ปู แบล็คเฮด เผย ภาพคู่ นุ๊กซี่ ชวนสยิว เป็นเรื่องปกติของการเที่ยวทะเล

6 มิ.ย. 2562 - 11:56 น.

ปู แบล็คเฮด เผย ภาพคู่ นุ๊กซี่ ชวนสยิว เป็นเรื่องปกติของการเที่ยวทะเล – ลั่น! อยู่ในวัยพร้อมแต่งงาน รอเวลาที่เหมาะสม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่เปิดตัว คบหากันไปแล้ว ก็เห็นภาพเซ็กซี่ๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ สำหรับ ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ กับแฟนสาวพริตตี้สุดเซ็กซี่ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ที่ล่าสุดควงคู่กันไปเที่ยวทะเลเกาะเสม็ด จ.ระยอง โดยฝ่ายหญิง โพสต์อินสตาแกรม เป็นรูปคู่ สุดเซ็กซี่ พาสยิว ในชุดว่ายน้ำอยู่ริมชายหาด แต่บังเอิญมือดันไปอยู่ตรงเป้ากางเกงของฝ่ายชายพอดี หลายๆคน โฟกัสผิดเรื่องเสียนี่ จนต้องเข้าไปคอมเมนต์แซว

ปู แบล็คเฮด

มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต

ล่าสุดมีโอกาสเจอนักร้องหนุ่มคนดัง ปู แบล็คเฮด ที่มาร่วม งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก” ร้าน Overtone RCA พระราม 9 จึงได้สอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว

โดย ปู เผยว่า “ไปเที่ยวทะเลมา ก็สนุกดี รูปที่ออกมาก็จะเซ็กซี่ๆ แต่ก็เป็นปกติของการไปเที่ยวทะเล และก็ชอบถ่ายรูปครับ”

รูปที่นุ๊กซี่โพสต์ หลายคนให้ความสนใจ
“จริงๆ เป็นการเผลอ ที่สวยดี แต่เราก็ไม่ได้นึกว่าจะเป็นจุดอื่นไป ได้เห็นรูปแล้วเหมือนกัน แต่ผมเป็นคนไม่ค่อยอ่านคอมเมนต์เท่าไหร่ จะอ่านช่วงต้นๆ แต่นั้นเอง ส่วนรายละเอียดก็ไม่ได้ตามในโซเชี่ยลอื่น”

เขาเล่าไหม มีคอมเมนต์ โฟกัสผิดที่ มือไปอยู่ตรงเป้าพอดี
“อ๋อ จริงๆ มันไม่ใช่น่ะ (หัวเราะ) หลายคนชอบแบบทะลุ แล้วของผมเองก็ไม่ได้ใหญ่โตทะลุขนาดนั้น ไม่น่าเป็นที่สังเกตเท่าไหร่มั้งครับ”

อ่านข่าวเพิ่ม : ร้อนแรงสุดๆ ปู แบล็คเฮด ควง นุ๊กซี่ จัดทริปเสม็ด โชว์แซ่บ-โดนโฟกัสผิดจุด?

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ความรักครั้งนี้เป็นยังไงบ้าง
“โอเคครับ ราบรื่นดี มีความสุขดี ถามว่าต้องปรับอะไรกันไหม ต้องปรับเรื่อยๆครับ มันเป็นการปรับจูนกัน เป็นเรื่องที่เราต้องเจอทุกวัน เรามาต่างพ่อต่างแม่ อีกอย่างเราต่างวัยกันด้วย เพราะฉะนั้น การปรับจูนต้องเกิดขึ้นเสมอ ทุกวันตื่นขึ้นมาก็ต้องเจอครับ แต่ผมมองว่าเป็นเรื่องสนุกด้วยซ้ำไปสำหรับผม”

เป็นปัญหาไหม สำหรับอายุที่ต่างวัย
“ถ้าจะให้มันเป็นปัญหาก็เป็นปัญหาได้ แต่จะให้มันเป็นเรื่องสนุก ที่เราต้องเจอมันก็สนุกดีครับ”

เราต้องมีความเป็นเด็กลงไหม เพื่อที่จะให้เข้าใจกันมากขึ้น
“โดยปกติผมก็เป็นแบบนี้ ด้วยวิชาชีพของเรา ไม่ได้ต้องครองวุฒิภาวะให้เป็นขนาดนั้น โดยอาชีพเราเจอกับเด็กๆ เยอะครับ มีแฟนคลับที่เกิดขึ้นใหม่บ้าง แฟนคลับที่เป็นรุ่นเก่าบ้าง เพราะฉะนั้นเราได้เจอกับคนหลากหลาย การปรับตัวเข้าหา หรือการทำความรู้จักคนในวัยใดวัยหนึ่ง ที่แต่ต่างจากวัยเรา มันเป็นเรื่องที่ผมต้องเจออยู่แล้ว ฉะนั้นไม่เป็นสิ่งที่ยาก ที่ต้องเจอ ใช้ชีวิตก็ปกติครับ”

เรื่องข่าวดี เรื่องแต่งงาน ว่ายังไงบ้าง
“อันนี้น่าจะเป็นเรื่องของวันข้างหน้า ผมก็แก่ขึ้นแล้ว ไม่ใช่ว่าไม่ได้คิด ก็คิดครับ เพียงแต่ว่าไม่ได้รีบเร่งอะไรขนาดนั้น ไม่ได้ต้องกำหนดเวลา หรือคาดคั้นว่าเป็นนี้ ปีหน้า หรือปีไหน ไม่ได้กำหนด แต่คุยกันว่าเรื่องนี้มันต้องเกิดขึ้นแน่ แต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ครับ”

ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย เร่งมั้ย
“ทางผู้ใหญ่ผมก็ไม่ได่เร่งอะไร ทางผู้ใหญ่เขาก็ไม่ได้เร่งเหมือนกัน จริงๆ ถามว่าจะอีกไกลไหม หรือจะกระชั้นชิดนี้ไหม ก็ไม่แน่ แต่ไม่ได้กะเกณฑ์อะไร”

ถ้าพูดถึงความพร้อม พร้อมขนาดไหน กับการมีครอบครัว
“จริงๆ ผมอยู่ในวัยที่พร้อมแล้วมากๆ และหน้าที่การงาน อะไรทั้งหลายแหล่ ผมก็โอเคแล้วนะ แต่อยู่ที่ว่า ตัวเรายังสนุกกับงานมากน้อยแค่ไหน ยังต้องมีการเดินทางไปต่างจังหวัด ยังต้องมีการออกทัวร์คอนเสิร์ตอยู่เรื่อยๆ เพราะฉะนั้นมันอยู่ในเรื่องการดูแลกันมากกว่า”

ขอบคุณรูปจากไอจี : blackheadpoo nookzii

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปู แบล็คเฮด เผย ภาพคู่ นุ๊กซี่ ชวนสยิว เป็นเรื่องปกติของการเที่ยวทะเล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง