ตั๊ก ศิริพร ฝากรายการใหม่ จับตัวแม่สายฮา ร่วมจ้อ – คว้า สุนารี นั่งแท่นพิธีกรครั้งแรก

ตั๊ก ศิริพร ฝากรายการใหม่ จับตัวแม่สายฮาร่วมจ้อ – คว้า สุนารี นั่งแท่นพิธีกรครั้งแรก

แฟนคลับตื่นเต้นกับรายการน้องใหม่ที่เพิ่งคลอดสดๆร้อนๆ ที่มีการรวมตัวของ 4 ตัวท็อปซูเปอร์สตาร์หญิงสายตลก ได้แก่ ตั๊ก ศิริพร, ฮาย อาภาพร, สุนารี ราชสีมา และ แหม่ม สุริวิภา กับรายการ “ผู้หญิงทำมาหากิน” ที่จะออนแอร์เร็วๆนี้ โดย ตั๊ก ศิริพร และ แหม่ม สุริวิภา ออกมาโพสต์รับรองความสนุกด้วยตัวเอง

ตั๊ก ศิริพร
สุนารี ประชุมเครียด

โดยตั๊กเขียนแคปชั่นว่า ฝากรายการใหม่ของพวกเราสี่สาวรุ่นใหญ่ไฟผ่าหมากด้วยนะคะ รายการ.ผู้หญิง(ทำมา)หากิน.ช่องวัน31บ่ายโมง จ-ศ เริ่ม1กค.นี้นะคะ เป็นการทำหน้าที่พิธีกรครั้งแรกของสุนารีเลยนะคะ ขอบอกว่าเป็นรายการที่คุณดูแล้วจะได้แรงบันดาลใจและเสียงหัวเราะอย่างมากอย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง

ตั๊ก ศิริพร
พิธีกรครั้งแรก

ด้านสุนารี โพสต์ขอบคุณแหม่ม สุริวิภา ที่ให้โอกาสตนได้เป็นพิธีกรครั้งแรกในรายการและยังชมเพื่อนซี้อย่างตั๊กกับฮายที่คอยผลักดันแนะนำตนเองอีกด้วย

“ฝากติดตามรายการใหม่ทางช่องวัน31 ด้วยเด้อจ้าเวลาบ่ายโมงตรงจันทร์-ศุกร์ ครบองค์จริงๆสนุกมากๆๆๆๆขอบคุณพี่หนูแหม่มที่ให้โอกาส สุได้ทำพิธีกรครั้งแรกในชีวิตและขอบคุณตั๊กที่คอยผลักดันให้กำลังใจ และขอบคุณน้องฮายที่คอยแนะนำจากประสบการณ์ ของนาง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ไม่เพียงเท่านั้น ตั๊ก ยังโพสต์ภาพระหว่างที่ทั้ง 4 คนอ่านสคริปต์รายการกันอย่างเคร่งเครียด แฟนคลับต่างพากันคอมเมนต์ ให้ความสนใจ และรอติดตามรายการกันอย่างตื่นเต้นสุดๆ

โดยรายการจะออนแอร์ทุก วันจันทร์-ศุกร์ ทางช่องOne31 เริ่มออนแอร์วันที่ 1 กรกฏาคมนี้ หากแฟนคลับอดใจรอไม่ไหว ก็สามารถเข้าไปเรียกน้ำย้อยได้ทางแฟนเพจ “ผู้หญิงทำมาหากิน”

ขอบคุณภาพ : sunareelam , tucknuipooh

บทความก่อนหน้านี้สาวเครียดฆ่าตัวดับ เป็นหนี้แชร์ 2แสน ถูกข่มขู่หลายครั้ง ลูกสาวทรุดร่ำไห้โฮดูศพแม่
บทความถัดไปศพหนุ่มถูก ฆ่าฝังกุโบร์ พบจ่อยิงกลางหลัง ออกหมายจับ 3 ราย แจ้ง 4 ข้อหาหนัก