ดีเจแมน ห่วง ใบเตย หลังโดนแอบอ้างใช้รูปในเพจพนัน-เตือนคนอย่าหลงเชื่อ

12 มิ.ย. 2562 - 18:16 น.

ดีเจแมน ห่วง ใบเตย หลังโดนแอบอ้างใช้รูปในเพจพนัน-เตือนคนอย่าหลงเชื่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 มิ.ย. ที่บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร เรื่อง The Husbands สามีสีทอง หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่แฟนสาว ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ออกมาเตือน หลังถูกเพจปลอมใช้รูปโดยอ้างว่าเงินที่ได้มาจากการเล่นพนัน

 

ดีเจแมน

ดีเจแมน ย้ำดีแล้วที่แจ้งความ

 

ให้กำลังใจน้องยังไงบ้าง?
“ให้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วครับ เรารู้สึกว่ามันไม่สมควร ภาพนั้นเป็นภาพที่เขาให้เงินเดือนคุณพ่อ ผมเชื่อว่าหลายๆคนคงรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แต่ว่าผมก็แนะนำว่าการทำแบบนี้เป็นการเตือนพวกมิจฉาชีพ บางคนเขาไม่รู้เรื่องราว พอมาเห็นมันก็ไม่ดี ผมว่า พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์มันดีขึ้นเรื่อยๆนะ กฎหมายพวกนี้สำคัญมากๆ เพราะฉะนั้นแจ้งความไว้ก็ดีอยู่แล้วจะได้รู้ คนพวกนี้จะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับคนอื่นด้วย เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่ดี”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ได้ตรวจสอบเว็บไซต์พวกนี้ไหม?
“คือเว็บพวกนี้มันแปบเดียวอยู่แล้ว ฟีดบางทีมันขึ้นมา เพื่อนเราเล่นเฟซ เล่นไอจี ดูตามข่าว ในไลน์ มันขึ้นมาอยู่แล้วครับ บริษัทเขา (ใบเตย) ก็เป็นคนจัดการด้วย ตัวเขาก็ต้องดำเนินการเองด้วย”

ผลกระทบได้มีคนไดเร็กต์เข้ามาหาไหม?
“เดี๋ยวนี้คนรู้เยอะนะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนถ้ามีอะไรไม่ดีก็โดนด่าแล้ว เพราะว่าเดี๋ยวนี้คนจะอ่าน 3 บรรทัด (หัวเราะ)”

มีผลเสียบ้างไหม?
“ไม่มีครับ เราบริสุทธิ์ใจ ถ้าเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ มันก็คือไม่ใช่เพราะว่า ภาพนั้นก็รู้อยู่แล้วว่าน้องให้เงินคุณพ่อจากการที่เขาทำงาน”

ใบเตยค่อนข้างกังวลกับเรื่องนี้ไหม?
“นิดนึงครับ เพราะว่าถ้าไม่แจ้งความภาพนี้มันจะไปเรื่อยๆแล้ว คนที่ไม่รู้คือคนต่างประเทศที่ไม่ใช่บ้านเรา อย่างเช่นแบบประเทศเพื่อนบ้านเราเขาเห็นแบบ อาจจะคิดว่านั้น ใบเตย หรือเปล่า บางประเทศก็รู้จักศิลปินเรา ก็เดี๋ยวไปใช้เละเทะหมดครับ ก็ควรจะต้องแจ้งครับ”

ได้พูดกับน้องไหมว่าการจัดการถึงขั้นมาตรการไหน?
“ผมว่ามันก็สูงสุดตามกฎหมายที่มี ทางค่ายน่าจะเก่งกว่าผม”

มีใครแจ้งอะไรมาที่น้องบ้างไหม?
“ตอนนี้เท่าที่คุยกันยังไม่มีครับ หรือมีผมก็ไม่ทราบ ต้องถามผู้จัดการเขา”


ต่อไปจะเลือกรูปโพสต์ไหม?
“ผมว่าควรจะนะ ควรจะเลือกรูปโพสต์หลายๆรูป ไม่ใช่แค่รูปนั้น”

เวลาลงรูปมีการปรึกษาแมนไหม?
“เขาไม่เคยปรึกษาอะไรผมเลย ถ้าปรึกษาก็คงไม่ได้ลงหรอก ไม่เคยสักเรื่องหนึ่ง เพราะเราไม่ก้าวก่ายกัน”

หลังจากนี้จะสั่งห้ามโพสต์รูปไหม?
“ถ้าห้ามใส่ชุดว่ายน้ำไม่ได้ ก็คงห้ามอะไรไม่ได้ ผมน่าสงสารเนอะ”

แสดงว่าเราคงไม่แฮปปี้กับที่ใบเตยใส่ชุดว่ายน้ำ?
“ก็ไม่แฮปปี้หรอก เอาจริงๆแล้ว คือ 7 ปี ก็รู้แล้วเขาชอบโพสต์อย่างนั้น บางคนเขาอาจจะไม่ได้ลงชุดว่ายน้ำ เขาไปทำเรื่องไรก็เยอะแยะ แต่เรารู้ คือการที่ลงรูปเป็นสาธารณะ เขาอยู่ที่ไหน อย่างไร จะสบายใจ คิดในแง่ดีว่าเขาอยู่ได้ของเขาตรงนั้น ในโลกของเขา เขาไม่ได้ไปไหนที่ร้ายแรงกว่านี้ มันก็โอเคครับ”

แสดงว่าก็เคยขอห้ามลงรูปไปแล้ว?
“ก็มีแหละแฟนทุกคน แรกๆก็แหม่ เกินไปเปล่า (หัวเราะ) แต่ว่าหลังๆมันเจ็บจนชินในหัวใจ”

ถ้าแต่งงานอยากขอไม่ให้ลงรูป?
“ไม่ครับ วันนี้ภาพจดจำของทุกคนเขาเป็นแบบนั้น แล้วก็ไม่ได้มีใครเอาไปไหนได้นอกจากผม”

เราทำใจไว้แล้วหรือเปล่า
“ถ้าถามผู้ชายทุกคน ก็ฟอลโลว์ผู้หญิงสวยๆทั้งนั้นเลย ไม่ฟอลโลว์ผู้ชายเลยนะ แล้วก็ดูแต่ของสวยงาม ผมก็รู้สึกมันต้องแฟร์ๆ เขาก็ดูของสวยงาม เพราะฉะนั้นคนอื่นก็คงชอบเหมือนกัน แต่ว่าเอาไปไม่ได้ กดก็ไลค์ไม่ได้ครับ เดี๋ยวเป็นเรื่อง ดูอย่างเดียวก็สนุกแล้วครับ(หัวเราะ)”

ก่อนหน้านี้น้องโพสต์ว่าจะลดน้ำหนักให้เหลือ 40 คิดว่าน้อยไปไหม?
“ผมบอกเขาเสมอ ผมออกกำลังกายหนักมาก ผมก็อยากให้เขาหันมาออกกำลังกายเยอะๆ มันจะได้ถาวร เขาก็ไปตีแบด กินอาหารคลีน เที่ยง เย็น ก็ดีครับเพราะเตยก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว คิดจะลด ก็ลด นึกจะบางวันตกเย็น หนูอยากผอม แต่กินทุเรียน กินเยอะมากนะ ผมก็บอกว่าคุณจะผอมได้ยังไง สำหรับผม 40 กิโล ผมว่ามันมากไปนะ ผมชอบที่แบบมีน้ำมีนวล(หัวเราะ) ผมว่าแบบกลางๆ แล้วแข็งแรงดีกว่า บางทีผอมมากไป บางทีหน้ามือเป็นลมเป็นแล้งก็มีนะ เพราะว่ามนุษย์มันไม่จำเป็นต้องอดครับ แต่มันจำเป็นต้องแข็งแรงในแบบที่เราเป็นอย่างนี้มากกว่า”

ต้องแต่งงานแล้วล่ะ ถึงจะสั่งได้ วางแผนไว้หรือยัง?
“อย่างที่บอกบ้านผมกำลังจะเสร็จ ผมยังห่วงน้องสาวผมอีกคนหนึ่งที่เรียนอยู่ต่างประเทศ เขาจะมีชีวิตแบบไหน พอผมทำหน้าที่ของผมที่ต้องดูแลพ่อ แม่ น้องสาวเรียบร้อยแล้ว ผมจะคิดแผนสอง ผมก็ดูบ้าน ล่าสุดก็ไปดูบ้านพี่เสนาลิง แต่บ้านพี่ลิงขายแพง ลดราคาหน่อยนะครับ”

ตั้งใจหาบ้านมือสอง?
“ผมไม่ชอบอะไรที่เป็นน็อคดาวน์แต่ผมชอบ ผมชอบที่ดินเปล่า แล้วสร้างแบบใจเราคิด บ้านผมจะเป็นแบบความเป็นไทย ห้องพระ แบบกุฏิ โบราณ ผมชอบของผม ซึ่งมันต้องคิดเองของพวกนี้ ยังไงเขาก็ต้องมาอยู่อยู่แล้ว เราก็โอเค เรารู้อยู่แล้วว่ามุมที่เขาชอบมันแบบไหน เราชอบแบบไหน ตรงนี้ถ้าเราแยกกันได้ คนเรามันถึงอยู่ได้นานเหมือนทุกวันนี้ ไม่ยุ่งเรื่องของผม ผมไม่นุ่งเรื่องของเขา เรามาปรึกษากันในเรื่องที่ควรปรึกษาครับ”

ขอบคุณภาพจาก : bitoeyrsiam

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจแมน ห่วง ใบเตย หลังโดนแอบอ้างใช้รูปในเพจพนัน-เตือนคนอย่าหลงเชื่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง