‘ใบเฟิร์น’ท้าฝีมือบทสาวประเภทสอง

ปะทะ‘ดีเจพุฒ’ใน‘ใบไม้ที่ปลิดปลิว’

‘ใบเฟิร์น’ท้าฝีมือ – ช่องวัน 31 จับมือ เช้นจ์ 2561 ผลิตละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” บทประพันธ์ของ ‘ทมยันตี’

‘ใบเฟิร์น’ท้าฝีมือ

คว้านางเอก ‘ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก’ พลิกบทบาทรับบทสาวประเภทสอง ปะทะพระเอกหนุ่ม ‘พุฒ-พุฒิชัย’ พร้อมด้วย แซม-ยุรนันท์, แตงโม-นิดา, อั๋น-วิทยา, ยิปซี-คีรติ, อุ๋ม-อาภาศิริ, ต้น-จักร กฤษณ์, ใหม่-นัฏฐา, เอ้-ชุติมา, อ้วน รีเทิร์น, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ฯลฯ

‘ใบเฟิร์น’ท้าฝีมือ

โดยได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวง ที่ลานหน้าอาคาร GMM GRAMMY ได้รับเกียรติจาก คุณสมศรี พฤทธิพันธุ์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน 31 และ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด พร้อม วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ ฝ่ายละคร บริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด มาร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมทัพนักแสดงพร้อมหน้า

‘ใบเฟิร์น’ท้าฝีมือ

3 หัวเรือใหญ่

“ใบไม้ที่ปลิดปลิว” เป็นเรื่องราวของ ชนันธวัช เด็กชายที่อยากเป็นหญิงสาวสวยงามเหมือน นิรมล ผู้เป็นแม่ ทั้งคู่ต้องฝ่าฝันทั้งความเกลียดชัง การกีดกันที่รุนแรงและโหดร้ายจาก ชมธวัช ผู้เป็นพ่อ และ รังรอง ผู้เป็น อาสาว มีเพียงอาเขยอย่าง ชัชวีร์ ที่รักและสงสาร นิรมลพาลูกชายไปผ่าตัดแปลงเพศ จนกลายเป็น นิรา คงสวัสดิ์ สาวสวยในชีวิตใหม่ แต่ยังไม่ทันได้เริ่มชีวิตสดใส นิรมลประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต นิราตัดสินใจกลับเมืองไทยเพื่อแก้แค้นทุกคนที่เคยทำเธอเจ็บปวดพร้อมพิสูจน์ตัวเองว่าไม่ใช่แค่เด็กกะเทยไร้ค่า แต่อุปสรรคการแก้แค้นคือ ชัชวีร์ อาเขยที่เป็นรักแรกและรักแท้

‘ใบเฟิร์น’ท้าฝีมือ

แตงโม อาสาวในเรื่อง

ติดตามชมละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.20 น. มิถุนายนนี้ ทางช่องวัน 31

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน