล้ว “เพื่อนครับเพื่อน ไปกินข้าวกันปกติ ผมจะไปกินข้าวกับใครไม่ได้เลยเหรอ เดี๋ยวผมไปกินกับน้องสาวแล้วมีคนแอบถ่ายรูปออกมาจะทำยังไงละเนี่ย ภาพนั้นผมก็เห็นแล้ว ถึงได้บอกว่าเป็นเพื่อน

ถามว่าต้องระมัด ระวังตัวมั้ย ผมเคยพูดมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วว่าไม่ได้ปิดและไม่ได้เปิดด้วย อยากใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาที่พร้อมจะใช้ความรักกับใครสักคนหนึ่ง หรือมีเพื่อนๆ ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ถ้าผมมีแฟนบอกแน่นอน เพราะโตแล้ว พ่อแม่ก็ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องความรัก”

มีกระแสดราม่ามาตลอด ทำให้ยากที่จะมีแฟนไหม “ผมว่าแฟนคลับที่รักในตัวตนผมจริงๆ ก็จะเข้าใจครับ พอถึงวันหนึ่งที่ผมมีแฟนแต่งงานมีภรรยาทุกคนจะเข้าใจและรักในสิ่งที่ผมเป็น ไม่ได้รักเพราะบังคับให้ผมเป็น”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เต้ย’เมินดราม่า โจมตี‘ตูน’เรี่ยไรเงินคนจน เชื่อการทำดี-พร้อมร่วมวิ่ง‘ก้าวคนละก้าว’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง