Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

‘เอสเธอร์’เจอแบนหนังเล่นคู่‘ปั้นจั่น’ แง้มเข้าใจทุกฝ่าย-วอนแฟน ๆเมตตา!

12 มิ.ย. 2562 - 10:12 น.

‘เอสเธอร์’เจอแบนหนังเล่นคู่‘ปั้นจั่น’

แง้มเข้าใจทุกฝ่าย-วอนแฟน ๆเมตตา!

‘เอสเธอร์’เจอแบนหนังเล่นคู่‘ปั้นจั่น’ - นางเอกสาว ‘เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา’ วอนแฟนๆ เมตตา ดูหนังเรื่อง “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” หลังมีกระแสดราม่าที่มีคนขู่ว่าจะไม่ดูหนังเรื่องดังกล่าว เหตุไม่พอใจ ‘ปั้นจั่น-ปรมะ’ พระเอกที่ร่วมแสดง จากกรณีโพสต์เอี่ยวการเมือง

ทั้งนี้ เอสเธอร์ ที่มาร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร ” เผยว่า “มีคนทักมาหาเหมือนกันว่าหนังจะเข้าพอดีเลยแล้วมีคนบอกว่าจะไม่ดูหนังจะแบนเลย ถามว่าหวั่นใจมั้ย ส่วนตัวไม่ได้เครียดมาก คือเข้าใจว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเซ้นสิทีฟมากๆ แต่เราก็ยังอยากให้คนไปดูหนัง ถ้ามีความเมตตาก็เข้ามาดูหนังนิดนึงนะคะ”

ทางค่ายหนังมีเรียกคุยถึงประเด็นนี้ไหม นางเอกสาวตอบ “ณ ตอนนี้ยังไม่มีอัพเดตอะไรเลยเกี่ยวกับหนัง ยังเงียบๆ อยู่ หนังยังมีกำหนดเข้าฉายวันเดิม รอบสื่อก็ยังเป็นรอบเดิม ไม่ได้เลื่อนหรืออะไร”

ได้คุยกับปั้นจั่นไหม “ไม่ได้คุยเลยค่ะ คิดว่าน่าจะได้เจอวันที่ 18 มิ.ย. นี้ที่เป็นรอบสื่อหนัง แต่ว่าก็มีทักข้อความไปถามพี่ปั้นว่าเป็นยังไงบ้าง แค่นั้นค่ะ”

หลายคนเห็นใจเราที่อยู่ดีๆ ก็งานเข้าเฉยเลย “ไม่เป็นไร เราเข้าใจทุกคนทุกฝ่ายมากๆ ไม่ได้เครียด เอาจริงๆ คอมเมนต์ที่มาถึงตัวเราอาจจะมีบ้าง แต่ไม่ได้หนักอะไร อย่างเดียวที่อยากบอกคือยังอยากให้มาดูหนัง เพราะทีมงานทุกคนทำงานหนักและเหนื่อยกันมากค่ะ”

ต่อข้อถามถึงหมายเรียกเมจิกสกินล่าสุด เอสเธอร์แจง “ล่าสุดได้รับหมายให้เข้าไปพบ แต่วันนั้นติดงานเลยให้ทนายเลื่อนไปวันอื่นแทน รอบนี้เหมือนจะโดนปรับ แต่ว่าต้องเข้าไปคุยอีกทีว่า ยังไง ถามว่ามีความกังวลมั้ย ไม่เลยค่ะ คือเราโพสต์ไปโดยไม่ได้เช็กถี่ถ้วน ไม่รอบคอบพอ ในเมื่อทำผิดก็ต้องยอมรับผิด แต่ในส่วนของเราคือบริสุทธิ์ใจตั้งแต่แรก เราไม่รู้ว่าจะมีการปลอมอย.เกิดขึ้น เพราะจากประสบการณ์คือไม่คิดว่าจะมีใครปลอมอย.เป็นจริงจังแล้วออกมาวางจำหน่ายขนาดนี้ ส่วนว่าครั้งนี้เข้าไปพบแล้วจะจบเรื่องทุกอย่างเลยรึเปล่า อันนี้ก็ไม่แน่ใจ เดี๋ยวรอให้คุยกับทางเจ้าหน้าที่ก่อนน่าจะได้รายละเอียดที่แน่ชัดค่ะ”

ช่วงนี้เจอดราม่าเข้าถี่ๆ เลย “ใช่ค่ะ แต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวก็จะมีเรื่องดีๆ เข้ามา มองว่าเป็นจังหวะชีวิตมากกว่า ไม่ได้ถึงขั้นดวงตกอะไร(หัวเราะ)”

ทางพี่เคน-ภูภูมิ ก็เจอกระแสดราม่าเรื่องละครหนักหน่วงเหมือนกัน “ก็บอกเขาว่าไม่ต้องคิดมาก ถือว่าทำหน้าที่ในส่วนของนักแสดงได้ดีที่สุดแล้ว ผลจะเป็นยังไงไม่เป็นไร”

อ่านข่าว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เอสเธอร์’เจอแบนหนังเล่นคู่‘ปั้นจั่น’ แง้มเข้าใจทุกฝ่าย-วอนแฟน ๆเมตตา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง