‘เป้’แฮปปี้-ลงทุนต่อยจริงเจ็บจริง คุ้มค่าทำให้คนดูสนุก-เข็ดไม่ขึ้นชกอีกแล้ว

‘เป้’แฮปปี้-ลงทุนต่อยจริงเจ็บจริง

เป้แฮปปี้ลงทุนต่อยจริงเจ็บจริง

คุ้มค่าทำให้คนดูสนุกเข็ดไม่ขึ้นชกอีกแล้ว

เป้แฮปปี้ลงทุนต่อยจริงเจ็บจริง คุ้มค่าทำให้คนดูสนุกเข็ดไม่ขึ้นชกอีกแล้ว – หนุ่มนักแสดงมาดเซอร์เป้อารักษ์ อมรศุภศิริ มาร่วมงานเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ MARC JACOBS พร้อมเปิดเผยถึงนาทีที่ขึ้นชกมวยในรายการ 10 Fight 10 โดยคู่ชกคือบีมศรัณยู ประชากริช ซึ่งสุดท้ายหนุ่มเป้ถูกหมัดของบีมจนแพ้น็อก โดยเป้บอกว่า

‘เป้’แฮปปี้-ลงทุนต่อยจริงเจ็บจริง

สนุกมากครับ เป็นการแพ้ที่สนุกสนาน สู้ไม่ได้ก็แพ้ไปครับ (หัวเราะ) จริงๆ คือเตรียมตัวดีมากนะ แต่ว่าหมัดมวยเหมือนกล้วยปิ้ง เพียงแค่หนึ่งหมัดก็เปลี่ยนเกมได้ ก็แพ้ โดนหมัดนั้นเข้าไปก็น็อกครับ

ยกแรกเหมือนรุกเขาอยู่จริงๆ ในยกแรกคือก็ดูเชิงกัน ต่อยกันแบบคุมเกมกันอยู่ พอยกที่สองก็อยากให้สนุกขึ้น เลยอยู่ใกล้ขึ้น จังหวะชิดมากขึ้น แต่ก็พลาดครับ แล้วก็แพ้ ถามว่าวางเกมผิดหรือเปล่า จะพูดอย่างนั้นก็ได้ สุดท้ายแล้วหมัดนั้นผมก็ไม่เห็น รู้สึกอีกทีก็อยู่บนพื้นแล้ว

‘เป้’แฮปปี้-ลงทุนต่อยจริงเจ็บจริง

ตอนแรกถูกมองว่าจะต่อยกันจริงหรือเปล่าเห็นไหมล่ะ (หัวเราะ) ต่อยจริงเจ็บจริงครับ ตอนนี้ก็หายดี มีที่แขนที่มีอาการอยู่นิดหน่อย กระแทกกับแขนพี่บีม พี่เขาแข็งแรงมาก

คารีสา สปริงเก็ตต์ มาเชียร์ด้วยใช่ครับ เขามาเชียร์ ถามว่าชวนมาไหม ก็น้องเขามาให้กำลังใจ เขาเป็นเพื่อนอองตวนด้วย ถามว่ามีอวยพรไหม มีครับ เขาก็บอกว่าสู้ๆ แต่มันคือเกมครับ ผมก็ต้องตั้งใจทำให้เต็มที่ พี่ๆ สนุกไหมครับ พี่ๆ สนุกผมก็แฮปปี้มาก

‘เป้’แฮปปี้-ลงทุนต่อยจริงเจ็บจริง

หลังเวทีได้คุยกับบีมไหมไม่ค่อยได้คุยเท่าไหร่ พี่เขาก็ถามว่าเป็นอะไรไหม ผมก็บอกว่าไม่เป็นอะไร แค่นี้สบายมากครับ” 

การชกครั้งนี้ถือว่าหนักไหมไม่ครับ มันไม่หนักตอนชก ผมรู้สึกว่าที่เราเตรียมตัวมา 3 เดือน หนักกว่าครับ เราคงไม่มีโอกาสได้ไปทำแบบนี้อีกแล้ว ถือว่าคุ้มค่า ผมคงไม่เตรียมตัวเสียเวลาพักผ่อนไปชกมวยอีกแล้ว (หัวเราะ) เหนื่อยเหลือเกิน อาจเปลี่ยนแนวการต่อสู้ครับ

บทความก่อนหน้านี้เอกชนมองรัฐนาวา‘บิ๊กตู่2’ห่วงเศรษฐกิจ-เสียงปริ่มนำ : รายงานพิเศษ
บทความถัดไปพระขุนแผนสะกดทัพ : วงการพระสุดสัปดาห์