ดีเจนุ้ย โชว์ปีนผ้าห้อยหัว คนโฟกัสหน้าม้าไม่กระดิก แซวยับ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ต้องยอมแพ้

ดีเจนุ้ย โชว์ปีนผ้าห้อยหัว คนโฟกัสผมหน้าม้าไม่กระดิก แซวยับ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ต้องยอมแพ้

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ที่มีทรงผมหน้าม้าแข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล สำหรับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแดนกิมจิที่มีแฟนๆ ติดตามกันทั่วโลกอย่างสาว ลิซ่า แบล็กพิงก์ เพราะไม่ว่าจะเต้นแรงแค่ไหน หรือลมพายุแรงเพียงใด จงมั่นใจได้ว่าหน้าม้าของสาวลิซ่าไม่มีกระดิกแน่นอน แต่ดูเหมือนงานนี้ไอดอลสาวคนเก่งจะเจอคู่แข่งซะแล้ว เมื่อ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ท้าทายแรงโน้มถ่วงของโลกกับหน้าม้าสไตล์กะลาครอบ เห็นแล้วบอกเลยว่า…ความแข็งแกร่งสูสีกับสาว ลิซ่า เลยทีเดียว

ทั้งนี้ ดีเจนุ้ย ได้โพสต์รูปตัวเองโชว์ปีนผ้าและห้อยหัวตั้งฉากกับพื้น ระบุแคปชั่น “ยัง.. ยัง.. ยังไม่ติดต่อเป็นพรีเซ็นเตอร์สเปรย์ฉีดผมอีก 5555” งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ เข้ามาชื่นชมในความเก่งกล้าสามารถในการปีนผ้านี้แล้ว ส่วนหนึ่งยังได้กล่าวถึงความแข็งแกร่งของหน้าม้าที่ดูเหมือนว่าจะสูสีกับสาว ลิซ่า และชนะแรงโน้มถ่วงของโลกไปแบบสบายๆ

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ไม่ว่าจะเป็น เก่งจัง, เก่งค่ะ ทำได้ขนาดนี้, เกลียดความที่ผมชนะแรงโน้มถ่วง 555, อ้าว เข้าใจว่าเอากาวมาทาตลอดนะเนี่ย, หน้าม้าที่คงทนที่สุด, ม้านี้ ลิซ่ายอมค่ะ! จะกี่ท่าม้าก็ไม่หลุด, หน้าม้าแข็งแกร่งกว่าลิซ่าอีก 555, ม้าลิซ่าก็ทำไม่ได้, หน้าม้าลิซ่าก็ต้องยอมจ้าแม่จ๋า, หน้าม้าลิซ่าที่ว่าแน่ ยังแพ้หน้าม้าดีเจนุ้ยอะแม่ ฯลฯ

ขอบคุณภาพ IG : djnui, lalalalisa_m

บทความก่อนหน้านี้กรุงศรีคาดเงินบาทซื้อขายในกรอบ 31.15-31.50 จับตาทีมเศรษฐกิจรัฐบาลใหม่
บทความถัดไปพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระบรมราชโองการพระราชทานเครื่องราชฯ จุลจอมเกล้า