แกรนด์ ช็อก น้ำตาล เดอะสตาร์ อาการหนัก สันนิษฐานติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด

แกรนด์ ช็อก น้ำตาล เดอะสตาร์ อาการหนัก สันนิษฐานติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด

นักร้องสาว แกรนด์ เดอะสตาร์ หรือ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า เพื่อนร่วมรุ่นเดอะสตาร์5 ช็อก หลังทราบข่าว น้ำตาล เดอะสตาร์ ป่วยหนักมีเลือดออกปาก-จมูก เผยน้ำตาลเป็นหวัดธรรมดามาก่อน เจ็บคอเล็กน้อย ทานยาเอง ไม่คิดว่าจะอาการหนักเลือดออกปาก-จมูก เบื้องต้นสันนิษฐานติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด แต่ต้องรอคำยืนยันจากหมอเพราะยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง

แกรนด์
น้ำตาล เดอะสตาร์ ป่วยหนัก

จากกรณี น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร เบื้องต้นอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต ซึ่งขณะนี้ทางครอบครัวได้ส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลศิริราช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 12 มิ.ย. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสดออนไลน์” โทรศัพท์ไปสอบถามสาวแกรนด์ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับน้ำตาล ในการประกวดรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5
โดย แกรนด์ กล่าวว่า “น้ำตาลเริ่มมีอาการตั้งแต่ช่วงบ่ายของเมื่อวาน (11มิ.ย.) คือเขาเป็นหวัดธรรมดา เจ็บคอเล็กน้อยมา 4 วันแล้ว ก็เลยทานยาเองไม่ได้ไปหาหมอ แต่พอเข้าวันที่ 5 มีเลือดออกทั้งปากทั้งจมูก เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด หลังจากครอบครัวส่งน้ำตาลไปโรงพยาบาลสมุทรสาคร แต่เนื่องด้วยสาเหตุอะไรไม่ทราบได้ที่ไม่สามารถรักษาได้ เลยทำเรื่องจะย้ายไปอีกโรงพยาบาลหนึ่ง แต่ด้วยกระบวนการต่างๆกว่าจะย้ายได้ ใช้เวลาไปหลายชั่วโมง น้ำตาลก็เลยอาการแย่ลง พอคุณหมอจากโรงพยาบาลหนึ่งมาถึงเล็งเห็นแล้วว่า อาการของน้ำตาล ถ้าย้ายอาจจะไปกลางคันได้ ก็เลยยังให้อยู่ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร รักษาที่เดิมที่ไว้ดีกว่า ยังย้ายไม่ได้ จนกระทั่งติดต่อทาง รพ.ศิริราชได้ ซึ่งแกรนด์ทราบข้อมูลจากทางครอบครัว และจะมีกรุ๊ปไลน์ของเดอะสตาร์5ที่จะอัพเดตกันเรื่อยๆ ตอนนี้ยังไม่รู้สาเหตุที่แท้จริง รอคำยืนยันจากหมออีกที เป็นอะไรที่น่าตกใจมาก เพราะยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงเลยจนถึงตอนนี้”

พอทราบข่าวช็อกมากเหมือนกัน เพราะว่าน้ำตาลเขาไม่มีโรคประจำตัวมาก่อน เป็นคนแข็งแรง อยู่ดีๆวันหนึ่งอาการจะหนักขนาดนี้ ปอดเลือดออก กะเพาะเลือดออก ไม่มีสัญญาณใดใดเลย ทั้งที่ตอนแรกเป็นไข้หวัด 4 วัน

“สำหรับเพื่อนในกรุ๊ปเดอะสตาร์ เราก็คุยกันตลอดว่าจะไปเยี่ยม แต่ตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ยังไม่สะดวกให้มาเยี่ยมกัน เพราะว่าอยู่ในช่วงวิกฤต รอติดตามความเคลื่อนไหวจากคุณพ่อคุณแม่ แต่ว่านัดกันแล้วว่าจะรีบไปให้เร็วที่สุด เราก็ส่งกำลังใจไปให้ รอข่าวจากทางครอบครัวน้ำตาลอีกที เพราะว่าทางโน้นน่าจะวุ่นวายกันพอสมควรแล้ว”

“กับน้ำตาลเราสนิทกัน เพื่อนๆในเดอะสตาร์5 เราสนิทกันหมดอยู่แล้ว โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิง เรายังติดต่อกันอยู่เรื่อยๆเลย ล่าสุดก็เพิ่งมีคอนเสิร์ตเดอะสตาร์5 ไปเมื่อ2ปีที่แล้ว ก็ยังติดต่อกันอยู่ตลอด”

ขอบคุณรูปจาก IG :  grand_thestar

บทความก่อนหน้านี้ตร.ยันยังไม่มีใครแจ้งความ “ช่อ พรรณิการ์” ผิดม.112  ไม่หวั่นตั้งค่าเฟซบุ๊กเป็นส่วนตัว
บทความถัดไปไม่ผิด! กกต.ชี้ชัดๆ ปม ‘อดีตไทยรักษาชาติ’ ประกาศเชียร์ ‘ผู้สมัคร ส.ส.อนาคตใหม่’