พ่อน้ำตาลขอแฟนเพลง! ช่วยกันส่งจิตภาวนา ให้ลูกสาวกลับมาฟื้นคืนสติ

พ่อ น้ำตาล ขอแฟนเพลง! ช่วยกันส่งจิตภาวนา ให้ลูกสาวกลับมาฟื้นคืนสติ

น้ำตาล / จากกรณี น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาลเดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร โดยได้ส่งตัวต่อมารักษาที่ รพ.ศิริราช จากนั้นทีมแพทย์แถลงอาการ พบสมองบวมและอาการยังทรงตัว โดยความดันเริ่มคงที่ พร้อมยอมรับไม่เคยเจอเคสเหมือน น้ำตาล มาก่อน

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นของคุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว บิดาน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ได้โพสต์ผลงานเพลงล่าสุดของน้ำตาล พร้อมระบุว่า

Lover Coaster คือผลงานเพลงล่าสุดของน้ำตาล บุตรศรัณย์ ที่เป็นแนว dream pop ผสม country ออกในชื่อวง Windy Sugar โดยเป็นการแต่งและร้องเพลงร่วมกับเพื่อนนักเขียนชื่อ Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ)

เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความช่างฝันของน้ำตาล ซึ่งเป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกที่น้ำตาลแต่งทั้งเนื้อและเมโลดี้ด้วยตัวเอง จึงสะท้อนตัวตนในอีกมุมของน้ำตาลที่แตกต่างจากบทบาทของการเป็นเดอะสตาร์และนักแสดง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตัวเอ็มวีเพิ่งถ่ายเสร็จไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีแผนว่าจะปล่อยในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ ในเพลงนี้จะได้เห็นน้ำตาลในเวอร์ชั่นที่น่ารักสดใสแบบเด็กๆ น้ำตาลที่โรแมนติก น้ำตาลที่มีความฝันอยากเดินทางโร้ดทริป น้ำตาลที่มีความเป็นศิลปินสูง และร้องเพลงเพราะ มีเอกลักษณ์ จนไม่น่าแปลกใจที่น้ำตาลจะมีแต่คนรัก ทั้งเพื่อนๆ และแฟนคลับ

มาฟัง Lover Coaster เพลงล่าสุดที่น้ำตาลแต่งเอง สักนิดนึง…แล้วส่งกำลังใจให้ลูกผมด้วยนะครับ #ขอพร #น้ำตาล #น้ำตาลบุตรศรัณย์ทองชิว #เดอะสตาร์

นอกจากนี้คุณพ่อวิโรจน์ ยังโพสต์ด้วยว่า “ถ้าเป็นไปได้ ผมและครอบครัว อยากให้ท่านที่รัก และเอ็นดูน้องน้ำตาล บุตรศรัณย์ ได้ช่วยกันส่งจิตภาวนาให้น้องด้วย..โดยกล่าวคำ ภาวนาตามสะดวกพร้อมเอ่ยชื่อน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว เกิดวันที่ 21 กันยายน 2533 #ขอบคุณท่านท่านเลยครับ”

อ่านข่าว ทีมแพทย์ รับไม่เคยเจอเคสเหมือนน้ำตาล เลือดหยุดแต่สมองยังบวม

อ่านข่าว ฟัง Lover Coaster เพลงล่าสุดน้ำตาลแต่งเอง! พ่อโพสต์ซึ้ง-ขอกำลังใจให้ลูก

บทความก่อนหน้านี้ผีแดงทุ่มเงินก้อนใหญ่ล่าตัว กรีซมันน์ หวังให้เปลี่ยนใจนาทีสุดท้าย
บทความถัดไปไม่เลือกงานไม่ยากจน! นิติเวชจุฬาฯ รับสมัคร พนักงานผ่าศพ-แต่งตัวศพ วุฒิ ม.3 ก็ทำได้