Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

‘หลุยส์-จอนนี่’จัดเต็มเรียกน้ำย่อย โชว์อุ่นเครื่องก่อนคอนเสิร์ตใหญ่

16 มิ.ย. 2562 - 00:05 น.

หลุยส์-จอนนี่จัดเต็มเรียกน้ำย่อย

โชว์อุ่นเครื่องก่อนคอนเสิร์ตใหญ่

หลุยส์-จอนนี่จัดเต็มเรียกน้ำย่อย โชว์อุ่นเครื่องก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ - หลังคลื่น COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ในเครืออาร์เอส ปลุกตำนานคู่หูดูโอ แร็พเตอร์ ซุปตาร์ยุค 90 กับคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจซึ่งจะจัดขึ้นเสาร์ที่ 7 .. นี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

‘หลุยส์-จอนนี่’จัดเต็มเรียกน้ำย่อย

ยังไหวอยู่

ล่าสุด 2 หนุ่มแร็พเตอร์จอนนี่ อันวาและหลุยส์ สก็อตขอเรียกน้ำย่อยด้วยการเปิดห้องซ้อม ที่บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซอยลาดพร้าว 15 ให้พี่น้องสื่อมวลชนเก็บภาพ ซึ่งงานนี้มีหนุ่มเท้าไฟผี ไฮแจ๊คหรือ พีรพันธุ์ กุมารสิทธิ์ นำทีมออกสเต็ป

‘หลุยส์-จอนนี่’จัดเต็มเรียกน้ำย่อย

ผี-ไฮแจ็ค-นำวอร์ม

หลังซุ่มซ้อมกันเหงื่อท่วม 2 หนุ่มแร็พเตอร์ ก็ปลีกตัวมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น โดยหลุยส์เปิดใจก่อนว่าวันนี้เรามาซ้อมกันเหมือนกลับมาเคาะสนิม พยายามจะยืดเส้นยืดสายแล้วดูว่าร่างกายเราผิดปกติตรงไหนบ้าง อย่างจอนนี่จะเป็นไหล่ เขาต้องยืดเยอะขึ้น เป็นการซ้อมช่วงแรกๆ ซึ่งตั้งใจจะซ้อมกัน 3 เดือนเต็ม

คอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะทีมเราเป็นทีมใหม่ เรายังไม่เคยทำงานด้วย ซึ่งกลิ่นของคอนเสิร์ตหรือธีมก็จะเปลี่ยนไป แต่ไม่อยากให้ก้าวไปข้างหน้าจนเกินไป เราต้องไม่ลืมว่าแร็พเตอร์คืออะไร เมื่อก่อนนี้มีอะไรบ้าง เราก็จะผสมผสานความเป็นแร็พเตอร์ให้ลงตัวที่สุด เรื่องแดนซ์ไหวแน่นอนครับ ฟิตมาก

‘หลุยส์-จอนนี่’จัดเต็มเรียกน้ำย่อย

จอนนี่ขอยืด

จอนนี่รับช่วงกล่าวต่อว่าใช่ครับ ก็ตามอายุ ตัวมันแน่นขึ้น เราต้องกลับมายืดให้ร่างกายยืดหยุ่นอีกครั้ง คัมแบ๊กในรอบ 7 ปี ทุกอย่างใหม่ขึ้น โชว์บนเวที จริงๆ คอนเซ็ปต์ของโชว์จะเป็น revolution เหมือนเป็นวิวัฒนาการของการเป็นนักแสดง เราก็มีทั้งคลาสสิคและความใหม่ผสมกัน

โชว์นี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มี แฟนเพลง เราอยากขอบคุณทุกคนที่ยังอยากดู ก็อยากให้มาดูนะครับ โดยเราอยากชวนแฟนเพลงมาในวันแถลงข่าว 26 มิ.. ที่เดอะมาร์เก็ต แบงค็อก ราชดำริ ก่อน ที่สำคัญคือเป็นวันเปิดขายบัตรวันแรกเราอยากเจอกันต่อหน้าต่อตาครับ

ฟิตกันขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วกับคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจเสาร์ที่ 7 .. เตรียมตัวกันมาให้พร้อม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘หลุยส์-จอนนี่’จัดเต็มเรียกน้ำย่อย โชว์อุ่นเครื่องก่อนคอนเสิร์ตใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง