Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

‘ญาญ่า’กรี๊ด‘อั้ม’บอกเป็นแฟนคลับ รับเป็นติ่งซุป’ตาร์สาว-ตะลึงสวยทุกเม็ด

12 มิ.ย. 2562 - 09:34 น.

‘ญาญ่า’กรี๊ด‘อั้ม’บอกเป็นแฟนคลับ

รับเป็นติ่งซุป’ตาร์สาว-ตะลึงสวยทุกเม็ด

‘ญาญ่า’กรี๊ด‘อั้ม’บอกเป็นแฟนคลับ - "หนูไปขายเสื้อผ้าที่งาน Ab Fab ค่ะ แล้วได้เจอพี่อั้ม พี่หนิง พี่มะตูม และเพื่อนๆ น่ารักมาก ทุกคนมาช่วยหนูขายของ ไม่งั้นหนูคงขายไม่หมด" นางเอกสาว "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ เปิดใจในงานเปิดแคมเปญ "Autobot x Shopee 6.6" ถึงความประทับใจที่ได้เจอ "อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ ซูเปอร์สตาร์สาวต่างช่อง ในงาน "Abfabmarket" แล้วต่างโผเข้ากอดกัน

ข่าวสดบันเทิง

จากนั้นก็เล่าต่อว่า “ด้วยความที่ไม่เคยขายของมาก่อนในชีวิต หนูไม่รู้ว่าต้องทำ ยังไง สุดท้ายแล้วหนูก็ยืนเฉยๆ ไม่ได้ช่วยอะไรเลย พี่ๆ เขาช่วยกันหมดเลยค่ะ คอยจัดคิวให้คนเข้ามา ช่วยคิดตังค์ ที่ขายหมดน่าจะเพราะพี่อั้มมาช่วยขาย และพี่มะตูม กับพี่หนิงก็บิลด์ดีมากเลยค่ะ ซึ่งหนูดีใจมากๆ เพราะหนูกำลังจะย้ายบ้านนี้ อยากให้ตู้กว้างๆ ค่ะ”

รู้สึกยังไงบ้าง พี่อั้มบอกว่าเป็นแฟนคลับญาญ่า “พี่อั้มบอกว่าเป็นแฟนคลับหนูเหรอคะ โอ้มายก็อด กรี๊ด (หัวเราะ) ก็คือเราทั้งคู่ชื่นชมในผลงานของกันและกันค่ะ แล้วปกติเจอในงาน มันไม่ได้มีเวลามานั่งคุยกันขนาดนี้ค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ยืนคุยกับพี่อั้ม ได้นั่งกับพี่อั้ม โอ้ มายก็อดชี อีส บิวตี้ฟูล พี่อั้มสวยมากๆ ค่ะ แล้วไม่ได้แต่สวยอย่างเดียว น่ารักด้วย แล้วพี่อั้ม อยู่เป็นเพื่อนหนูนานมาก พี่อั้มก็หน้าแดง เพราะมันร้อนมากเลยค่ะ พี่อั้มก็บอกว่าเขาบอกเป็นกำลังใจกันมานานแล้ว แต่เหมือนไม่ได้บอกใครเยอะขนาดนี้ จริงๆ แล้วหนูเป็นติ่งพี่อั้มนะคะ”

พี่อั้มประกาศในไอจีว่าชื่นชอบเรา “ถ้าในอินสตาแกรมก็ใช่ค่ะ ตั้งแต่ไหนแต่ไรคือหนูเจอพี่อั้มทุกครั้ง พี่อั้มก็น่ารักกับหนูทุกครั้ง หนูก็จะกรี๊ดในใจ จั๊กกะแร้เปียกทุกครั้งที่เจอค่ะ ตื่นเต้น ตื่นเต้นมากกว่าการขายของคือได้เจอพี่อั้มค่ะ คือตอนที่เข้าวงการ ถ้าวันไหนได้เจอพี่อั้มในงาน หนูจะตื่นเต้นตลอดทุกครั้ง ถามว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงาน หรือออกงานกับพี่อั้มมั้ย หนูก็ไม่รู้ แต่ถ้ามีเข้ามาก็ดีใจสิคะ ดีใจอยู่แล้วค่ะ”

พูดคุยอะไรกันบ้าง ถามเคล็ดลับความสวยไหม “ไม่ค่ะ คนเยอะมากเลยค่ะ แต่หนูมองหน้าพี่อั้ม รู้สึกว่าหนูไม่ได้กะพริบตาเลย (ยิ้ม) ครั้งหน้าถ้าเจอพี่อั้ม ก็ทำอะไรไม่ถูก มันเหมือนอารมณ์แบบเราเจอคนสวยแล้วเราทำตัวไม่ถูกค่ะพี่เขาสวยมากๆ จริงๆ ค่ะ”

ต่อข้อถามถึงแพลนกลับบ้านที่นอร์เวย์ เป็นยังไงบ้าง ญาญ่ากล่าวว่า “เร็วๆ นี้ค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าวันไหน แต่เดือนนี้ รอบนี้ไปประมาณ 10 วัน ถือว่าพักผ่อนด้วย จริงๆ คุณพ่อเป็นคนคิดทริปนี้ขึ้นมา อยากพาทุกคนมาเที่ยวที่บ้าน เพราะทุกคนเริ่มมีอายุแล้ว เป็นทริปที่เดินทางเยอะมากๆ ขึ้นเขาด้วย ก็เลยอยากจะชวนตอนนี้ อากาศมันดี ถนนไม่เปียก พี่ณเดชน์เขาว่างพอดีค่ะ ไปด้วยค่ะ ไปด้วย แต่เขายังไม่ได้มาขอให้หนูช่วยจัดกระเป๋านะคะ แต่ถ้าเขาขอเราก็ยินดีค่ะ หนูชอบจัดโน่นนี่นั่นให้อยู่แล้ว ธีมชุดคู่เหรอ ไม่ค่ะ ยัง มันต้องลุยค่ะ ทริปนี้เป็นทริปที่ลุย ทริปนี้เป็นครั้งแรกของพี่แบร์ที่ได้ไปนอร์เวย์ ด้วยค่ะ”

อ่านข่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ญาญ่า’กรี๊ด‘อั้ม’บอกเป็นแฟนคลับ รับเป็นติ่งซุป’ตาร์สาว-ตะลึงสวยทุกเม็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง