ดีเจมะตูม เก็บอาการไม่อยู่ เข้าใจแล้วทำไมคนถึงรักญาญ่าได้ขนาดนี้

ดีเจมะตูม เก็บอาการไม่อยู่ เข้าใจแล้วทำไมคนถึงรักญาญ่าได้ขนาดนี้

หลังจากที่มีข่าวว่าญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ปลื้ม อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จนเก็บอาการไม่อยู่หลังเจอกันในงาน Abfabmarket ที่ ชั้น G Quartier Avenue ที่ผ่านมา ครั้งนี้ ดีเจมะตูม ออกอาการปลื้ม ญาญ่าจนทำตัวไม่ถูก เมื่อได้รับดอกไม้ที่ส่งตรงจากสาวญาญ่า  พร้อมบอกเข้าใจแล้วทำไมคนถึงรักญาญ่า

ดีเจมะตูม
ญาญ่าส่งดอกไม้ดีเจมะตูม

หลังจากญาญ่าได้ขอบคุณ อั้ม พัชราภา หนิง ปณิตา และ ดีเจมะตูม ผ่านสื่อ ที่มาช่วยเจ้าตัวขายของในงาน Abfabmarket  ยังได้ส่งดอกไม้ขอบคุณพี่ๆ แต่ครั้งนี้ดูเหมือน ดีเจมะตูม เก็บอาการไม่อยู่จริงๆ ถึงขนาดต้องโพสต์ภาพที่สาวญาญ่าได้ส่งดอกไม้มาให้ตน พร้อมกับบทสนทนากำชับว่าต้องส่งถือมือดีเจมะตูมเท่านั้น หนิง ปณิตา ถึงขนาดออกมาคอมเมนต์ว่า  “น่ารักเนอะ น้องทำให้พวกเรามีความสุข”

“ตอนแรกที่ไม่ลงอะไรเกี่ยวกับน้อง เพราะกลัวเป็นประเด็น แต่อันนี้ไม่ไหวแล้ว ขอลงเหอะ น้องทำไมน่ารักอะไรขนาดนี้!!! คือเรื่องของเรื่องน้องมาขายเสื้อผ้ามือสองในงาน @abfabmarket เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แล้วแบบคือน้องมาครั้งแรก เราก็มาช่วยน้องบิ้วขายกับพี่อั้ม พี่หนิง พอขายหมดน้องขอบคุณไม่หยุด กอดแล้วกอดอีก เราก็ยังแอบชมกับพี่ๆเลยว่า ญ่าตัวจริงน่ารักว่ะ ชอบจัง… มาวันนี้ได้รับดอกไม้ขอบคุณจากทางน้องไปอีก!! เลยลงรูปให้ดูเลยว่าได้รับถึงมือพี่แล้วน๊าค๊าาา โอ้ยย..น่ารักจังเลยลูกก!! ขอให้หนูเจริญๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะ เข้าใจเลยว่าทำไมมีแต่รักและเอ็นดูหนู…เลิฟยูค่ะ ps. ดอกไม้หอมเหมือนกลิ่นตัวน้องเลยค่ะ @urassayas #ฝากติดตามละครน้องด้วยนะคะ #กลิ่นกาสะลอง #น้องเก่งมากค่ะเรื่องนี้”

ขอบคุณภาพจาก dj_matoom

บทความก่อนหน้านี้ครอบครัวเล่านาที น้ำตาลมาบอกลา เพลงเปิดเองในรถ ปิดไม่ได้ วนซ้ำถึง 2 รอบ
บทความถัดไปนุ่น เล่านาทีชีวิต เหตุการณ์สุดโหดร้าย โชคดี หลุยส์ มีสติ